Valaiyal Satham Yamma |
---|
இசை அமைப்பாளர் : சங்கீத ராஜன்
வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க
என்னவோ என்னவோ மெதுவாக
மந்திரம் சொல்லலாமா
மந்திரம் சொன்னதும் பொதுவாக
தந்திரம் செய்யலாமா
வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க
என்னவோ என்னவோ மெதுவாக
மந்திரம் சொல்லலாமா
மந்திரம் சொன்னதும் பொதுவாக
தந்திரம் செய்யலாமா
ஆஆஆ வளையல் சத்தம் யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க
காத்து வரக்கூடாது கண்ணே பாப்பா
போட்டு விடு நீயாக உள்ளே தாப்பா
நேத்து முதல் ராவானா ஒரே ஏக்கம்
வேர்த்துவிட்ட பூமேனி உன்னை கேட்கும்
எதுக்கு ஒரு மேலாடை அதுக்கு இனி நானாச்சு
இருட்டு வரை வேணாமா எதுக்கு இனி வீண்பேச்சு
வளையல் சத்தம் ஹ யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க
ஆடி வரும் பூந்தேரு என்னைப் பாரு
வடம் புடிக்க வேறாளு இருந்தா கூறு
பூவ விட்டுப் போகாது பட்டாம் பூச்சி
போதுமடி தாங்காது கண்ணாமூச்சி
எடுத்து தரேன் ராசாவே இருக்குது இங்கே எராளம்
வயசு வந்த பெண் தானே மனசு ரொம்ப தாராளம்
வளையல் சத்தம் ஹஹ யம்மா யம்மா
குலுங்க குலுங்க
ஏய் விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க
என்னவோ என்னவோ மெதுவாக
மந்திரம் சொல்லலாமா
மந்திரம் சொன்னதும் பொதுவாக
தந்திரம் செய்யலாமா
வளையல் சத்தம் யம்மா யம்ம்ம்மா
குலுங்க குலுங்க
விளக்கு வெச்சேன் யப்பா யப்பா
நெருங்க நெருங்க
Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga
Ennavo Ennavo Medhuvaaga
Mandhiram Sollalaama
Mandhiram Sonnathum Podhuvaaga
Thandhiram Seiyalaama
Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga
Ennavo Ennavo Medhuvaaga
Mandhiram Sollalaama
Mandhiram Sonnathum Podhuvaaga
Thandhiram Seiyalaama
Aaaaaaa
Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga
Kaathu Vara Koodathu Kannae Papa
Pottu Vidu Neeyaaga Ullae Thaappa
Naethu Mudhal Raavaana Orae Yaekkam
Verthuvitta Poomaeni Unnai Ketkkum
Edhukku Oru Melaadai
Adhukku Ini Naanaachu
Iruttu Varai Venaamaa
Edhukku Ini Veen Paechu
Valaiyal Satham
Hoi Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga
Aadi Varum Poon Thaeru Ennai Paaru
Vadam Pudikka Ver Aalu Iruntha Koru
Poova Vittu Pogaadhu Pattam Poochi
Podhum Adi Thaangaathu Kannamoochi
Eduthu Thaaren Raasavae
Irukkuthu Ingae Yeraalam
Vayasu Vantha Penn Thaanae
Manasu Romba Thaaralaam
Valaiyal Satham
Valaiyal Satham Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga
Ennavo Ennavo Medhuvaaga
Mandhiram Sollalaama
Mandhiram Sonnathum Podhuvaaga
Thandhiram Seiyalaama
Valaiyal Satham Yamma Yamma Yamma
Kulunga Kulunga
Ae Vilakku Vechen Yappa Yappa
Nerunga Nerunga