Vizhiyae Vizhiyae

Vizhiyae Vizhiyae Lyric In English


விழியே விழியே
திரை விரிகிறதே உன்னை
பார்த்திடும் வேளையிலே
அதிலே அதிலே படம்
வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும்
ஆசைகளே

கதிரவனாக திரிந்த
பகல் நிலவென தேயவும்
துணிந்ததடி கருநிறமாக
இருந்த நிழல் உனதொரு
பார்வையில் வெளுத்ததடி

அன்பே உன்னை
பார்ப்பதும் அனுபவமே
உன்னால் உயிர் போவதும்
சுகம் சுகமே

விழியே விழியே
திரை விரிகிறதே உன்னை
பார்த்திடும் வேளையிலே
அதிலே அதிலே படம்
வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும்
ஆசைகளே

எதை நீ சொன்னாலும்
வியப்பேன் உன் அழகை கை
ஏந்தி ரசிப்பேன்

அடம் நீ செய்தாலும்
பொறுப்பேன் உன் குரலை
செல்போனில் பதித்தேன்
பொழுதும் உன்னோடு
இருப்பேன் உன் சிாிப்பில்
சோம்பல்கள் முறிப்பேன்


எதை நீ சொன்னாலும்
வியப்பேன் உன் அழகைக் கை
ஏந்தி ரசிப்பேன்

ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

இலையும் தீண்டாத
கனி நீ நான் சுவைக்கும் நாள்
கிட்டும் பொறு நீ விரல்கள்
மீட்டாத இசை நீ மெல்லிசையாய்
என் காதல் வசம் நீ

தவமே செய்யாத
வரம் நீ பெண் கடலே
முத்தங்கள் இடு நீ
இலையும் தீண்டாத கனி
நீ நான் சுவைக்கும் நாள்
கிட்டும் பொறு நீ

 


Vizhiyae Vizhiyae
Thirai Virigirathae
Unnai Paarthidum Velayilae
Adhilae Adhilae
Padam Varaigiradhae
Manam Serndhidum Aasaigalae

Kadhiravanaaga Thirindha Pagal
Nilavena Theyavum Thunidhadhadi
Karuniramaaga Irundha Nizhal
Unadhoru Paarvayil Veluththadi

Anabae Unnai Paarpadhum
Anubavamae
Unnaal Uyir Povadhum
Sugam Sugamae

Vizhiyae Vizhiyae
Thirai Virigirathae
Unnai Paarthidum Velayilae
Adhilae Adhilae
Padam Varaigiradhae
Manam Serndhidum Aasaigalae

Edhai Nee Sonnaalum Viyappen
Un Azhagai Kaiyendhi Rasippen
Edhai Nee Sonnaalum Viyappen
Un Azhagai Kaiyendhi Rasippen

Adam Nee Seidhaalum Poruppen
Un Kuralai Cell Phonil Padhithen
Pozhudhum Unnodu Iruppen
Un Sirippil Sombalgal Murippen


Edhai Nee Sonnaalum Viyappen
Un Azhagai Kaiyendhi Rasippen

Mmmmmmmmmmmm
Mmmmmmmmmmmm

Ilaiyum Theendaadha Kani Nee
Naan Suvaikkum Naal Kittum Poru Nee
Viralgal Meettaadha Isai Nee
Mellisaiyaai En Kaadhal Vasam Nee

Thavamae Seiyaadha Varam Nee
Pen Kadalae Muththangal Idu Nee
Ilayum Theendaadha Kani Nee
Naan Suvaikkum Naal Kittum Poru Nee

Vizhiyae Vizhiyae Song Lyrics From Idhu Kathirvelan Kadhal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies