Vedakozhi

Vedakozhi Lyric In English


அடியே ஏ வெடகோழி
உன்ன தொட கூலி
நான் தரேன் தாலி வாடி

அடியே ஏ கொலைகாரி
என்ன எடு வாரி
நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி

தூரத்தில் நின்னேனே
நீ தூண்டில வீசுற
இழுத்துகிட்டு என்னென்னமோ
திட்டம் போடுற
விஞ்ஞானி போல நீ
ஏதேதோ பேசுற வித்த மேல
வித்த தேதி தேடுற

அடியே ஏ வெடகோழி
உன்ன தொட கூலி
நான் தரேன் தாலி வாடி

அடியே ஏ கொலைகாரி
என்ன எடு வாரி
நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி

உன் இடுப்போரம்
மடிபோட இலை போடடி
உன்ன முழுசாக
நான் தின்ன பரிமாறடி

நீ நெஞ்சுக்குள்
ராக்கெட்ட ஏவாதடா
என் ஆடைக்குள்
அமிலத்த தூவாதடா

உன் செவ்வாயில்
நான் வந்து குடியேறவா
உன் கர்ப்பத்தில்
உயிர் பூக்க விதை போடவா

என் இரவெல்லாம்
கனவாகி மேயாதடா
நீ தொட்டாலே
இடி மின்னல் ஓயாதடா

நீ கண்ணால
மின்சாரம் பாச்சாதடி
என்ன இயத்த போல
நீ காச்சாதடி

என் வெட்கத்த
களவாட பாக்காதடா
என் பெண்மைக்குள்
நீ வந்து பூக்காதடா


காமம் இன்றி காதல் இல்ல
உண்மை நான் சொல்லுவேன்

உன் தாவணி பூவுக்குள்
தடும்மாற்றமா
இல்ல நியுட்ரானும் எலக்ட்ரானும்
இட மாற்றமா

ஒரு முத்தத்தால்
ரத்தத்தை சூடேற்றவா
இல்ல முந்தானை
வலை வீசி மூடேற்றவா

ஆ ஆதாமும் ஏவாளாய்
நாம் மாறாலாம்
ஒரு ஆப்பிளின் காமத்தில்
பசியாறலாம்

வா போர்வைக்குள்
வேர்வைக்குள் நீராடலாம்
வா உடலோடு உடல் தேய
போராடலாம்

என் ஆண்மைக்கு
ஆதாரம் நீதானடி
இந்த ஆம்ஸ்ட்ராங்கின்
நிலவாக நீ மாறடி

நான் உன்னை தாங்கும்
பூவாக மலர்வேனடா
உன் உடலெல்லாம்
கொடிபோல படர்வேனடா

யெஹ் கொத்து கொத்தாய்
வித்தைகளை கத்து நான் தாரேண்டி

அடியே ஏ வெடகோழி
உன்ன தொட கூலி
நான் தரேன் தாலி வாடி

அடியே ஏ கொலைகாரி
என்ன எடு வாரி
நான் தரேன் தூரி வாடி வாடி


Adiyae Yeh Vedakozhi
Una Thoda Kooli
Naan Tharen Thaali Vaadi
Adiyae Kolrkaari
Ena Edu Vaari
Naan Tharen Thoori Vaadi Vaadi

Dhoorathil Ninae
Nee Thoondila Veesura
Izhuthukittu Ennennamo
Thittam Podura
Vingnani Pola
Nee Yethetho Pesura
Vitha Mela Vitha Katta
Thaedhi Thedura

Adiyae Yeh Vedakozhi
Una Thoda Kooli
Naan Tharen Thaali Vaadi
Adiyae Kolrkaari
Ena Edu Vaari
Naan Tharen Thoori Vaadi Vaadi

Un Idipporam
Madippoda Ilai Podadi
Unna Muzhusaga
Naan Thinna Parimaaradi

Nee Nenjukkul
Rocketta Yevaathada
En Aadaikkul
Amilatha Thoovaathada

Un Sevvaayil
Naan Vanthu Kudiyerava
Un Garpathil Uyir Pookka
Vithai Poda Va

En Iravellaam
Kanavaagi Meyaathada
Nee Thottaalae
Idi Minnal Oyaathada

Nee Kannaala
Minsaaram Paachaathadi
Enna Eeyatha Pola
Nee Kaachaathadi

En Vetkkatha
Kalavaada Paakkaathada
En Pennmaikkul
Nee Vanthu Pookkaathada

Kaamam Indri Kaathal Illa
Unma Naan Solluven


Un Dhaavani
Poovukkul Thadumaatrama
Illai Neutronum Electronum
Ida Maattrama

Oru Muthathal
Rathathai Soodettruvaa
Illa Munthaanai
Vala Veesi Moodettruvaa

Adhamum Yevalaai
Naam Maaralaam
Oru Applil
Kaamathil Pasiyaaralaam

Vaa Porvaikkul
Vervaikkul Neeraadalaam
Vaa Udalodu
Udal Theya Poraadalaam

En Aanmaikku
Aathaaram Neethaanadi
Intha Armstrongin
Nilavaaga Nee Maaradi

Naan Unai Thaangum
Poovaaga Malarvenadaa
Un Udalellaam
Kodi Pola Padarvenada

Yeh Kothu Kothaai
Vithaigalai Kathu Naan Thaarendi

Adiyae Yeh Vedakozhi
Una Thoda Kooli
Naan Tharen Thaali Vaadi
Adiyae Kolrkaari
Ena Edu Vaari
Naan Tharen Thoori Vaadi Vaadi

Vedakozhi Song Lyrics From Maanga | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies