Varatha Kalangal

Varatha Kalangal Lyric In English


வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா
ஒரு தெய்வம் வந்தது என் சோகம் கண்டது
காவலாய் நின்றது

வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா

காலங்கள் மாறும் கவலைகள் தீரும்
காத்திருந்தால்
தாயிடம் பிள்ளை சேர்ந்தது முல்லை
யார் மறுப்பார்

நடுவில் வந்தவர் கெடுதல் செய்தவர்
உறவை அங்கும் இங்குமாகதான் மாற்றினார்
இது காலம் செய்த கோலம் அன்றி வேறேது

வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா


பேதையை போல வாழ்ந்துவிட்டேனே
சூழ்ச்சியினால்
பிள்ளையை இன்று பார்த்து விட்டேன்
உன் ஆதரவால்

நன்றி சொல்லவே என்றும் எண்ணவே
மனதில் இன்பம் கோடியாக நீ காட்டினாய்
இனி நானும் எந்தன் பிள்ளை கூட வாழ்வேனே

வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா
ஒரு அன்னை நெஞ்சிலே புது
இன்பம் பிறந்தது தாய்மையை தந்தது

வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா


Varadha Kaalangal Vandha Pon Naal Amma
Peraadha Inbangal Konda Nannaal Amma
Oru Deivam Vandhathu En Sogam Kandathu
Kaavalaai Nindrathu

Varadha Kaalangal Vandha Pon Naal Amma
Peraadha Inbangal Konda Nannaal Amma

Kaalangal Maarum Kavalaigal Theerum
Kaathirundhaal
Thaaiyidam Pillai Serndhathu Mullai
Yaar Maruppaar

Naduvil Vandhavar Kedudhal Seibavar
Uravai Angum Ingumaaga Thaan Maattrinaar
Idhu Kaalam Seidha Kolam Andri Ver Yedhu

Varadha Kaalangal Vandha Pon Naal Amma
Peraadha Inbangal Konda Nannaal Amma


Paedhaiyai Pola Vaazhndhuvittenae
Soozhchiyinaal
Pillaiyai Indru Paarthu Vitten
Un Aadharavaal

Nandri Sollavae Endrum Ennavae
Manadhil Inbam Kodiyaaga Nee Kaatinaai
Ini Naanum Endhan Pillai Kooda Vazhvenae

Varadha Kaalangal Vandha Pon Naal Amma
Peraadha Inbangal Konda Nannaal Amma
Oru Annai Nenjilae Pudhu Inbam Sernthathu
Thaaimaiyai Kandhathu
Varadha Kaalangal Vandha Pon Naal Amma
Peraadha Inbangal Konda Nannaal Amma

Varatha Kalangal Song Lyrics From Nadhiyai Thedi Vandha Kadal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies