Varuga Engal |
---|
வருக எங்கள் தெய்வங்களே தெய்வங்களே
மனமார வாழ்த்துங்களே
வளமாக என் செல்வம் வாழ
மருந்தாக நில்லுங்களே
வருக எங்கள் தெய்வங்களே தெய்வங்களே
மனமார வாழ்த்துங்களே
வளமாக என் செல்வம் வாழ
மருந்தாக நில்லுங்களே
எல்லோர்க்கும் வண்டி ஓடட்டுமே
கரை சேரட்டுமே
சுகமாக வாழட்டுமே
இனம் பார்க்கும் புத்தி மாறட்டுமே
குணம் பார்க்கும் எண்ணம் கூடட்டுமே
யாவும் சம வாழ்வு காணட்டுமே
அள்ளி வைப்போர் தெய்வங்களே
வருக எங்கள் தெய்வங்களே தெய்வங்களே
மனமார வாழ்த்துங்களே
வளமாக என் செல்வம் வாழ
மருந்தாக நில்லுங்களே
வருக எங்கள் தெய்வங்களே தெய்வங்களே
மனமார வாழ்த்துங்களே
உழைக்கும் கையில் உள்ளிருப்பான் என்றும்
நடக்கும் காலில் துணையிருப்பான்
வழிந்திடும் வேர்வைத் துளிகளே
அவன் வழித் துணையாவான் சாலையிலே
நம்பிக்கை வைப்போம் நன்மை செய்வார்
ஆண்டவரே
அல்லாஹ்அல்லாஹ்
எனக்கொரு ஜீவன் துணைக்கு வந்தான்
அவன் தனக்குள்ள ஜீவனை மறந்து விட்டான்
தாயற்ற பிள்ளைக்கு தாயாய் வந்தான்
நாயகனே அவன் ஆவியை காப்பாய்
என்னுயிர் தருவேன் அவன் உயிர் காப்பாய்
எல்லாம் வல்லான் நீயே அல்லா
Varuga Engal Dheivangalae Dheivangalae
Manamaara Vaazhthungalae
Valamaaga En Selvam Vaazha
Marundhaaga Nillungalae
Varuga Engal Dheivangalae Dheivangalae
Manamaara Vaazhthungalae
Valamaaga En Selvam Vaazha
Marundhaaga Nillungalae
Ellorkkum Vandi Odattumae
Karai Saerattumae
Sugamaaga Vaazhattumae
Inam Paarkkum Buthi Maarattumae
Gunam Paarkkum Ennam Koodattumae
Yaavum Sama Vaazhvu Kaanattumae
Alli Vaippor Dheivangalae
Varuga Engal Dheivangalae Dheivangalae
Manamaara Vaazhthungalae
Valamaaga En Selvam Vaazha
Marundhaaga Nillungalae
Varuga Engal Dheivangalae Dheivangalae
Manamaara Vaazhthungalae
Uzhaikkum Kaiyil Ulliruppaan Endrum
Nadakkum Kaalil Thunaiyiruppaan
Vazhindhidum Vaervai Thuligalae
Avan Vazhi Thunaiyaavaan Saalaiyilae
Nambikkai Vaithom Nanmai Seivaar
Aandavarae
Allaah Allaah
Enakkoru Jeevan Thunaikku Vandhaan
Avan Thanakkulla Jeevanai Marandhu Vittaan
Thaayattra Pillaikku Thaayaai Vandhaan
Naayaganae Avan Aaviyai Kaappaai
En Uyir Tharuvaen Avan Uyir Kaappaai
Ellaam Vallaan Neeyae Allaah