Varugiraai

Varugiraai Lyric In English




வருகிறாய் தொடுகிறாய்
எனை வெந்நீர் போலே
சுடுகிறாய்
போ போ என்கிறேன்
போகாமல் நீ நிற்கிறாய்

வருகிறேன்
தொடுகிறேன் நான்
பன்னீர் போலே
விழுகிறேன்
நீ போ போ என்கிறாய்
ஆனால் பொய் சொல்கிறாய்

போ போ

வர வர வரத்தான்
அடிக்கடி நெருக்கடி கொடுக்கிற
காதல் கடன்காரி அடி உலகில்
எவளும் உனைப்போல் இல்லையே
அழகிய கொலைகாரி

குளிர் நிலவினில்
நெருப்பாய் நினைக்கிற
வெறுப்பாய் நீ ஒரு
அசடில்லடா அட உனக்கு
ஒரு உயில்தான் எழுதிய
மயில்தான் நீ இதை
அனுபவிடா

அய்யோ அம்மா
நீ பொல்லாத ராட்சசி
ஏன்டி என் கற்போடு
தோணுகிறாய் நானா
உனை வாவென்று கூறினேன்
நீயாய் வந்தென்னை ஏன்
வாட்டுகிறாய்

உயிர் விடச்சொன்னால்
உயிர் விடுகின்றேன் உனை
விடச்சொன்னால் உனை
விட மாட்டேன் இறுதி வரைக்கும்
இருப்பவன் என்று உறுதியை
தந்து உதருவதென்ன

ஓ தவித்து போதும்
தனிமையில் என்னை
இருக்கவிடு என்னை
இருக்கவிடு இருக்கவிடு
அன்பே இருக்கவிடு

வருகிறாய் தொடுகிறாய்
எனை வெந்நீர் போலே
சுடுகிறாய் போ போ என்கிறேன்
போகாமல் நீ நிற்கிறாய்


விடை கொடுத்தேன்
விடு விடு விலகிடு தினம்
தினம் எனை ஏன் துரத்துகிறாய்
அடி இதயக்கதவை இறுக்கி
அணைத்தேன் எதிர் காத்தை
கொளுத்துகிறாய்

நம்ம கடற்கரை
மணலில் மடியினில் கிடந்த
நாட்களை மறந்தாச்சா
உயிர் காதலை வளர்த்து
பேசிய பேச்சு காத்துல
பறந்தாச்சா

ஏதோ ஏதோ
நான் கேட்டேனோ பேசினேன்
தூண்டில் நீ போட்டாய் நான்
மாட்டினேன் இன்று நான்
விடுதலை அடைந்தவன்
அப்பாடா என் சுமைகளை
இறக்கினேன்

தழுவிடும் இமையை
தனக்கொரு சுமையாய்
நினைக்கின்ற விழிதான்
கதையிலும் இல்லையே

கடலென்ற நினைப்பு
கலக்கின்ற நடிப்பு
உனையன்றி இங்கே
உறுதுணை இல்லையே

ஓ காதல் செய்தேன்
நான் காதல் செய்தேன்
மறக்கவிடு உன்னை மறக்கவிடு
மறக்கவிடு அன்பே மறந்துவிடு
மறக்கவிடு

வருகிறாய் தொடுகிறாய்
எனை வெந்நீர் போலே
சுடுகிறாய்
போ போ என்கிறேன்
போகாமல் நீ நிற்கிறாய்

வருகிறேன்
தொடுகிறேன் நான்
பன்னீர் போலே
விழுகிறேன்
நீ போ போ என்கிறாய்
ஆனால் பொய் சொல்கிறாய்

போ போ


Poooopoooo
Poooopoooo

Varugiraai Thodugiraai
Enai Venneer Polae Sudugiraai
Po Po Engiren
Pogaamal Nee Nirkiraai

Varugiren Thodugiren
Naan Panneer Polae Vizhugiren
Nee Po Po Engiraai
Aanaal Poi Solgiraai

Po Poooooooooo

Vara Vara Varathaan
Akikadi Nerukadi Kodukira
Kaadhal Kadangaari
Adi Ulagil Evalum
Unai Pol Ilaiyae
Azhagiya Kolai Kaari

Kulir Nilavinil Nerupaai
Nenaikira Verupaai
Nee Oru Asadillada
Ada Unaku Oru Uyil Thaan
Ezhuthiya Mayil Thaan
Nee Idhai Anubavi Da

Aiyo Amma
Nee Pollatha Raatchasi
En Di En Karpodu Thonugiraai
Naana Unai Vavendru Koorinen
Neeya Vanthennai En Vaatugiraai

Uyir Vida Sonnal
Uyir Vidugindren
Unai Vida Sonnal
Unai Vida Maaten
Iruthi Varaikum Irupavan Endru
Uruthiyai Thanthu Utharuvathenna

Ohh Thavithu Podhum
Thanimayil Ennai Irukka Vidu
Ennai Irukka Vidu
Irukka Vidu Anbae Irukka Vidu

Varugiraai Thodugiraai
Enai Venneer Polae Sudugiraai
Po Po Engiren
Pogaamal Nee Nirkiraai


Vidai Koduthen
Vidu Vidu Vilagidu Dhinam Dhinam
Enai En Thurathugiraai
Adi Idhaya Kadhavai
Irukki Anaithen
Ethir Kaathai Koluthugirai

Namma Kadarkarai Manalil
Madiyinil Kidantha
Naatkalai Maranthaacha
Uyir Kaadhalai Valarthu
Pesiya Pechu
Kaathula Paranthaacha

Yedho Yedho
Naan Keteno Pesinen
Thoondil Nee Pottaai
Naan Maatinen
Indru Naan Viduthalai Adainthavan
Apada En Sumaigalai Erakinen

Thazhividum Imayai
Thanakoru Sumaiyai
Ninaikindra Vizhithaan
Kadhaiyilum Illaiyae

Kadal Endra Ninaipu
Kalakindra Nadipu
Unai Indri Ingae
Uruthunai Illayae

Ohh Kaadhal Seithen Naan
Kaadhal Seithen
Marakka Vidu Unnai Marakka Vidu
Marakka Vidu Anbae Maranthuvidu
Marakka Vidu

Varugiraai Thodugiraai
Enai Venneer Polae Sudugiraai
Po Po Engiren
Pogaamal Nee Nirkiraai

Varugiren Thodugiren
Naan Panneer Polae Vizhugiren
Nee Po Po Engiraai
Aanaal Poi Solgiraai

Po Poooooooooo

Varugiraai Song Lyrics From Anbe Aaruyire | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies