Vettaiyadu Vilaiyaadu

Vettaiyadu Vilaiyaadu Lyric In English


வேட்டையாடு விளையாடு
விருப்பம் போல உறவாடு
வீரமாக நடையைப் போடு
நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

வேட்டையாடு விளையாடு
விருப்பம் போல உறவாடு
வீரமாக நடையைப் போடு
நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

குறும்புக்கார வெள்ளாடு
கொடியை வளைச்சுத் தள்ளாதே
பொறுமையில்லா மனிதரைப் போல்
புத்தியைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே
அருகினிலே தழை இருக்க
ஆகாயத்தில் தாவாதே
அருகினிலே தழை இருக்க
ஆகாயத்தில் தாவாதே
தருமத்தையே மறந்து உந்தன்
துணிவைக் காட்ட எண்ணாதே
தருமத்தையே மறந்து உந்தன்
துணிவைக் காட்ட எண்ணாதே

வேட்டையாடு விளையாடு
விருப்பம் போல உறவாடு
வீரமாக நடையைப் போடு
நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

நேர்மை உள்ளத்திலே
நீந்தும் எண்ணத்திலே
தீமை வந்ததில்லை
தெரிந்தால் துன்பமில்லை
தேவை அங்கிருக்கு தீனி இங்கிருக்கு
தேவை அங்கிருக்கு தீனி இங்கிருக்கு
செம்மறியாடே நீ சிரமப்படாதே
செம்மறியாடே நீ சிரமப்படாதே

வேட்டையாடு விளையாடு
விருப்பம் போல உறவாடு
வீரமாக நடையைப் போடு
நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

குறும்பை ஆடே முந்தாதே
குள்ளநரியை நம்பாதே

கூடி வாழத் தெரிஞ்சுக்கோ
குணத்தைப் போற்றி நடந்துக்கோ

விரிந்து கிடக்கும் பூமியிலே
இனத்தைத் தேடிச் சேர்ந்துக்கோ
விரிந்து கிடக்கும் பூமியிலே
இனத்தைத் தேடிச் சேர்ந்துக்கோ


விளக்கு வைக்கிற நேரம் வந்தா
வீடிருக்கு புரிஞ்சிக்கோ
விளக்கு வைக்கிற நேரம் வந்தா
வீடிருக்கு புரிஞ்சிக்கோ

வேட்டையாடு விளையாடு
விருப்பம் போல உறவாடு

வீரமாக நடையைப் போடு நீ
வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்மை சிரிக்குது
அது பேசத் துடிக்குது
பெண்மை சிரிக்குது
அது பேசத் துடிக்குது

நன்மை செய்வதே என் கடமையாகும்
நன்மை செய்வதே என் கடமையாகும்
நன்றி சொல்வதே என் கண்ணியமாகும்
நன்றி சொல்வதே என் கண்ணியமாகும்
நட்பை வளர்ப்பதே என் லட்சியாகும்
நட்பை வளர்ப்பதே என் லட்சியாகும்

வேட்டையாடு விளையாடு
விருப்பம் போல உறவாடு
வீரமாக நடையைப் போடு
நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

இருவர் : வேட்டையாடு விளையாடு
விருப்பம் போல உறவாடு
வீரமாக நடையைப் போடு
நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு


Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
Viruppam Pola Uravaadu
Veeramaaga Nadaiyai Podu
Nee Vetri Ennum Kadalilaadu

Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
Viruppam Pola Uravaadu
Veeramaaga Nadaiyai Podu
Nee Vetri Ennum Kadalilaadu

Kurumbukkaara Vellaadu
Kodiyai Valaichu Thallaadhae
Porumaiyillaa Manidharai Pol
Buthiyai Keduthu Kollaadhae
Aruginilae Thazhi Irukka
Aagaayathil Thaavaadhae
Aruginilae Thazhi Irukka
Aagaayathil Thaavaadhae
Dharumathaiyae Marandhu Undhan
Thunivai Kaatta Ennaadhae
Dharumathaiyae Marandhu Undhan
Thunivai Kaatta Ennaadhae

Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
Viruppam Pola Uravaadu
Veeramaaga Nadaiyai Podu
Nee Vetri Ennum Kadalilaadu

Naermai Ullathilae
Neendhum Ennathilae
Theemai Vandhadhillai
Therindhaal Thunbamillai
Thaevai Angirukku Theeni Ingirukku
Thaevai Angirukku Theeni Ingirukku
Semmariyaadae Nee Siramappadaadhae
Semmariyaadae Nee Siramappadaadhae

Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
Viruppam Pola Uravaadu
Veeramaaga Nadaiyai Podu
Nee Vetri Ennum Kadalilaadu

Kurumbai Aadae Mundhaadhae
Kulla Nariyai Nambaadhae

Koodi Vaazha Therinjukko
Gunathai Pottri Nadandhukko

Virindhu Kidakkum Boomiyilae
Inathai Thaedi Saerndhukko
Virindhu Kidakkum Boomiyilae
Inathai Thaedi Saerndhukko


Vilakku Vaikkira Naeram Vandhaa
Veedirukku Purinjukko
Vilakku Vaikkira Naeram Vandhaa
Veedirukku Purinjukko

Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
Viruppam Pola Uravaadu

Veeramaaga Nadaiyai Podu
Nee Vetri Ennum Kadalilaadu

Penmai Sirikkudhu Adhu
Paesa Thudikkudhu
Penmai Sirikkudhu Adhu
Paesa Thudikkudhu

Nanmai Seivadhae En Kadamaiyaagum
Nanmai Seivadhae En Kadamaiyaagum
Nandri Solvadhae En Ganniyamaagum
Nandri Solvadhae En Ganniyamaagum
Natpai Valarppadhae En Latchiymaagum
Natpai Valarppadhae En Latchiymaagum

Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
Viruppam Pola Uravaadu
Veeramaaga Nadaiyai Podu
Nee Vetri Ennum Kadalilaadu

Both : Vaettaiyaadu Vilaiyaadu
Viruppam Pola Uravaadu
Veeramaaga Nadaiyai Podu
Nee Vetri Ennum Kadalilaadu

Vettaiyadu Vilaiyaadu Song Lyrics From Arasa Kattalai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies