Vedithidum Bhoomi

Vedithidum Bhoomi Lyric In English


வெடித்திடும் பூமியின்
காயங்கள் ஆறுமோ
ஆறாமலே போகுமோ

பாதை மாறிப் போகும்
முகில்களும்
மண்ணிலே தங்கிய ஈரமும்
தங்கித் திடலாகுமோ

மரங்கள் விறகாக கருகும் நேரங்கள்
மரங்கள் விறகாக கருகும் நேரங்கள்
நிழல்களும் வேகுதே தீயோடு
அகதியாய் இதயங்கள் அலையும் நிலை கண்டு
சிதறுது கண்ணீர் மூச்சோடு



மலராக ஒரு காலம் சருகாக ஒரு காலம்
இடையினில் இது என்ன பஞ்சமாய் ஓர் யுகம்
குழந்தைகள் விளையாட பொழியட்டும் தாய் மேகம்
புது வண்ணப் பூக்களால் குளிரட்டும் பூ வனம்
குளிரட்டும் பூ வனம்

வெடித்திடும் பூமியின்
காயங்கள் ஆறுமோ
ஆறாமலே போகுமோ

பாதை மாறிப் போகும்
முகில்களும்
மண்ணிலே தங்கிய ஈரமும்
தங்கித் திடலாகுமோ


Vedithidum Boomiyin
Kaayangal Aarumo
Aaraamalae Pogumo

Paadhai Maari Pogum
Mugilgalum
Mannilae Thangiya Eeramum
Thangi Thidalaagumo

Marangal Viragaaga Karugum Naerangal
Marangal Viragaaga Karugum Naerangal
Nizhalgalum Vegudhae Theeyodu
Agadhiyaai Idhayangal Alaiyum Nilai Kandu
Sidharudhu Kanneer Moochodu



Malaraaga Oru Kaalam Sarugaaga Oru Kaalam
Idaiyinil Idhu Enna Panjamaai Or Yugam
Kuzhandhaigal Vilaiyaada Pozhiyattum Thaai Megam
Pudhu Vanna Pookkalaal Kulirattum Poo Vanam
Kulirattum Poo Vanam

Vedithidum Boomiyin
Kaayangal Aarumo
Aaraamalae Pogumo

Paadhai Maari Pogum
Mugilgalum
Mannilae Thangiya Eeramum
Thangi Thidalaagumo

Tags
Vedithidum Bhoomi Song Lyrics From Keni | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies