Vasuvum Saravananum

Vasuvum Saravananum Lyric In English



பிரெண்டு பிரெண்டு ஹேய்
பிரெண்டு பிரெண்டு ஹேய்

எவன்டா பிரெண்டு
எவன்டா பிரெண்டு
எவன்டா பிரெண்டு
எவன்டா பிரெண்டு

எவ்ளோ அடிச்சாலும்
தாங்குவான்டா
அவன் தான்டா பிரெண்டு
டெம்பில் ரன்னபோல ஓடுவான்டா
உன்னைத் தூக்கிக் கொண்டு

பிரெண்டு இல்லா
வாழ்கையெல்லாம்
காசு இல்ல பர்ஸப் போல
பீவர்ருனா பிரெண்டே வருவான்
ஊசி குத்த நர்ஸ்ஸப் போல

வாசுவும் சரவணனும்
ஒண்ணா படிசவங்க
பிரெண்டு பிரெண்டு
ஊரில் உள்ள பாரில் எல்லாம்
சேர்ந்தே குடிச்சவங்க
பிரெண்டு பிரெண்டு

பிரெண்டு பிரெண்டு
பிரெண்டு பிரெண்டு

எவன்டா பிரெண்டு
எவன்டா பிரெண்டு
எவன்டா பிரெண்டு
எவன்டா பிரெண்டுஊ



டார்ச்சர் பண்ணிதான்
தினம் தோறும்
பிரெண்டு நம்மள
உயிர் எடுப்பான்

ஆண்  : டேன்சர்னா
அந்த நேரத்தில அவன்
பிளட் கொடுத்துதான்
உயிர் கொடுப்பான்

காதல் நேரதில
கண்கள் மூடிக்கொள்ள
பிரெண்டு மறக்கிறோம் பல நேரம்
கண்ணீர் அவள் தர
நண்பன் தோள் தர
பிரெண்டிடம் இறக்குறோம் மனபாரம்


நண்பா ஓ நண்பா
என்ன தாங்கிக்கோ நீ தெம்பா

வாசுவும் சரவணனும்
ஒண்ணா படிசவங்க
பிரெண்டு பிரெண்டு
ஊரில் உள்ள பாரில் எல்லாம்
சேர்ந்தே குடிச்சவங்க
பிரெண்டு பிரெண்டு

எவன்டா பிரெண்டு
எவன்டா பிரெண்டு


ஆஅஆஅ
ஆஅஆஅ

மாமா
நீ சொந்தகாரன் இல்லை
மச்சான்
ஒரு சிஸ்டர் எனக்கில்லை

ஆனாலும் ஒட்டிகிட்டு நிப்போம்
அப்பப்ப முட்டிகிட்டும் நிப்போம்

காதல் அதை போற்றிட
ஒரு தாஜ்மஹால் உண்டு
நட்பை தினம் போற்றிட
ஒரு கோயில் இங்குண்டா

வாசுவும் சரவணனும்
ஒண்ணா படிசவங்க
பிரெண்டு பிரெண்டு
ஹேய் ஊரில் உள்ள பாரில் எல்லாம்
சேர்ந்தே குடிச்சவங்க
பிரெண்டு பிரெண்டு

ஹேய் நானா ஓஹோ
நானா ஓ ஓஓஹோ ஹேய்

எவன்டா பிரெண்டு



Hey Hey Hey Hae Hae(4)

Yevandaa Friendu
Yevandaa Friendu
Yevandaa Friendu
Yevandaa Friendu

Yevvalo Adichaalum
Thaanguvaandaa
Avan Thaan Friendu
Temple Runna Pola Oduvaandaa
Unna Thookki Kondu

Friendu Illaa Vaazhkkai Ellaam
Kaasu Illaa Purse Ah Pola
Fever Unnaa Friendae Varuvaan
Oosi Kutha Nurse Ah Pola

Vaasuvum Saravananum
Onnaa Padichavanga
Hey Hey Hey Hae Hae
Ooril Ulla Bar Il Ellaam
Serndhae Kudichavanga
Hey Hey Hey Hae Hae

Hey Hey Hey Hae Hae(2)
Yevandaa Friendu
Yevandaa Friendu
Yevandaa Friendu
Yevandaa Friendu

Torture Panni Thaan Dhenandhorum
Ada Friendu Nammala Uyir Eduppaan
Danger -Na Andha Nerathula Avan
Blood-Ah Koduthu Thaan Uyir Koduppaan

Kaadhal Nerathula
Kangal Moodi Kolla
Friend Ah Marakkurom Pala Neram
Kanneer Aval Thara Nanban Thol Thara
Friend Idam Erakkurom Mana Baaram

Nanbaa O Nanbaa
Enna Thaangikka Nee Thembaa

Vaasuvum Saravananum
Onnaa Padichavanga
Hey Hey Hey Hae Hae
Ooril Ulla Bar Il Ellaam
Serndhae Kudichavanga
Hey Hey Hey Hae Hae


Yevandaa Friendu
Yevandaa Friendu

Boom Boom Boom Boom
Boom Boom Boom Boom
Friendu Friendu Hae
Boom Boom Boom Boom
Boom Boom Boom Boom
Friendu Friendu Hae



Maamaa Nee Sondhakkaaran Illa
Machaan Oru Sister Enakkilla

Both : Aanaalum Ottikkittu Nippom
Appappo Muttikkittum Nippom

Kaadhal Adhai Potrida
Oru Tajmahal Undu
Natpai Dhinam Potrida
Oru Koyil Ingundaa

Vaasuvum Saravananum
Onnaa Padichavanga
Hey Hey Hey Hae Hae
Ooril Ulla Bar Il Ellaam
Serndhae Kudichavanga
Hey Hey Hey Hae Hae

Nanaaa
Hae Hae Ooooo Ooo
Nananaaa Nananaaa
Hae Hae Hae
Yevandaa Friendu Uuuu

Vasuvum Saravananum Song Lyrics From Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies