Varuvai Kannaa Neeraada |
---|
வருவாய் கண்ணா நீராட
யமுனா நதியில் விளையாட
ராதை இங்கே உனக்காக
கீதை சொல்வாய் எனக்காகஆஅ
வருவாய் கண்ணா நீராட
யமுனா நதியில் விளையாட
ஏஹேஹேஹே
வருவாய் கண்ணா நீராட
யமுனா நதியில் விளையாட
ஆஅஆஆஆஅ
ராதை இங்கே உனக்காக
கீதை சொல்வாய் எனக்காக
ஹரே கிருஷ்ணா
ஏஹேஹேஹே
சிரிங்காரம் என்றென்றும்
ஸ்ரீகிருஷ்ண பாவம்
ஸ்ரீகிருஷ்ணன் துணைதானே
ராதாவின் யோகம்
ஸ்ரீகிருஷ்ணன் துணைதானே
ராதாவின் யோகம்
விழி வானம் கரு நீலம்
திருமேனி அழகான புது நீலம்
வருவாய் கண்ணா நீராட
யமுனா நதியில் விளையாட
ஹேய்ஹேய்ஹேய்
ஏஹேஹேஹே
சிரிங்காரம் என்றென்றும்
ஸ்ரீகிருஷ்ணா ரஸபாவம்
ஸ்ரீகிருஷ்ணன் துணைதானே
ராதாவின் புது யோகம்
ஹரே கிருஷ்ணா
ஆஅஆஆஆஅ
வில்லேந்தும் வீரம் ராமாவதாரம்
கலை வடிவம் இசை வடிவம்
மாதவனே கண்ணா
அவதார லீலா ரஸலீலா
ஸ்ரீபாலா கோபாலா ஸ்ரீலோலா
வருவாய் கண்ணா நீராட
யமுனா நதியில் விளையாட
அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ அய்யய்யோ
ஏஹேஹேஹே
வில்லேந்தும் தனி வீரம்
ராமா உன் அவதாரம்
கலை வடிவம் இசை வடிவம்
மாதவனே மாயவனே
ஹரே கிருஷ்ணா
ரபபப்ப பபபப் பபபப் பபபா
ஆண் மற்றும்
வருவாய் கண்ணா நீராட
யமுனா நதியில் விளையாட
ஆஅஆஆஆஅ
ராதை இங்கே உனக்காக
கீதை சொல்வாய் எனக்காக
ஹரே கிருஷ்ணா
ஆஅஆஆஆஅ
Varuvaai Kannaa Neeraada
Yamunaa Nadhiyil Vilaiyaada
Raadhai Ingae Unakkaaga
Geedhai Solvaai Enakkaagaaa
Varuvaai Kannaa Neeraada
Yamunaa Nadhiyil Vilaiyaada
Haaan Aaaa Haan Aaa Haan
Varuvaai Kannaa Neeraada
Yamunaa Nadhiyil Vilaiyaada
Haa Aaa Haa Aaa Haa Aaaa
Raadhai Ingae Unakkaaga
Geedhai Solvaai Enakkaaga
Harae Krishnaa
Haa Aaa Haa Aaa Haa Aaaa
Sringhaaram Endrendrum
Sri Krishnan Bhaavam
Sri Krishnan Thunai Thaanae
Raadhaavin Yogam
Sri Krishnan Thunai Thaanae
Raadhaavin Yogam
Vizhi Vaanam Karu Neelam Thiru Maeni
Azhagaana Pudhu Neelam
Varuvaai Kannaa Neeraada
Yamunaa Nadhiyil Vilaiyaada
Haeaaeaeae
Sringhaaram Endrendrum
Sri Krishnan Rasa Bhaavam
Sri Krishnan Thunai Thaanae
Raadhaavin Pudhu Yogam
Harae Krishnaa
Haaaaaaaaaaaaaa
Villendhum Veeram
Raamaavadhaaram
Kalai Vadivam Isai Vadivam
Maadhavanae Kannaa Avadhaara Leelaa
Rasa Leelaa Sribaalaa Gopaalaa Srilolaa
Varuvaai Kannaa Neeraada
Yamunaa Nadhiyil Vilaiyaada
Aiyaio Aiyaio Aiyaio Aiyaio
Aiyaio Aiyaio Aiyaio Aiyaio Aiyaio
Hae Aeaeae
Villendhum Thani Veeram
Raamaa Un Avadhaaram
Kalai Vadivam Isai Vadivam
Maadhavanae Maayavanae
Harae Krishnaa Aaaa
Rabaaba Pabaaba Pabaaba Pabaaba Pa
Male &
Varuvaai Kannaa Neeraada
Yamunaa Nadhiyil Vilaiyaada
Aaaaaaaaa
Raadhai Ingae Unakkaaga
Geedhai Solvaai Enakkaaga
Harae Krishnaa
Haaaaaaaa Haaa Aaa Aaaa