Yaaradhu

Yaaradhu Lyric In English


யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து
போனது

எனது போர்வையில்
உனது வாசனை அருகிலே
இனி நீயடா

இதயமே தடுமாறுதே
முழு நிலவை போலே தேயுதே
காதல் மழையினில் சேர்ந்து
நனைந்திட கவிதை ஊறியதே

யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து
போனது

காதலே நீ காதலா
இல்லை கடவுளா என
பார்க்கிறேன்
காதலே இங்கு நீ
என எந்நேரமும் உன்னை
பார்க்கிறேன்

கனவே கனவே
போதுமே இது போதுமே
அருகிலே நீ வேண்டுமே
இனி வேண்டுமே

எனை ஏனோ
உன்னில் தேட உன்னை
ஏனோ என்னில் தேட ஏன்
இந்த புது வித பூகம்பம்


யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து போனது

காற்றிலே ஒரு
பூவை போல விழுகிறேன்
உன் மடியிலே
விழுகையில்
உன்னை தாங்கி பிடித்து
சாய்கிறேன் உன் தோளிலே

கனவுகள் நிஜமானதே
நிஜமானதே கதைகளும்
கொஞ்சம் பேசுதே கொஞ்சி
பேசுதே

இமையோரம்
நீரும் நீயே இமைக்கின்ற
கண்கள் நீயே இதய
துடிப்பும் நீயடி

யாரது யாரது
கனவிலே வந்து போனது
நீயுமே எனதானதால்
மாற்றங்கள் வந்து
போனது


Yaaradhu Yaaradhu
Kanavilae Vandhu Ponadhu
Neeyumae Yenadhaanadhaal
Maattrangal Vandhu Ponadhu

Enadhu Porvaiyil
Unadhu Vaasanai
Arugilae Ini Neeyada

Idhayamae Thadumaarudhae
Muzhu Nilavai Polae Theyudhae
Kaadhal Mazhaiyinil
Serndhu Nanaindhida
Kavidhai Ooriyadhae

Yaaradhu Yaaradhu
Kanavilae Vandhu Ponadhu
Neeyumae Yenadhaanadhaal
Maattrangal Vandhu Ponadhu

Kaadhalae Nee Kaadhala
Illai Kadavula Ena Paarkiren
Kaadhalae Ingu Nee Ena
Enneramum Unai Parkiren

Kanavae Kanavae Podhumae
Idhu Podhumae
Arugilae Nee Vendumae Ini Vendumae

Enai Yeno Unnil Theda
Unai Yeno Ennil Theda
Yen Indha Pudhu Vidha Boogambam


Yaaradhu Yaaradhu
Kanavilae Vandhu Ponadhu
Neeyumae Yenadhaanadhaal
Maattrangal Vandhu Ponadhu

Kaatrilae Oru Poovai Pola
Vizhugiren Un Madiyilae
Vizhugaiyil Unai Thaangi Pidithu
Saaigiren Un Tholilae

Kanavugal Nijamaanadhae
Nijamaanadhae
Kadhaigalum Konjam Pesudhae
Konji Pesudhae

Imaiyoram Neerum Neeyae
Imaikkindra Kangal Neeyae
Idhaya Thudipum Neeyadi

Yaaradhu Yaaradhu
Kanavilae Vandhu Ponadhu
Neeyumae Yenadhaanadhaal
Maattrangal Vandhu Ponadhu

Yaaradhu Song Lyrics From Kalari | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies