Yaamam

Yaamam Lyric In English


யாமம்
கை மீறி போச்சு சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும்

யாமம்
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்

பூதம்
கூட உள்ள நேரம்என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்

சிக்கிகிட்ட கல் பெட்டிக்குள்
தப்பிக்கவா போற
சாவுக்குதான் பக்கத்துல
வந்துட்டயே நேர

பெண் சொல்லி நீ
உள் வந்துட்ட
வழி இல்லியே மீள
தீ வட்டாம பேய் கட்டமா
மாட்டிகிட்ட வீழ

வீழ வீழ வீழ வீழ
வீழ வீழ வீழ வீழ

யாமம்
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்

பூதம்
கூட உள்ள நேரம்என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்


ஓலம் கேக்கும்
உயிர் துடி துடிக்க
ஆள தாக்கும்
பயம் வெடி வெடிக்க

ஓலம் கேக்கும்
உயிர் துடி துடிக்க
ஆள தாக்கும்
பயம் வெடி வெடிக்க

முன் இரவு கார் சுழியோ
வெண்ணிறமாய் கனவா வருதோ
தீங்குருதி பாக்கையில
ஓ மறதி மீளலையோ

தான தான நன நானா
தான தான நன நானா

யாமம்
கை மீறி போச்சோ சாமம்
காத்தும்
வெளியேற பாக்கும் வேகம்

பூதம்
கூட உள்ள நேரம்என்
சீறும்
தடுமாறும் எண்ணம்


Yaamam
Kai Meeri Pochu Saamam
Kaathum
Veliyera Paakkum

Yaamam
Kai Meeri Pocho Saamam
Kaathum
Veliyera Paakkum Vegam

Bootham
Kooda Ulla Neramyen
Seerum
Thadumarum Ennam

Sikkikitta Kal Pettikul
Thappikava Pora
Saavukku Thaan Pakkathula
Vanthutayae Nera

Penn Solli Nee
Ull Vanthutta
Vazhi Illaiyae Meezha
Thee Vattama Pei Kattama
Maattikitta Veezha

Veezha Veezha Veezha Veezha
Veezha Veezha Veezha Veezha

Yaamam
Kai Meeri Pocho Saamam
Kaathum
Veliyera Paakkum Vegam

Bootham
Kooda Ulla Neramyen
Seerum
Thadumarum Ennam


Olam Kekkum
Uyir Thudi Thudikka
Aala Thaakkum
Bayam Vedi Vedikka

Olam Kekkum
Uyir Thudi Thudikka
Aala Thaakkum
Bayam Vedi Vedikka

Munn Iravu Kaar Suzhiyo
Venniramaai Kanava Varutho
Theenguruthi Paakaiyila
Oh Marathi Meelalaiyo

Thaana Thaana Nana Naanaa
Thaana Thaana Nana Naanaa

Yaamam
Kai Meeri Pocho Saamam
Kaathum
Veliyera Paakkum Vegam

Bootham
Kooda Ulla Neramyen
Seerum
Thadumarum Ennam

Tags
Yaamam Song Lyrics From K-13 | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies