Varudhu Varudhu |
---|
வருது வருது
அட விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது ஆஆ
வருது வருது அட
விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது
வேங்கை நான்
தான் ஹான் சீறும்
நாள்தான் வருது வருது
அட விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது ஆஆ
வந்தானான்
வந்தானான் ஊமைத்துரை
வாலாட்டிப் பாத்தானாம்
சீமைத்துரை வந்தானான்
வந்தானான் ஊமைத்துரை
வாலாட்டிப் பாத்தானாம்
சீமைத்துரை
அதுதான் கதையாச்சு
என் கதையும் அதுவாச்சு
வாதும் சூதும் வம்புகள்
செய்தால் வருவேன்
அடியேன் அங்கேதான்
ஹேய் உனை
போல் ஒருவன்
துணிந்தால் போதும்
தர்மம் ஜெயித்திடும்
இங்கேதான்
அட வருது வருது
ஹா ஹா ஹா
அட விலகு விலகு
ஹா
வேங்கை வெளியே
வருது ஆஆ
வேங்கை
நான் தான்
ஹான்
சீறும்
நாள்தான் வருது
வருது
ஹான்
அட
விலகு விலகு
ஹான்
வேங்கை
வெளியே வருது
து து து
கண்ணான
கண்ணா உன் சூரத்தனம்
கண்டாலே ஓடாதோ
கள்ளத்தனம் ஹேய்
கண்ணான கண்ணா
உன் சூரத்தனம்
கண்டாலே ஓடாதோ
கள்ளத்தனம்
சும்மாத்
தொடமாட்டேன்
நான் தொட்டா விட
மாட்டேன் புடிச்சா
நான் தான் உடும்பா
புடிப்பேன் அதிலே
நான் தான் கில்லாடி
ஆஹா உனக்கும்
எனக்கும் பொருத்தம்
இருக்கு இதனால்
வருவேன் பின்னாடி
ஹே வருது வருது
அட விலகு விலகு
ஹா
வேங்கை
வெளியே
வருது ஆஆ
வேங்கை
நான் தான் சீறும்
நாள்தான் வருது
வருது
ஹான்
அட
விலகு விலகு
ஹாஹா
வேங்கை
வெளியே வருது
ஹே வருது வருது
அட விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது
Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh
Varudhu Varudhu Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu
Vengai Naanthaan Haan
Seerum Naal Thaan
Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh
Vandhaanaan Vandhaanaan
Oomathorai
Vaalaatti Paathaanaam Seemathorai
Vandhaanaan Vandhaanaan Oomathorai
Vaalaatti Paathaanaam Seemathorai
Adhuthaan Kadhaiyaachu
En Kadhaiyum Adhuvaachu
Vaadhum Soodhum Vambugal Seidhaal
Varuven Adiyen Angaethaan
Hei Unaipol Oruvan
Thunindhaal Podhum
Dharmam Jeyiththidum Ingaedhaan
Ada Varudhu Varudhu
Hahaha
Ada Vilagu Vilagu
Haa
Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh
Vengai Naanthaan
Haan
Seerum Naal Thaan
Varudhu Varudhu
Haan
Ada Vilagu Vilagu
Haan
Vengai Veliyae Varudhu
Dhu Dhu Dhu
Kannaana Kannaa
Un Sooraththanam
Kandaalae Odaatho Kallaththanam
Hei Kannaana Kannaa Un Sooraththanam
Kandaalae Odaatho Kallaththanam
Summa Thodamaatten
Naan Thotta Vidamaatten
Pudicha Naandhaan Udumba Pudippen
Adhilae Naandhaan Killaadi
Aahaa Unakkum Enakkum
Poruththam Irukku
Idhanaal Varuven Pinnaadi
Hey Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Haa
Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh
Vengai Naanthaan
Seerum Naal Thaan
Varudhu Varudhu
Haan
Ada Vilagu Vilagu
Hahaa
Vengai Veliyae Varudhu
Hey Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu
Ri Bapa Reepaba Papaba