Vellarikka

Vellarikka Lyric In English


ஊருக்குள்ள தண்ணியில்ல
உருப்படியா வெளச்சலில்லே
ஆஆஹஆ
பச்ச வயல் காயுதம்மா
பாத்த சனம் வாடுதம்மா
ஆஆஹஆ

பஞ்சம் பசி தீத்து விட
பாவிகள காத்து விட
ஆஆஹஆ
பார்வதியே ஈஸ்வரியே
மனசிறங்கி வந்திடம்மா
ஆஆஹஆ

ஆஆஆஅ

வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க

ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி



கையோடு சுகங்கள காலோடு
பதங்கள தந்தேனையா
கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு
அருந்திட வந்தேனையா

கையோடு சுகங்கள காலோடு
பதங்கள தந்தேனையா
கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு
அருந்திட வந்தேனையா

உற்பத்திய பெருக்க
அட உங்கள கூட மறக்க
என்னப் பத்தி நெனைங்க
வந்து இஷ்டம் போல அணைங்க
கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து
கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க


ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி



கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு
சிரிக்கிற பொண்ணானது
பித்தான மனங்கள பின்னால
இழுக்குற கண்ணானது

கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு
சிரிக்கிற பொண்ணானது
பித்தான மனங்கள பின்னால
இழுக்குற கண்ணானது

கட்டளைய வளக்கும்
அது கன்னியோட பழக்கம்
கண்ட படி இழுக்கும்
அது காம தேவன் வழக்கம்
கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து
கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க

வெள்ளரிக்கா
பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே
ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க

வெள்ளரிக்கா
ஹே ஹே
பிஞ்சு ஒண்ணு
ஹே ஹே
வீதியிலே
ஹே ஹே
ஆடுதடி


Oorukulla Thanniyilla
Urupadiyaa Velaichchalillae
Aaahaaa
Pachcha Vayal Kaayuthammaa
Paarththa Sanam Vaaduthamma
Aaahaaa

Panjam Pasi Theeththu Vida
Paavigala Kaaththu Vida
Aaahaaa
Paarvathiyae Eswariyae
Manasu Irangi Vanthidammaa
Aaahaaa

Aaaaaa

Vellarikka Pinju Onnu
Veedhiyilae Aaduthadi
Moththathilae Kuththagaiyaa
Mogaththukku Oththigaiyaa
Vanthathellam Vaangikkanga
Vaarathellam Thaangikkanga

Hae Vellarikka Pinju Onnu
Veedhiyilae Aaduthadi



Kaiyodu Sugangala
Kaalodu Padhangal Thanthenaiyaa
Kannodu Virunthida Nenjodu
Arunthida Vanthaenaiyaa

Kaiyodu Sugangala
Kaalodu Padhangal Thanthenaiyaa
Kannodu Virunthida Nenjodu
Arunthida Vanthaenaiyaa

Urpaththiya Perukka
Ada Ungala Kooda Marakka
Enna Paththi Nenainga
Vanthu Istampola Anainga
Kattalai Idunga Virunthu Virunthu
Kannukkul Irukku Marunthu Marunthu

Vellarikka Pinju Onnu
Veedhiyilae Aaduthadi
Moththathilae Kuththagaiyaa
Mogaththukku Oththigaiyaa
Vanthathellam Vaangikkanga
Vaarathellam Thaangikkanga


Hae Vellarikka Pinju Onnu
Veedhiyilae Aaduthadi



Koththodu Parichchathu Kummunnu
Sirikkira Ponnaanathu
Pitthaana Manangala Pinaala
Izhukura Kannaanathu

Koththodu Parichchathu Kummunnu
Sirikkira Ponnaanathu
Pitthaana Manangala Pinaala
Izhukura Kannaanathu

Kattalaiya Valakkum
Adhu Kanniyoda Pazhakkam
Kandapadi Izhukkum
Adhu Kaama Devan Vazhakkam
Kattalai Idunga Virunthu Virunthu
Kannukkul Irukku Marunthu Marunthu

Vellarikka Pinju Onnu
Veedhiyilae Aaduthadi
Moththathilae Kuththagaiyaa
Mogaththukku Oththigaiyaa
Vanthathellam Vaangikkanga
Vaarathellam Thaangikkanga

Vellarikka
Pinju Onnu
Veedhiyilae
Aaduthadi
Moththathilae Kuththagaiyaa
Mogaththukku Oththigaiyaa
Vanthathellam Vaangikkanga
Vaarathellam Thaangikkanga

Vellarikka
Hae Hae
Pinju Onnu
Hae Hae
Veedhiyilae
Hae Hae
Aaduthadi

Vellarikka Song Lyrics From Malaiyoor Mambattiyan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies