Vandhaai Ayya

Vandhaai Ayya Lyric In English


மேற்க்கை ஏற்காதே
வீழும் சூாியனே
தா்மம் தோற்காதே
ஆளும் காவலனே

மேற்க்கை ஏற்காதே
வீழும் சூாியனே
தா்மம் தோற்காதே
ஆளும் காவலனே

கசிந்திடும் கண்ணீரை
திரும்பிடச்செய் அய்யா
வறண்டிடும் நெஞ்சத்தில்
மழையெனப் பெய் அய்யா

ஆழ் மனதினில்
சூளும் இருளை நீளும்
துயரை பாளும் விதியை
நீக்கும் தீயே நீ அய்யா

வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா



நீ வீற்றிடும் தோரனையாலே
பாறைகளும் அாியாசனமாய்
உன் பேரை தம்மில் தாமே
செதுக்கிடும் கல்வெட்டைய்

காற்றோடு உன் குரல் கேட்டால்
பொட்டல் காடும் அரசவையாய்
உன் வோ்வை ஒரு துளி பட்டால்
ஒளிருது நெல் பட்டாய்

உன் சொல்லே சட்டம் அய்யா
உன் பாா்வை சாசனம் அய்யா
என் சிந்தை நீயே எந்தை நீயே
சேயும் நீயே எங்கள் ஆயுள்
நீ கொள் அய்யா

வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா

வந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வாழ்வை
மீண்டும் தந்தாய் அய்யா


Merkkai Erkkadhae
Veezhum Sooriyanae
Dharmam Thorkaathae
Aalum Kaavalanae

Merkkai Erkkadhae
Veezhum Sooriyanae
Dharmam Thorkaathae
Aalum Kaavalanae

Kasindhidum Kanneerai
Thirumbida Chei Ayyaa
Varandidum Nenjathil
Mazhai Yena Pei Ayyaa

Aazh Manathinil
Soozhum Irulai
Neelum Thuyarai
Paazhum Vidhiyai
Neekkum Theeyae
Nee Ayyaa

Vandhai Ayyaa Vandhai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa

Vandhai Ayyaa Vandhai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa



Nee Veetridum Thoranai Yaalae
Paaraigalum Ariyaasanamai
Un Perai Thammil Thaamae
Sedhukidum Kalvettai

Kaatrodu Un Kural Kettaal
Pottal Kaadum Arasavaiyaai
Un Vervai Oru Thuli Pattaal
Olirudhu Nelpattaai

Un Sollae Sattam Ayyaa
Un Paarvai Saasanam Ayyaa
En Sindhai Neeyae
Endhai Neeyae
Seiyum Neeyae
Engal Aayulnee Kol Ayyaa

Vandhai Ayyaa Vandhai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa

Vandhai Ayyaa Vandhai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa

Vandhaai Ayya Song Lyrics From Baahubali 2 : The Conclusion | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies