Vana Kuyile Kuyil Tharum

Vana Kuyile Kuyil Tharum Lyric In English


வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே யே யே யே யே
வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே யே யே யே யே
கொடி மலரே மலர் விடும்
இதழே இதழ் தரும் மதுவே
யே யே யே யே

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே யே யே யே யே

மலரிலும் மலையிலும்
நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய்
தெரிவதென்ன

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே யே யே யே யே



உன் ஞாபகம் நெஞ்சில்
வந்தாடுதே ஓயாமலே என்னைப்
பந்தாடுதே உன் பூ முகம் கண்ணில்
நின்றாடுதே நான் கொஞ்சவே
என்னை மன்றாடுதே

படித்தால் இனித்திடும்
புதினம் உன்னை நான் மறப்பது
கடினம் அலையாய் தொடர்ந்திடும்
நினைப்பு வலைக்குள் தவித்திடும்
தவிப்பு துளிர்க்கும் ஆசை துளிர்த்தால்
மேனி சிலிர்க்கும் மிதக்கும் பறக்கும்

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே யே யே யே யே


ஆஹா ஹேஹே
ஓஓஓ ஹேஹே ஓஓஓ
ஆஹா ஆஹா

செவ்வாழைகள்
பந்தலாய் தோன்றுதே
கூந்தல் பனை தோரணம்
ஆனதே பூ மாலையாய்
தோன்றும் பூஞ்சோலையே
எங்கெங்கும் கல்யாணக்
கோலங்களே

மண நாள் நினைவுகள்
மலரும் மனதில் மலையென
வளரும் வருவேன் தருவேன்
கிளியே விழிக்குள் இருக்கும்
விழியே இணைந்தால் இருவர்
இணைந்தால் இன்ப வரவும்
உறவும் சுகமே

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே யே யே யே யே

மலரிலும் மலையிலும்
நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய்
தெரிவதென்ன

வனக்குயிலே குயில்
தரும் கவியே கவி தரும்
இசையே யே யே யே யே


Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviyae
Kavi Tharum Isaiyae Ye Ye Ye Ye
Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviyae
Kavi Tharum Isaiyae Ye Ye Ye Ye
Kodi Malarae Malar Vidum Idhazhae
Idhazh Tharum Madhuvae Ye Ye Ye Ye

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviyae
Kavi Tharum Isaiyae Ye Ye Ye Ye

Malarilum Malaiyilum
Nadhiyilum Un Uruvamae
Therivadhenna Azhagazhagaai
Therivadhenna

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviyae
Kavi Tharum Isaiyae Ye Ye Ye Ye



Un Nyaabagam Nenjil Vanthaaduthae
Oyaamalae Ennai Panthaaduthae
Un Poo Mugam Kannil Nindraaduthae
Naan Konjavae Ennai Mandraaduthae

Padithaal Inithidum Pudhinam
Unnai Naan Marappathu Kadinam
Alaiyaai Thodarnthidum Ninaippu
Valaikkul Thavithidum Thavippu
Thulirkkum Aasai Thulirthaal
Meni Silirkum Mithakum Parakum

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviyae
Kavi Tharum Isaiyae Ye Ye Ye Ye


Ahaaaaaheyyyyyheeeooooo
Heyyyyyheeeoooooaaahaaaaaahhaaaaa

Sevvaazhaigal Pandhalaai Thondruthae
Koonthal Panai Thoranam Aanathae
Poo Maalaiyaai Thondrum Poonjolaiyae
Engengum Kalyaana Kolangalae

Mana Naal Ninaivugal Malarum
Manathil Malaiyena Valarum
Varuven Tharuven Kiliyae
Vizhikkul Irukkum Vizhiyae
Inainthaal Iruvar Inainthaal
Inba Varavum Uravum Sugamae

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviyae
Kavi Tharum Isaiyae Ye Ye Ye Ye

Malarilum Malaiyilum
Nadhiyilum Un Uruvamae
Therivadhenna Azhagazhagaai
Therivadhenna

Vana Kuyilae Kuyil Tharum Kaviyae
Kavi Tharum Isaiyae Ye Ye Ye Ye

Vana Kuyile Kuyil Tharum Song Lyrics From Priyanka | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies