Yaenadi

Yaenadi Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

ஏனடி ஏனடி
என்னைத்தோட்டு ஏன் இன்று
மின்னல் அடித்தாய்
நீயடி நீயடி
நினைவிடம் சொல்லாமல் நீயாகிறேன்

கனவிலும் காணாத பெண்ணா இவள்
அய்யோ அய்யோ மனம் திண்டாடுதே
முதல் முறை பெண்ணாக நான் காண்கிறேன்
இதோ இதோ மனம் கொண்டாடுதே

ஏனடி ஏனடி
என்னைத்தோட்டு ஏன் இன்று
மின்னல் அடித்தாய்
நீயடி நீயடி
நினைவிடம் சொல்லாமல் நீயாகிறேன்

விழியில் பேசி போவாய்
சொல்லாமல் நான் பார்க்கையில்
புயலை வீசி போகின்றாய்
விரலோடு காதல் சேர்த்தாள்

யாரடியோ நீதான்
உனக்குள்ளே உன்னைததான் நான் தேடினேன்
யாரடியோ நீ யாரடியோ
எனக்குள்ளே நான் இன்று போராடினேன்

தேடும் கண்கள் தேடும்
அது உன்னை மட்டும்
பாடும் நெஞ்சம் பாடும்
உன் பேரை மட்டும்

போதும் பெண்ணே போதும்
நீ நெஞ்சை கொன்றாய்
போதும் கண்ணே போதும்
நீ என்னை வென்றாய்

ஏனடி ஏனடி
என்னைத்தோட்டு ஏன் இன்று
மின்னல் அடித்தாய்
நீயடி நீயடி
நினைவிடம் சொல்லாமல் நீயாகிறேன்


மலரை போலே மெலிதாய்
நெஞ்ஜோடு நீ தோன்றினாய்
நிலவை போலே ஆனாயே
வானம் ஆனேன் ஏனோ

காதலியோ நீதான்
நிஜமெது நிழலெது சொல்வாயடி
தேவதையோ என் தேவதையோ
இனி முதல் எனை என்று காண்பேனோ நான்

தேடும் கண்கள் தேடும்
அது உன்னை மட்டும்
பாடும் நெஞ்சம் பாடும்
உன் பேரை மட்டும்

போதும் பெண்ணே போதும்
நீ நெஞ்சை கொன்றாய்
போதும் கண்ணே போதும்
நீ என்னை வென்றாய்

ஏனடி ஏனடி
என்னைத்தோட்டு ஏன் இன்று
மின்னல் அடித்தாய்
நீயடி நீயடி
நினைவிடம் சொல்லாமல் நீயாகிறேன்

கனவிலும் காணாத பெண்ணா இவள்
அய்யோ அய்யோ மனம் திண்டாடுதே
முதல் முறை பெண்ணாக நான் காண்கிறேன்
இதோ இதோ மனம் கொண்டாடுதே

ஏனடி ஏனடி
என்னைத்தோட்டு ஏன் இன்று
மின்னல் அடித்தாய்
நீயடி நீயடி
நினைவிடம் சொல்லாமல் நீயாகிறேன்


Yaenadi Yaenadi
Ennai Thottu Yen Indru
Minnal Adiththaai
Neeyadi Neeyadi
Ninaividam Sollaamal Neeyaagiren

Kanavilum Kaanaadha Pennaa Ival
Ayyo Ayyo Manam Thindaadudhae
Mudhal Murai Pennaaga Naan Kaangiren
Idho Idho Manam Kondaadudhae

Yaenadi Yaenadi
Ennai Thottu Yen Indru
Minnal Adiththaai
Neeyadi Neeyadi
Ninaividam Sollaamal Neeyaagiren

Vizhiyil Pesi Povaai
Sollaamal Naan Paarkkaiyil
Sollaamal Naan Paarkkaiyil
Puyalai Veesi Pogindraai
Viralodu Kaadhal Serththaal

Yaaradiyo Needhaan
Unakkullae Unnaiththaan Naan Thedinen
Yaaradiyo Nee Yaaradiyo
Enakkullae Naan Indru Poraadinen

Thedum Kangal Thedum
Adhu Unnai Mattum
Paadum Nenjam Paadum
Un Perai Mattum

Podhum Pennae Podhum
Nee Nenjai Kondraai
Podhum Kannae Podhum
Nee Ennai Vendraai

Yaenadi Yaenadi
Ennai Thottu Yen Indru
Minnal Adiththaai
Neeyadi Neeyadi
Ninaividam Sollaamal Neeyaagiren


Malarai Polae Melithaai
Nenjodu Nee Thondrinaai
Nilavai Polae Aanaayae
Vaanam Aanen Yeno

Kaadhaliyo Needhaan
Nijamedhu Nizhaledhu Solvaayadi
Devadhaiyo En Devadhaiyo
Ini Mudhal Enai Endru Kaanbeno Naan

Thedum Kangal Thedum
Adhu Unnai Mattum
Paadum Nenjam Paadum
Un Perai Mattum

Podhum Pennae Podhum
Nee Nenjai Kondraai
Podhum Kannae Podhum
Nee Ennai Vendraai

Yaenadi Yaenadi
Ennai Thottu Yen Indru
Minnal Adiththaai
Neeyadi Neeyadi
Ninaividam Sollaamal Neeyaagiren

Kanavilum Kaanaadha Pennaa Ival
Ayyo Ayyo Manam Thindaadudhae
Mudhal Murai Pennaaga Naan Kaangiren
Idho Idho Manam Kondaadudhae

Yaenadi Yaenadi
Ennai Thottu Yen Indru
Minnal Adiththaai
Neeyadi Neeyadi
Ninaividam Sollaamal Neeyaagiren

Yaenadi Song Lyrics From Nimir | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies