Vetri Kodi Kattu

Vetri Kodi Kattu Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரஹமான்

ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ

வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா

மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

இன்னோர் உயிரை கொன்று
புசிப்பது மிருகமடா
இன்னோர் உயிரை கொன்று
ரசிப்பவன் அரக்கனடா


யாருக்கும் தீங்கின்றி
வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து
உயர்ந்தவன் புனிதன்

நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா

மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்


Oh Ho Ho Ho
Oh Ho Ho Ho
Oh Ho Ho Hooh

Vaazhkaiyil Aayiram Thadaikkallappa
Thadaikkalum Unakkoru Padikallappa
Vaazhkaiyil Aayiram Thadaikkallappa
Thadaikkalum Unakkoru Padikallappa

Vetri Kodi Kaatu
Malaigalai Muttumvarai Muttu
Lathchiyam Ettum Varai Ettu
Padaiyedu Padaiyappa

Kaithattum Ulipattu
Nee Vidum Netri Thulipattu
Paaraigal Rettai Pilavuttru
Udaipadum Padaiyappa

Vettukkili Alla
Nee Oru Vettum Puli Endru
Pagaivarai Vettithalaikondu
Nadaiyedu Padaiyappa

Mikka Thunivundu
Ilainyargal Pakka Thunaiyundu
Udanvara Makkal Padaiundu
Mudivedu Padaiyappa

Vetri Kodi Kaatu
Malaigalai Muttum Varai Muttu
Lathchiyam Ettum Varai Ettu
Padaiyedu Padaiyappa

Vaazhkaiyil Aayiram Thadaikkallappa
Thadaikkalum Unakkoru Padikallappa
Vaazhkaiyil Aayiram Thadaikkallappa
Thadaikkalum Unakkoru Padikallappa

Innor Uyirai Kondru
Pusippathu Mirugamadaa
Innor Uyirai Kondru
Rasippavan Arakkanadaa

Yaarukkum Theengindri
Vaazhbhavan Manidhan
Oorukkae Vaazhnthu
Uyardhavan Punithan


Netruvaraikkum Manidhanappa
Indru Mudhal Nee Punidhanappa
Netruvaraikkum Manidhanappa
Indru Mudhal Nee Punidhanappa

Vetri Kodi Kaatu
Malaigalai Muttumvarai Muttu
Lathchiyam Ettum Varai Ettu
Padaiyedu Padaiyappa

Kaithattum Ulipattu
Nee Vidum Netri Thulipattu
Paaraigal Rettai Pilavuttru
Udaipadum Padaiyappa

Vettukkili Alla
Nee Oru Vettum Puli Endru
Pagaivarai Vettithalaikondu
Nadaiyedu Padaiyappa

Mikka Thunivundu
Ilainyargal Pakka Thunaiyundu
Udanvara Makkal Padaiundu
Mudivedu Padaiyappa

Netruvaraikkum Manidhanappa
Indru Mudhal Nee Punidhanappa
Netruvaraikkum Manidhanappa
Indru Mudhal Nee Punidhanappa

Vetri Kodi Kaatu
Malaigalai Muttum Varai Muttu
Lathchiyam Ettum Varai Ettu
Padaiyedu Padaiyappa

Oh Ho Ho Ho
Oh Ho Ho Ho
Oh Ho Ho Hooh
Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi

Vetri Kodi Kattu Song Lyrics From Padaiyappa | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies