Veriyera

Veriyera Lyric In English


வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற

ஒரு நூறு
படை மோத

வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற வாரான்
பாரு

ஒரு நூறு
படை மோத எதிரோடு
இவன் ஏற போறான்
பாரு

வீரம் ஆண்மை
ரோஷம் எங்கும் வணங்காது
நீதி நின்று இன்றே வெல்லட்டும்

சூறை காற்று
கருணை இலைமேல்
காட்டாது வாடா புயல
சுழல அலைகடலென
கரை கதறிடவே

வாடா லீவு
இன்று பகை ஆடு
போடா காவு கொண்டு
களமாடு நீ தீயின் சேய்யடா
நீதி செய்யடா ஓட ஓடவே
பகை தேடி கொய்யடா

வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற
வாரான்
பாரு

ஒரு நூறு
படை மோத எதிரோடு
இவன் ஏற
போறான்
பாரு

தீ பறந்திட நீ
எழுந்திட வான் அதிர்ந்திட
கண் சிவந்திட

மண் அசைந்திட
போர் முழங்கிட நேரா நீ
வாடா வா


ஊன் எறிந்திட
உயிர் கசிந்திட தான்
தட தட வின் திறந்திட

இரு கரங்களில்
இடி இறங்கிட தீர நீ வா

அடடா நீ அடிக்க
தோள் துடிக்க நான் ரசிக்க
வேட்டை ஆடு

முடிடா நரம்புடைக்க
நீ நொறுக்க நான் சிரிக்க
சூறை ஆடு

வாடா லீவு
இன்று பகை ஆடு
போடா காவு கொண்டு
களமாடு நீ தீயின் சேய்யடா
நீதி செய்யடா ஓட ஓடவே
பகை தேடி கொய்யடா

வெறியேற
விதி மாற சதிகார
கதி மாற
வாரான்
பாரு

ஒரு நூறு
படை மோத எதிரோடு
இவன் ஏற
போறான்
பாரு

வீரம் ஆண்மை
ரோஷம் எங்கும் வணங்காது
நீதி நின்று இன்றே வெல்லட்டும்

சூறை காற்று
கருணை இலைமேல்
காட்டாது வாடா புயல
சுழல அலைகடலென
கரை கதறிடவே


Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara

Oru Nooru Padai Modha

Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara
Vaaran Paaru

Oru Nooru Padai Modha
Edhirodu Ivan Yera
Poran Paru

Veeram Aanmai Rosham
Engum Vanangaadhu
Needhi Nindru Indrae Vellatum

Soorai Kaatru Karunai
Ilamel Kaataadhu
Vaada Puyala Suzhala
Alaikadalena Karai Katharidavae

Vada
Ievu Indru Pagai Aadu
Podaa
Kaavu Kondu Kalamadu
Nee Theeyin Seiyada
Needhi Seiyada
Ooda Oodavae
Pagai Thedi Koiyada

Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara
Vaaran Paaru

Oru Nooru Padai Modha
Edhirodu Ivan Yera
Poran Paru

Thee Paranthida
Nee Elunthida
Vaan Adhirnthida
Kann Sivanthida

Mann Asainthida
Porr Muzhangida
Nera Nee
Vaadaa Vaa


Oon Yerinthida
Uyir Kasinthida
Thaan Thada Thada
Vin Thiranthida

Iru Karangalil
Idi Irangida
Theera Nee Vaa

Adada Nee Adikka
Thozh Thudikka
Naan Rasikka
Vettai Aadu

Mudidaaa Narambudaikka
Nee Norukka
Naan Sirikka
Soorai Aaduu

Vada
Ievu Indru Pagai Aadu
Podaa
Kaavu Kondu Kalamadu
Nee Theeyin Seiyada
Needhi Seiyada
Ooda Oodavae
Pagai Thedi Koiyada

Veriyera Vidhi Mara
Sadhikara Kadhi Mara
Vaaran Paaru

Oru Nooru Padai Modha
Edhirodu Ivan Yera
Poran Paru

Veeram Aanmai Rosham
Engum Vanangaadhu
Needhi Nindru Indrae Vellatum

Soorai Kaatru Karunai
Ilamel Kaataadhu
Vaada Puyala Suzhala
Alaikadalena Karai Katharidavae

 

Veriyera Song Lyrics From Vivegam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies