Vachika Vachika

Vachika Vachika Lyric In English




யே வச்சிக்க வச்சிக்கவா
இடுப்புல இந்த பச்சக்கிளி சுத்துது
என் கிறுக்குல

யே சுத்திக்க சுத்திக்கவா
சுருக்குல எனை தூக்கி போட்டு
பிடிச்சிக்கடா தடுக்குல

நான் பதினெட்டு பட்டிக்கு
ராசா என் நகம் பட்டு மலராதோ
ரோசா

நான் பதினெட்டு பட்டிக்கு
ராணி என்ன எங்காச்சும் கூட்டிட்டு
போ நீ

பசிக்காம தொட
மாட்டேன் ருசிக்காம
விட மாட்டேன்

பொசுக்குன்னு தர
மாட்டேன் இசுக்குன்னு
விழ மாட்டேன்

நீ கும்முனுதான்
கும்முனுதான் கும்மாங்குத்து
குத்து

நீ கம்முனுதான்
கம்முனுதான் வாய கொஞ்சம்
பொத்து

யே வச்சிக்க வச்சிக்கவா
இடுப்புல இந்த பச்சக்கிளி சுத்துது
என் கிறுக்குல

யே சுத்திக்க சுத்திக்கவா
சுருக்குல எனை தூக்கி போட்டு
பிடிச்சிக்கடா தடுக்குல



மூவாறு நீயே அட
நாளாறு நானே பசி கோளாறு
தானே வந்துடுச்சி

தேனாகத்தானே
விரல் மேலேரத்தானே
உடல் கூழாகத்தானே வெந்துருச்சி

வீணா வெக்கப்படும்
கிளியே பூனா தொட்டுடுச்சி
உாிய

மீச குத்திடுச்சு பயலே
ஆச பொத்தி வச்ச புயலே

நீ முன்னாலே போனா
நான் பின்னாலே வாறேன்

நீ பின்னாலே வந்தா
நான் தன்னால தாறேன்

மலை மேலே மழை
தூர அல மேல அல மோதும்


நீ கும்முனுதான்
கும்முனுதான் கும்மாங்குத்து
குத்து

நீ கம்முனுதான்
கம்முனுதான் வாய கொஞ்சம்
பொத்து



மாரோடு நானே
தினம் போராடுறேனே
பசி தாளாமல்தானே
தின்றால் என்ன

வேரோடு நீயே
விழி கோடாளியாலே
என சாய்ச்சாயே மானே
தள்ளாடுறேன்

கொஞ்சி கொஞ்சிக்கிட்டு
வாியா பஞ்சி பஞ்சி மிட்டாய் தாியா

வாடி வாடிப்பட்டி
தவுலா தேடி சேந்துக்கடி நிழலா

ஒரு பச்சைக்கிளி
போல நான் தொத்திகவா
தோள

இரு வெட்டுக்கிளி
போல கண்ணு வெட்டுதடி
ஆள

கரும்போரம் எறும்பேற
ஐயய்யோ
நரம்போரம் ஐயோ
குறும்பேர

நீ கும்முனுதான்
கும்முனுதான் கும்மாங்குத்து
குத்து

நீ கம்முனுதான்
கம்முனுதான் வாய கொஞ்சம்
பொத்து

யே வச்சிக்க வச்சிக்கவா
இடுப்புல இந்த பச்சக்கிளி சுத்துது
என் கிறுக்குல

யே சுத்திக்க சுத்திக்கவா
சுருக்குல எனை தூக்கி போட்டு
பிடிச்சிக்கடா தடுக்குல

நான் பதினெட்டு பட்டிக்கு
ராசா என் நகம் பட்டு மலராதோ
ரோசா

நான் பதினெட்டு பட்டிக்கு
ராணி என்ன எங்காச்சும் கூட்டிட்டு
போ நீ

நீ கும்முனுதான்
கும்முனுதான் கும்மாங்குத்து
குத்து

நீ கம்முனுதான்
கம்முனுதான் வாய கொஞ்சம்
பொத்து




Yeh Vachikka Vachikkavaa Iduppula
Indha Pachakili Suthudhu En Kirukkula

Yeh Suthikka Suthikkavaa Surukkula
Ena Thookki Pottu Pidichikada Thadukkula

Naan Padhinettu Pattiku Raasaa
En Nagam Pattu Malaraadho Rosaa

Naan Padhinettu Pattiku Raanii
Ena Engaachum Koottittu Poo Nee

Pasikkaama Thoda Maaten
Rusikkaama Vida Maaten

Posukkunnu Thara Maaten
Isukkunnu Vizha Maaten

Nee Gummunudhaan Gummunudhaan
Gummaanguthu Kuthu

Nee Gammunudhaan Gammunudhaan
Vaaya Konjam Pothu

Yeh Vachikka Vachikkavaa Iduppula
Indha Pachakili Suthudhu En Kirukkula

Yeh Suthikka Suthikkavaa Surukkula
Ena Thookki Pottu Pidichikada Thadukkula



Moovaaru Neeyae Ada Naalaaru Naanae
Pasi Kolaaru Dhaanae Vandhuduchi

Thaenagathaanae Viral Melerathaanae
Udal Koozhaagathaanae Vendhuruchi

Veenaa Vekkappadum Kiliyae
Poona Thottuduchi Uriya

Meesa Kuthiduchi Payalae
Aasa Pothi Vacha Puyalae

Nee Munaalae Ponaa
Naan Pinaalae Vaaren

Nee Pinaalae Vandhaa
Naan Thannala Thaaren

Mala Mela Mazha Thoora
Ala Mela Ala Modhum

Nee Gummunudhaan Gummunudhaan
Gummaanguthu Kuthu


Nee Gammunudhaan Gammunudhaan
Vaaya Konjam Pothu



Maarodu Naanae Dhenam Poraadurenae
Pasi Thaalamathanae Thindraal Enna

Verodu Neeyae Vizhi Kodaliyaalae
Ena Saachaayae Maanae Thallaaduran

Konji Konjikittu Variyaa
Panji Panji Mittaai Thariyaa

Vaadi Vaadipatti Thavulaa
Thedi Sendhukkadi Nezhalaa

Oru Pachakili Pola
Naan Thothikkavaa Thozha

Iru Vettukili Pola
Kannu Vettudhadi Aala

Karumboram Erumbera Ayyayyo
Naramboram Ayyo
Kurumbera

Nee Gummunudhaan Gummunudhaan
Gummaanguthu Kuthu

Nee Gammunudhaan Gammunudhaan
Vaaya Konjam Pothu

Yeh Vachikka Vachikkavaa Iduppula
Indha Pachakili Suthudhu En Kirukkula

Yeh Suthikka Suthikkavaa Surukkula
Ena Thookki Pottu Pidichikada Thadukkula

Naan Padhinettu Pattiku Raasaa
En Nagam Pattu Malaraadho Rosaa

Naan Padhinettu Pattiku Raanii
Ena Engaachum Koottittu Poo Nee

Nee Gummunudhaan Gummunudhaan
Gummaanguthu Kuthu

Nee Gammunudhaan Gammunudhaan
Vaaya Konjam Pothu

Whistle :

Vachika Vachika Song Lyrics From M. Kumaran S/O Mahalakshmi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies