Vanthanam Vanthanam |
---|
ஹேவந்தனம் வந்தனம் வந்த ஜனம் குந்தணும் அடேய் தம்பி சந்தானம் அள்ளிக் குடுடா சந்தனம்
சந்தனத்தப் பூசிக் கொள்ளுங்க சபையோரே வந்து நின்னு சனாய் நகர் கானா பாபு பாட்டக் கேளுங்க ஹோய்
தலக்குஹோய்தலக்கு ஹோய் தலக்கு தலக்கு தலக்கு தலக்கு
மணி என்ன ஆச்சு நான் போறேன் பீச்சு பீச்சுன்னா கடலு இங்க ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் படைத்தானே உடலு அந்த ஒடலுக்குள்ளே கொடலு அந்த கொடலு மேலே மெடலு
மெடலுன்னா தங்கம் என் குரு பேரு சிங்கம் இத்தனையும் நான் சொன்னேனே இந்த பாழாப் போன சுதாப் பையன் முக்கா ரூபா கூலி கொடுத்தானே
தலக்கு தலக்கு தலக்கு தலக்கு தலக்கு தலக்கு தொம்
Hae Vandhanam Vandhanam
Vandha Janam Kundhanam
Adaei Thambhi Santhaanam
Alli Kududaa Sandhanam
Sandhanathai Poosi Kollunga
Sabaiyorae Vandhu Ninnu
Shenoy Nagar Gaana Baabu
Patta Kelunga Hoiii
Thalakkuheithalakku Hei Thalakku
Thalakkuthalakku Thalakku Thalakku
Mani Enna Aachu
Naan Poren Beachu
Beachunna Kadalu
Inga Aambalaikkum Pombalaikkum
Padaithaanae Udalu
Andha Odalukkullae Kodalu
Andha Kodalu Mela Medalu
Medullunna Thangam
En Guru Peru Singam
Ithanaiyum Naan Sonnenaae
Indha Paazhaai Pona Suthap Paiyan
Mukkaa Roobaa Kooli Koduthaanae
Thalakku Thalakku
Thalakku Thalakku Thalakku Thalakku Thom