Yaaradaa Manithan Inge

Yaaradaa Manithan Inge Lyric In English


யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே

யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே

மனிதரில் நாய்கள் உண்டு
மனதினில் நரிகள் உண்டு
மனிதரில் நாய்கள் உண்டு
மனதினில் நரிகள் உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு
பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு
பார்வையில் புலிகள் உண்டு
பழக்கத்தில் பாம்பும் உண்டு

நாயும் நரியும் புலியும் பாம்பும்
வாழும் பூமியிலே
மானம் பண்பு ஞானம் கொண்ட
மனிதனை காணவில்லை

யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே


சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை
அழுகையில் மனிதன் இல்லை
சிரிப்பினில் மனிதன் இல்லை
அழுகையில் மனிதன் இல்லை
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை
உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு
உள்ளத்தில் மனிதனில்லை
உறக்கத்தில் மனிதனுண்டு

வாழும் மிருகம் தூங்கும் தெய்வம்
நடுவே மனிதனடா
எங்கோ ஒருவன் இருந்தால் அவனை
உலகம் வணங்குதடா

யாரடா மனிதன் இங்கே
கூட்டிவா அவனை இங்கே
இறைவன் படைப்பில்
குரங்குதான் மீதி இங்கே


Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae

Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae

Manidharil Naaigal Undu
Manadhinil Narigal Undu
Manidharil Naaigal Undu
Manadhinil Narigal Undu
Paarvaiyil Puligal Undu
Pazhakkathil Paambum Undu
Paarvaiyil Puligal Undu
Pazhakkathil Paambum Undu

Naayum Nariyum Puliyum Paambum
Vaazhum Boomiyilae
Maanam Panbu Nyaanam Konda
Manidhanai Kaanavillai

Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae


Sirippinil Manidhanillai
Azhugaiyil Manidhanillai
Sirippinil Manidhanillai
Azhugaiyil Manidhanillai
Ullathil Manidhanillai
Urakkathil Manidhanundu
Ullathil Manidhanillai
Urakkathil Manidhanundu

Vaazhum Mirugam Thoongum Dheivam
Naduvae Manidhanadaa
Engo Oruvan Irundhaal Avanai
Ulagam Vanangumadaa

Yaaradaa Manidhan Ingae
Kootti Vaa Avanai Ingae
Iraivan Padaippil
Kurangu Thaan Meedhi Ingae

Yaaradaa Manithan Inge Song Lyrics From Lakshmi Kalyanam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies