Yaarume Kekkave Illa

Yaarume Kekkave Illa Lyric In English


பம்பம் பரபர
பம்பம் பரபர
பரப்பப்பப்பா
பரபரபர பப்பா சூரூரூ
பம்பம் பரபர
பம்பம் பரபர
பரப்பப்பப்பா
பரபரபர பப்பா சூரூரூ

தன நனனன
நனனன
பம்பம் பரபர
பம்பம் பரபர
பரப்பப்பப்பா
பரபரபர பப்பா சூரூரூ
பம்பம் பரபர
பம்பம் பரபர
பரப்பப்பப்பா
பரபரபர பப்பா
பரபர பம்பம்

யாருமே கேக்கவே
இல்ல நாடகம் போடுறே
புள்ள ஏன் உன்ன ஏமாத்துற

ஹோ ஹோ

காதலும் தீரவே
இல்ல ஆசையும் மாறவே
இல்ல ஆனாலும் ஏன்
ஏய்க்குற

ஹோ ஹோ

அடியே அடியே
அடி வாங்காதே அருகே
வரவே அணை போடாதே
ஆத்தாடி நீ என்ன கூத்தாடி
ஆக்காதடி

யாருமே கேக்கவே
இல்ல நாடகம் போடுறே
புள்ள ஏன் உன்ன ஏமாத்துற

ஹோ ஹோ

காதலும் தீரவே
இல்ல ஆசையும் மாறவே
இல்ல ஆனாலும் ஏன்
ஏய்க்குற

ஹோ ஹோ

அடியே அடியே
அடி வாங்காதே அருகே
வரவே அணை போடாதே
ஆத்தாடி நீ என்ன கூத்தாடி
ஆக்காதடி


ஓ என்ன நடந்துருச்சி
சொல்லு அடம் புடிச்சி ஒன்னும்
ஆகாது ஆகாதடி ஓஹோ ஹோ
தொட்டு தொடந்துருச்சி சொந்தம்
மலந்துருச்சி இப்பயாச்சும் நீ
வாய் பேசுடி

கோபங்கள் எல்லாம்
கூடாது இன்று சிரிப்போடு
சொல்வாயே ராசாத்தி
ஆனாலும் என் மேல் ஏன்
இந்த கோபம் அதை நீயும்
விட வேணும் கை மாத்தி
உன் பாசாங்கில் நான் இன்று
லூசாகி போனேனடி

யாருமே கேக்கவே
இல்ல நாடகம் போடுறே
புள்ள ஏன் உன்ன ஏமாத்துற

காதலும் தீரவே
இல்ல ஆசையும் மாறவே
இல்ல ஆனாலும் ஏன்
ஏய்க்குற அடியே



ஓ எங்க
சிரிச்சிருக்க சும்மா
நடிச்சிருக்க என்ன
பாக்காம நீ போறியே
ஓஹோ ஹோ உள்ள
தவிச்சிருக்கேன் சுத்தி
இளச்சிருக்கேன் இப்போ
நான் கேக்குறேன் சாரியே

ஹே ஊதாரியாக
திரிஞ்சாலும் கூட ஒழுங்கான
ஆளானேன் உன்னாலே பூசாரி
நானே கொல சாமி போல
உருவாக நீ நின்ன பின்னால
நீ தாயாகும் முன்னாலே
பேயாக கூடாதடி

யாருமே கேக்கவே
இல்ல நாடகம் போடுறே
புள்ள ஏன் உன்ன ஏமாத்துற

காதலும் தீரவே
இல்ல ஆசையும் மாறவே
இல்ல ஆனாலும் ஏன்
ஏய்க்குற

அடியே அடியே
அடி வாங்காதே அருகே
வரவே அணை போடாதே
ஆத்தாடி நீ என்ன கூத்தாடி
ஆக்காதடி


Pambam Parapara Pambam Parapara
Parappappappaa Paraparapara
Pappaa Choorooroo
Pambam Parapara Pambam Parapara
Parappappappaa Paraparapara
Pappaa Choorooroo

Thana Nananana Nananana
Pambam Parapara Pambam Parapara
Parappappappaa Paraparapara
Pappaa Choorooroo
Pambam Parapara Pambam Parapara
Parappappappaa Paraparapara
Pappaa
Parapara Pambam

Yaarumae Kekkavae Illa
Naadagam Podurae Pulla
Yen Unna Yemaathura

Hoooooo

Kaadhalum Theeravae Illa
Aasaiyum Maaravae Illa
Aanaalum Yen Yeikkura

Hoooooo

Adiyae Adiyae Adi Vaangaadhae
Arugae Varavae Aanai Podaadhae
Aatthaadi Nee Enna
Kootthaadi Aakkaadha Di

Yaarumae Kekkavae Illa
Naadagam Podurae Pulla
Yen Unna Yemaathura

Hoooooo

Kaadhalum Theeravae Illa
Aasaiyum Maaravae Illa
Aanaalum Yen Yeikkura

Hoooooo

Adiyae Adiyae Adi Vaangaadhae
Arugae Varavae Aanai Podaadhae
Aatthaadi Nee Enna
Kootthaadi Aakkaadha Di


O Yenna Nadandhuruchi
Sollu Adam Pudichi
Onnum Aagaadhu Aagaadhadi
Oho Ho Thottu Thodandhuruchi
Sondham Malandhuruchi
Ippayaachum Nee Vaai Pesudi

Kobangal Ellaam Koodaadhu Indru
Sirippodu Solvaayae Raasaathi
Aanaalum En Mel Yen Indha Kobam
Adhai Neeyum Vida Venum Kai Maathi
Un Paasaangil Naan Indru
Loosaagi Ponenadi

Yaarumae Kekkavae Illa
Naadagam Podurae Pulla
Yen Unna Yemaathura

Kaadhalum Theeravae Illa
Aasaiyum Maaravae Illa
Aanaalum Yen Yeikkura
Adiyae

Pabaappappappa Laalaa
Pabaappappappa Laalaa
Pabaappappappa Laalaa Laalaa

O Enga Sirichirukka
Summaa Nadichirukka
Enna Paakkaama Nee Poriyae
Oho Ho Ulla Thavichirukken
Suthi Elachirukken
Ippo Naan Kekkuren Sorry Yae

Hae Oodhaariyaagha
Thirinjaalum Kooda
Ozhungaana Aalaanen Unnaalae
Poosaari Naanae Kola Saami Pola
Uruvaaga Nee Ninna Pinnaala
Nee Thaayaagum Munnaalae
Peyaaga Koodaadha Di

Yaarumae Kekkavae Illa
Naadagam Podurae Pulla
Yen Unna Yemaathura

Kaadhalum Theeravae Illa
Aasaiyum Maaravae Illa
Aanaalum Yen Yeikkura

Adiyae Adiyae Adi Vaangaadhae
Arugae Varavae Aanai Podaadhae
Aatthaadi Nee Enna
Kootthaadi Aakkaadha Di

 

Yaarume Kekkave Illa Song Lyrics From Desingu Raja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies