Velinattu Kaatru

Velinattu Kaatru Lyric In English


இசையாமைப்பாளர் : தேவா

வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ
புரியாத பூக்கள் தலையாட்டுதே
மொழி பெயர்க்கவே அதோ அதோ
குயில் வந்ததே ஹோ குறை தீர்ந்ததே

வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ
தமிழ் பேசுதே

சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை
சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை
சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை
சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை

உலகை உலகை மறந்துவிட்டேன்
ஓர் இடம் தேடி ஒளிந்து கொள்வேன்

பூவை திறந்து மறைந்து கொண்டு
பூவுக்கு தாழ்பாள் போட்டு கொள்வோம்

கண் காணாமல் முப்போகம் நாம் காணுவோம்
பூ உள்ளூறும் தேனோடு நீராடுவோம்

ஸ்ரீங்கார மாநாடு போடு
சிற்றின்ப கச்சேரி பாடு

வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ


ஒஹ் தமிழ் பேசுதே



மழையின் துளியை ஒளி துளைத்தால்
வானவில் வண்ணம் எழுவதுண்டு

மனதை மனதை விழி துளைத்தால்
காதலின் வண்ணம் விளைவதுண்டு

உன் மின்சார முத்தங்கள் இட்டாடவா
என் ஆனந்த மூலங்கள் தொட்டாடவா

கண்கண்ட தேகங்கள் போக
காணாத பாகங்கள் வாழ்க

வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ
புரியாத பூக்கள் தலையாட்டுதே
மொழி பெயர்க்கவே அதோ அதோ
குயில் வந்ததே ஹோ குறை தீர்ந்ததே




Velinattu Kaattru Tamil Pesuthae Ho
Puriyaatha Pookkal Thalaiyaattuthae
Mozhi Peyarkkavae Atho Atho
Kuyil Vanthathae Ho Kurai Theernthathae

Velinattu Kaattru Tamil Pesuthae Ho
Tamil Pesuthae

Sai Saiyya Sai Saiyya Saiyya Sai
Sai Saiyya Sai Saiyya Saiyya Sai
Sai Saiyya Sai Saiyya Saiyya Sai
Sai Saiyya Sai Saiyya Saiyya Sai

Ulagai Ulagai Maranthuvittaen
Orr Idam Thedi Olinthu Kolvaen

Poovai Thiranthu Marainthu Kondu
Poovukku Thaazhpaal Pottu Kolvom

Kan Kaanamal Muppogam Naam Kaanuvom
Poo Ulloorum Thaenodu Neeraaduvom

Sringaara Maanaadu Podu
Sittrinba Kachcheri Paadu

Velinattu Kaattru Tamil Pesuthae Ho


Oh Tamil Pesuthae



Mazhaiyin Thuliyai Oli Thulaiththaal
Vaanvil Vannamezhuvathundu

Manathai Manathai Vizhi Thuzhaiththaal
Kadhalin Vannam Vilaivathundu

Un Minsaaram Muththangal Ittaadaadavaa
En Aanantha Moolangal Thottaadavaa

Kan Kanda Thegangal Poga
Kaanatha Paagangal Vaazhga

Velinattu Kaattru Tamil Pesuthae Ho
Puriyaatha Pookkal Thalaiyaattuthae
Mozhi Peyarkkavae Atho Atho
Kuyil Vanthathae Ho Kurai Theernthathae

Velinattu Kaatru Song Lyrics From Vaanavil | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies