Vanathil

Vanathil Lyric In English


வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ தெய்வத்தின் காணிக்கை
அந்த தெய்வம் தந்தது
அன்பு யார்க்கும் உள்ளது
அதில் எத்தனைக் கோணம்
எத்தனை பார்வையோ

வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ தெய்வத்தின் காணிக்கை

கொடியில் வந்த பூ மலர்
செடியில் பூப்பதில்லையே
இந்த பூவில் இந்த வாசம்
என்று வைத்த தெய்வமே
ஒருவர்க்குள்ள உள் மனம்
ஒருவர்க்கிருப்பதில்லையே
இந்த மனதில் இந்த பண்பு
என்று வைத்த தெய்வமே

நாம் அனு தினம் பார்க்கிற உலகத்தில்
பல வித விதமாகிய மனிதர்கள்
நாம் படிக்கிற முகங்களில் படிக்கலாம்
நகைக்கின்ற முகங்களை மறக்கலாம்
படிக்கப் படிக்க தினம் புதிய அனுபவம் தானே


வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ தெய்வத்தின் காணிக்கை
அந்த தெய்வம் தந்தது
அன்பு யார்க்கும் உள்ளது
அதில் எத்தனைக் கோணம்
எத்தனை பார்வையோ

வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ தெய்வத்தின் காணிக்கை


Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O Dheivathin Kaanikkai
Andha Dheivam Thandhadhu
Anbu Yaarkkum Ulladhu
Adhil Ethanai Konam
Ethanai Paarvaiyo

Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O Dheivathin Kaanikkai

Kodiyil Vandha Poo Malar
Chediyil Pooppadhillaiyae
Indha Poovil Indha Vaasam
Endru Vaitha Dheivamae
Oruvarkkulla Ul Manam
Oruvarkkiruppadhillaiyae
Indha Manadhil Indha Panbu
Endru Vaitha Dheivamae

Naam Anu Dhinam Paarkkira Ulagathil
Pala Vidha Vidhamaagiya Manidhargal
Naam Padikkira Mugangalil Padikkalaam
Nagaikkindra Mugangalai Marakkalaam
Padikka Padikka Dhinam Pudhiya Anubavam Thaanae


Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O Dheivathin Kaanikkai
Andha Dheivam Thandhadhu
Anbu Yaarkkum Ulladhu
Adhil Ethanai Konam
Ethanai Paarvaiyo

Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O Dheivathin Kaanikkai

Vanathil Song Lyrics From Oru Oorla | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies