Vidiya Vidiya Solli

Vidiya Vidiya Solli Lyric In English


விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்
என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்
என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

மாலையில் மல்லிகை
அந்தியில் பஞ்சணை
மாலையில் மல்லிகை
அந்தியில் பஞ்சணை
ஊரெல்லாம் பாக்குதே
உன்னிடம் கேட்கிறேன்
ஊரெல்லாம் பாக்குதே
உன்னிடம் கேட்கிறேன்

சொல்லித்தர நானிருக்கேன்
ராஜாத்தியே

விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்

என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

வெட்டி எடுக்காத தங்கமோ
கட்டு குலையாத அங்கம்மோ
வெட்டி எடுக்காத தங்கமோ
கட்டு குலையாத அங்கம்மோ
கட்டி பிடிக்காத பிள்ளையோ
முத்தம் கொடுக்காத முல்லையோ
கட்டி பிடிக்காத பிள்ளையோ
முத்தம் கொடுக்காத முல்லையோ

சொல்லித்தர நானிருக்கேன்
ராஜாத்தியே

விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்


என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
லா ல லா ல லா ல லா ல லா ல லா
லா ல லா ல லா ல லா ல லா ல லா

பேசினால் மந்திரம்
பூசினால் சந்தனம்

மார்பினில் குங்குமம்
காரணம் சங்கமம்

ஆரம்பம் தாய்மொழி
அடுத்ததோ புதுமொழி

சொல்லித்தர நானிருக்கேன்
ராஜாத்தியே

விடிய விடிய சொல்லித்தருவேன்
பொன் மாலை நிலாவினில் வேதங்கள்
என் மார்பில் உலா வரும் தாகங்கள்
இருவர் : இன்னும் என்னனென்னவோ என் எண்ணங்கள்


Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal
En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal

Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal
En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal

Maalaiyil Malligai
Andhiyil Panjanai
Maalaiyil Malligai
Andhiyil Panjanai
Oorellaam Paakkudhae
Unnidam Ketkiren
Oorellaam Paakkudhae
Unnidam Ketkiren

Sollithara Naanirukken
Raajaathiyae

Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal

En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal

Vetti Edukkaadha Thangamo
Kattu Kulaiyaadha Angamoo
Vetti Edukkaadha Thangamo
Kattu Kulaiyaadha Angamoo
Katti Pidikaatha Pillaiyaoo
Mutham Kudukaatha Mullaiyoo
Katti Pidikaatha Pillaiyaoo
Mutham Kudukaatha Mullaiyoo

Sollithara Naanirukken
Raajaathiyae

Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal


En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Innum Ennennavo En Ennangal

Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah Ah A Ah
Ah A Ah A Ah A Ah Ah Ah A Ah
Laa La Laa La Laa La Laa La Laa La Laa
Laa La La Laa La Laa Laa Laa Laa Laa

Pesinaal Mandhiram
Poosinaal Sandhanam

Maarbilae Kungumam
Kaaranam Sangamam

Aarambham Thaaimozhi
Aduththadho Pudhumozhi

Sollithara Naanirukken
Raajaathiyae

Vidiya Vidiya Solli Tharuven
Pon Maalai Nilaavinil Vaedhangal
En Maarbil Ulaa Varum Dhaagangal
Both : Innum Ennennavo En Ennangal

Vidiya Vidiya Solli Song Lyrics From Pokkiri Raja (1982 Film) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies