Yedho Oar Arayil

Yedho Oar Arayil Lyric In English


ஏதோ ஓர் அறையில்
வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன்
அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய்
நீ பொருந்தவில்லை

நான்கைந்து நடிகை போல்
சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய்
முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய்
நான் வருந்தவில்லை

சினிமா கதையாய் தெரிந்தும்
நான் கேட்டது போல் இருந்தும்
புதியதாய் அதை நான் உணர்ந்தேன்
என் வாழ்க்கையை நான் திறந்தேன்

ஹோ
ஏதோ ஓர் அறையில்
ஏதோ ஓர் அறையில்

ஏதோ ஓர் அறையில்
வேற் ஏதோ செய்ய நுழைந்தேன்
அங்கே ஏன் நீயும் இருந்தாய்
நீ பொருந்தவில்லை

நான்கைந்து நடிகை போல்
சாயல் கொண்டு தெரிந்தாய்
முதல் பார்வை காதல் கொடுத்தாய்
நான் வருந்தவில்லை

உன் கண்கள் அனைவரையும்
கவர்ந்திருக்கும்
நான் நீ வேறு கண் வேறென்று
பார்த்ததில்லை
சிரிப்பினில் யாரையும் நீ
மயக்கிடுவாய்
நீயும் உன் சிரிப்பும் வெவ்வேறு இல்லை

உன்னை உன் பாகங்களாய்
பிரிக்காமல் கண்டேன் அன்று
உன்னை உன் போலே நான்
முழுதாக கொண்டேன்
இமைக்கா நொடிகள் உறைய
இசையால் இதயம் நிறைய
அசையா உலகம் முழுதும்
நம்மை பார்த்து கொண்டே இருக்க

ஏதோ ஓர் அறையில்
நான் ஏதோ செய்து கிடந்தேன்
நீ அங்கே அன்று நுழைந்தாய்
நான் மறக்கவில்லை


என் உள்ள கதவும்
நீ தானே அன்று திறந்தாய்
யார் யாரோ தட்டி பார்த்தும்
அது திறக்கவில்லை

தூரத்தில் இருக்கும்
காதல் தூய்மையென
யாவரும் சொன்னதை நான் நம்பிள்ளை
தனிமையில் உன்னுடன்
நான் இருக்கையிலே
நாம் தீண்டாத நிமிடம்
ஒன்று இருந்ததில்லை

உன் நாவா என் வாயா
தெரியாமல் முத்தம் வைத்தோம்
உன் கால என் கையா
புரியாமல் காதல் செய்தோம்
உலகமே நீயென்றாகினாய்

நாம் காதல் செய்யும் நொடியில்
சில தீ பொறிகள் தெரித்தோம்
நாம் கோபம் கொள்ளும் நொடியில்
இந்த பூமி மொத்தம் எரித்தோம்

ஏதோ ஓர் அறையில்
இங்கு நானும் உந்தன் நினைவும்
பேசி கொண்டு கிடக்க
நீ திரும்பவில்லை

கோவத்தில் இரைத்த
என் சொற்கள் பொருக்கி எடுத்தேன்
உன் சொற்கள் திருப்பி எடுக்க
நீ விரும்பவில்லை

பிரிந்தே நகரும் நொடிகள்
ஒரு மாயுகமாய் விரியும்
இன்னும் சில யுகங்கள் கழிய
மீண்டும் நீ வருவாய் தெரியும்


Yedho Or Araiyil
Ver Yedho Seiya Nuzhaithaen
Angae Yen Neeyum Irunthaai
Nee Porunthavillai

Naangainthu Nadigai Pol
Sayal Kondu Therinthaai
Mudhal Paarvai Kadhal Koduthaai
Naan Varundhavillai

Cinema Kadhaiyaai Therindhum
Naan Kettadhu Pol Irundhum
Pudhithaai Adhai Naan Unardhen
En Vaazhkaiyaai Naan Thirandhen

Hoo Yedho Or Araiyil
Yedho Or Araiyil

Yedho Or Araiyil
Ver Yedho Seiya Nuzhaithaen
Angae Yen Neeyum Irunthaai
Nee Porunthavillai

Naangainthu Nadigai Pol
Sayal Kondu Therinthaai
Mudhal Paarvai Kadhal Koduthaai
Naan Varundhavillai

Un Kangal Anavaraiyum
Kavarnthilikkum
Naan Nee Veru Kaan Verendru
Paarthathillai
Sirippinil Yaaraiyum Nee
Mayakkiduvaai
Neeyum Un Sirippum Vevvaeru Illai

Unnai Un Pagangalaai
Pirikkaamal Kanden Andru
Unnai Un Polae Naan
Muzhuthaga Konden
Imaikka Nodigal Uraiya
Isaiyaal Idhayam Niraiya
Asaiyaa Ulagam Muzhudhum
Nammai Paarthu Kondae Irukka

Yedho Or Araiyil
Naan Yedho Seidhu Kidandhen
Nee Angae Andru Nuzhainthaai
Naan Marakkavillai


En Ulla Kadhavum
Nee Thaanae Andru Thiranthaai
Yaar Yaaro Thatti Paarthum
Adhu Thirakkavillai

Thoorathil Irukkum
Kaadhal Thuimaiyena
Yaavarum Sonnadhai Naan Nambavillai
Thanimaiyil Unnudan
Naan Irukkayilae
Naam Theendatha Nimidam
Ondru Irunthathillai

Un Naava En Vaaya
Theriyaamal Muththam Vaithom
Un Kaala En Kaiyaa
Puriyaamal Kaadhal Seidhom
Ulagamae Neeyandraginaai

Naam Kaadhal Seiyum Nodiyil
Sila Thee Porigal Therithom
Naam Kobam Kollum Nodiyil
Intha Boomi Moththam Erithom

Yedho Or Araiyil
Ingu Naanum Undhan Ninaivum
Pesi Kondu Kidakka
Nee Thirumbavillai

Kovathil Iraitha
En Sorkal Porukki Eduthen
Un Sorkal Thiruppi Edukka
Nee Virumbavillai

Pirindhae Nagarum Nodigal
Oru Maayugamaai Viriyum
Innum Sila Yugangal Kaliya
Meendum Nee Varuvaai Theriyum

Yedho Oar Arayil Song Lyrics From Doopaadoo Album Songs | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies