Velli Salangaigal |
---|
வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது
வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது
வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது
இவன் நாதம் தரும்
சுக சுரங்கள்
எந்தன் தேவி உந்தன்
சமர்ப்பனங்கள்
வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது
உந்தன் சங்கீதச்
சலங்கை ஒலிஈ
இந்த ஏழைக்கு கீதாஞ்சலி
தங்க பாதங்கள்
அசையும் ஒலிஈ
எந்தன் பூஜைக்கு கோயில் மணி
செவி ரெண்டும் கண்ணாக
ஆகும் இனி
உயிரோடு சேரும் சுருதி
வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
வந்து ஆடும் காலம் இது
இவன் நாதம் தரும்
சுக சுரங்கள்
எந்தன் தேவி உந்தன்
சமர்ப்பனங்கள்
வெள்ளிச் சலங்கைகள்
கொண்ட கலைமகள்
தக தஜணு தஜணு
ததுமி ததுமி
தக திதம் தக தம்
தகதம் தகதம்
ததரித்த ஜணு
தகததரித்த ஜணு
தததிம் தகததிம்
தஜம் தஜம்
ததி தகடத தகதிமி
ததததீ
தததீம் தகஜனுத
ததஜம் தித் ததஜம்
ததித் ததஜம்
தஜம் தஜம் த
தகிடதம் தகதம் ததம்
தகிடதம்
தஜம் தஜம் தஜம் தஜம்
தகிடதம்
தகதிமி தகிடதம்
தாம் தாம் தரிகிடதை
தரிகிடதம் தரிகிடதை
தரிகிடதம் தரிகிடதை
தரிகிடதம் தரிகிடதை
தரிகிடதை
தன்னன் தனிமையில்
இரு கிளி இணைந்தது
சிறகுகள் நனைந்தது
பனியிலே
நனைந்ததனால் சுடுகிறதே
நனைந்ததனால் சுடுகிறதே
இனி ஒரு நிழல் கொடு மலர்வனமே
பகலில் ஒளி கொடு இரகசிய நிலவில்
விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும்
விரலில் கடிதம் உயிரை உரசும்
இரு பருவ ராகங்கள்
சுருதி சேருங்கள்
புதிய கானங்கள் பொழியவே
அமுத மேகங்கள்
பொழிய வாருங்கள்
இளைய தேகங்கள் நனையவே
அன்பில் ஒரு காதல் கொல்லுது
பெண் நெஞ்சில் ஒரு மோகம் கிள்ளுது
இருதயம் குளிப்பது
விழியில் தெரிய
இளகி இணையும் இரு மனங்கள்
Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu
Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu
Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu
Ivan Natham Tharum
Suga Surangal
Enthan Devi Unthan
Samarpanangal
Velli Salangaigal
Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu
Unthan Sangeetha
Salangai Oliee
Intha Ezhaiku Geethanjali
Thanga Paathangal
Asaiyum Oliee
Enthan Poojaiku Koil Mani
Sevi Rendum Kannaga
Aagum Ini
Uyirodu Serum Suruthi
Velli Salangaigal Konda Kalaimagal
Vanthu Aadum Kaalam Idhu
Ivan Nnatham Tharum
Suga Surangal
Enthan Devi Unthan Samarpanangal
Velli Salangaigal Konda Kalaimagal
Thaga Thajanu Thajanu
Thathumi Thathumi
Thaga Dhitham Thaga Tham
Thagatham Thagatham
Thatharitha Janu
Thagatharitha Janu
Thathathim Thagathathim
Thajam Thajam
Thathi Thakadatha Thakathimi
Thathathadhee
Thathadheem Thagajanutha
Thathajam Thith Thathajam
Thathith Thathajam
Thajam Thajam Tha
Thakitatham Thagatham Thatham
Thagidatham
Thajam Thajam Thajam Thajam
Thakitatham
Thakathimi Thakidatham
Tham Tham Tharigidathay
Tharikitatham Tharikitathay
Tharikitatham Tharikitathay
Tharikitatham Tharikitathay
Tharikitathay
Thannan Thanimayil
Iru Kili Inaindhathu
Siragugal Nanainthathu
Paniyilae
Nanaithathanaal Sudugirathae
Nanaithathanaal Sudugirathae
Ini Oru Nizhal Kodu Malarvanamae
Pagalil Oli Kodu Ragasiya Nilavil
Viralil Kaditham Uyirai Urasum
Viralil Kaditham Uyirai Urasum
Iru Paruva Raagangal
Suruthi Serungal
Puthiya Ganangal Pozhiyavae
Amutha Megangal
Pozhiya Vaarungal
Ilaya Dhegangal Nanaiyavae
Anbil Oru Kaathal Kolluthu
Pen Nenjil Oru Mogam Killuthu
Iruthayam Kulipathu
Vizhyil Theriya
Ilagi Inayum Iru Manangal