Vaazhvarasi Thaaye |
---|
வாழ்வரசி தாயே வரவேண்டும் நீயே ஆமா வேப்பிலைக்கு வருவாயோ வெள்ளரிக்கண் சடை முடியே ஆமா ஈரப் புடவைக்கட்டி இரண்டு கையில் தண்டெடுத்து ஆமாம்மா
யார்மீது வருவாயோ ஆவேச தேவியம்மா ஆவேச தேவியம்மா
தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா
ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மாஹான் ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா
முன்னைக்கும் முன்னைக்கும் முன்னாக நின்றாயே மூலத்தில் வித்தான நீலியம்மா அன்னைக்கும் அன்னை நீ தந்தைக்கும் தந்தை நீ எந்தைக்கும் காவல் நீ காளியம்மா எந்தைக்கும் காவல் நீ காளியம்மா ஹான்
தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா
மாங்கல்யம் மஞ்சளுக்கு மகராசி காவலுண்டு அச்சமென்ன மகராசி காவலுண்டு அச்சமென்ன
தீங்கில்லை சிறுமையில்லை தீங்கில்லை சிறுமையில்லை தீச்சட்டிக் காவலுண்டு ஐயமென்ன தீச்சட்டிக் காவலுண்டு ஐயமென்ன
கண்கொண்டு நீ பார்த்தால் பொன்னுண்டு புகழுண்டு பன்னாரி மாதேவி மாரியம்மா பன்னாரி மாதேவி மாரியம்மா
லுலுலுலுலுலு லுலுலுலுலுலு
ஆயி மகமாயி சீக்கிரமா இறங்கி வாம்மா
கால் பூசுச் செந்தூரம் பெண்மைக்கு நீ தந்த செல்வமம்மா பெண்மைக்கு நீ தந்த செல்வமம்மா
பாதத்தில் மாயப்புலி பாதத்தில் மாயப்புலி பாவத்தை வென்று வந்த அடையாளம்மா பாவத்தை வென்று வந்த அடையாளம்மா
எல்லோரும் நலம் வாழ பன்னாரி பூமாரி கண்ணான துணை வேண்டும் மாரியம்மா கண்ணான துணை வேண்டும் மாரியம்மா
தாயாக சேயாக நீராக நெருப்பாக தானென்று நின்றாயே மாரியம்மா ஊனாக உயிராக ஒளியாக வளியாக உலகெங்கும் நின்றாயே தேவியம்மா
ஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் ஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் ஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் ஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் சக்திஓம் ஓம் சக்திஓம் ஓம் சக்திஓம் ஓம் சக்திஓம் ஓம் சக்திஓம்
Vaazhvarasi Thaayae Vara Vendum Neeyae
Aamaa
Veppilaikku Varuvaayo
Vellarikkan Sadai Mudiyae
Aamaa
Eera Pudavaikatti Irandu Kaiyil Thandeduththu
Aamaammaa
Yaarmeedhu Varuvaayo
Aavaesa Deviyammaa Aavesa Deviyammaa
Thaayaaga Seayaaga Neeraaga Neruppaaga
Thaanendrum Nindraayae Maariyammaa
Thaayaaga Seayaaga Neeraaga Neruppaaga
Thaanendrum Nindraayae Maariyammaa
Oonaaga Uyiraaga Oliyaaga Valiyaaga
Ulagengum Nindraayae Deviyammaahaan
Oonaaga Uyiraaga Oliyaaga Valiyaaga
Ulagengum Nindraayae Deviyammaa
Munnaikkum Munnaikkum
Munnaaga Nindraayae
Moolaththil Viththaana Neeliyammaa
Annaikkum Annai Nee
Thanthaikkum Thanthai Nee
Enthaikkum Kaaval Nee Kaaliyammaa
Enthaikkum Kaaval Nee Kaaliyammaa Haan
Thaayaaga Seayaaga Neeraaga Neruppaaga
Thaanendrum Nindraayae Maariyammaa
Oonaaga Uyiraaga Oliyaaga Valiyaaga
Ulagengum Nindraayae Deviyammaa
Mangalyam Manjalukku
Magaraasi Kaavalundu Achchamenna
Magaraasi Kaavalundu Achchamenna
Theengillai Sirumaiyillai
Theengillai Sirumaiyillai
Theechchatti Kaavalundu Aiyamenna
Theechchatti Kaavalundu Aiyamenna
Kannkondu Nee Paarththaal
Ponnundu Pugazhundu
Pannaari Maadevi Maariyammaa
Pannaari Maadevi Maariyammaa
Lulululululu
Lulululululu
Aayi Magamaayi Seekkiramaa Irangi Vaammaa
Kaal Poosu Sendhooram
Penmaikku Nee Thantha Selvammaa
Penmaikku Nee Thantha Selvammaa
Paadhaththil Maayappuli
Paadhaththil Maayappuli
Paavaththai Vendru Vantha Adaiyaalammaa
Paavaththai Vendru Vantha Adaiyaalammaa
Ellorum Nalam Vaazha Pannaari Poomaari
Kannaana Thunai Vendum Maariyammaa
Kannaana Thunai Vendum Maariyammaa
Thaayaaga Seayaaga Neeraaga Neruppaaga
Thaanendrum Nindraayae Maariyammaa
Oonaaga Uyiraaga Oliyaaga Valiyaaga
Ulagengum Nindraayae Deviyammaa
Om Sakthiom Sakthiom Sakthiom
Om Sakthiom Sakthiom Sakthiom
Om Sakthiom Sakthiom Sakthiom
Om Sakthiom Sakthiom Sakthiom
Om Sakthiom
Om Sakthiom
Om Sakthiom
Om Sakthiom