Yennoda Azhagum |
---|
அந்த அழகிய
கண்ணையும் வைப்பேன்
அதில் தெரியும் மின்னலை பாரு
அந்த அழகிய
கண்ணையும் வைப்பேன்
அதில் தெரியும் மின்னலை பாரு
என் அழகிய அசைவுகள்ஒவ்வொன்றும்
அழகிய இடையின் என் அசைவுகளும்
அது அதிரடியாக காட்டிடுமே
என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும்
என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும்
என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும்
எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்
என்னோட உடம்பு அத்தனையும்
இயற்க்கை அழகின் உச்சம் மிச்சம்
உச்சன் மிச்சம்
முடிஞ்சா என்னை காதலிச்சு பாரு
முடிஞ்சா என்னை காதலிச்சு பாரு
என்னை காதலில விழ வைக்க ட்ரை பண்ணு
என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும்
என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும்
என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும்
எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்
கண்ணுக்குள்ள தீயாக தெரிகின்றாய்
புயல் வேக ஆட்டத்தில் மயக்குகிறாய்
கண்ணுக்குள்ள தீயாக தெரிகின்றாய்
புயல் வேக ஆட்டத்தில் மயக்குகிறாய்
உன்னோட நடன நளினங்கள் பார்த்து
என்னோட இதயம் துடிக்கிறதே
என் நாடி நரம்புகள் தாக்குதே
என்னோட ஆடு என்கூட பாடு
உன்னை நான் சூப்பர்ஸ்டார் ஆக்குகிறேன்
என்னோட ஆடு என்கூட பாடு
உன்னை நான் சூப்பர்ஸ்டார் ஆக்குகிறேன்
என்னோட அழகும் என்னோட பேச்சும்
என்னோட உதடுகள் கிறங்கடிக்கும்
என்னோட இடுப்பும் என்னோட கண்களும்
எப்பவும் மக்களை மயங்க வைக்கும்
Andha Azhagiya
Kannaiyum Vaippen
Adhil Theriyum Minnalai Paaru
Andha Azhagiya
Kannaiyum Vaippen
Adhil Theriyum Minnalai Paaru
En Azhagiya Asaivugal Ovvondrum
Azhagiya Idaiyin En Asaivugalum
Athu Athiradiyaaga Kaattidumae
Ennoda Azhagum Ennoda Pechum
Ennoda Udhadugal Kirangadikkum
Ennoda Iduppum Ennoda Kangalum
Eppovum Makkalai Mayanga Vaikkum
Ennoda Udambu Athanaiyum
Iyarkkai Azhagin Uchcham Michcham
Uchcham Michcham
Udanja Ennai Kadhalichi Paaru
Udanja Ennai Kadhalichi Paaru
Ennai Kadhalila Vizha Vaikka Try Pannu
Ennoda Azhagum Ennoda Pechum
Ennoda Udhadugal Kirangadikkum
Ennoda Iduppum Ennoda Kangalum
Eppovum Makkalai Mayanga Vaikkum
Kannukulla Theeyaaga Therigindraai
Puyal Vega Aattathil Mayakkugiraai
Kannukulla Theeyaaga Therigindraai
Puyal Vega Aattathil Mayakkugiraai
Unnoda Nadana Nazhinangal Paarthu
Ennoda Idhayam Thudikkirathae
En Naadi Nerambugal Thaakkudhae
Ennoda Aadu Enkooda Paadu
Unnai Naan Superstar Aakkugiren
Ennoda Aadu Enkooda Paadu
Unnai Naan Superstar Aakkugiren
Ennoda Azhagum Ennoda Pechum
Ennoda Udhadugal Kirangadikkum
Ennoda Iduppum Ennoda Kangalum
Eppovum Makkalai Mayanga Vaikkum