Yeraasaathi

Yeraasaathi Lyric In English


ஏய் ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி
ஏய் ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி
ஜும்ஜும்சும் ஜும்ஜும்சும் ராசாத்தி
ஜும்ஜும்சும் ஜும்ஜும்சும் ராசாத்தி
ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி
ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி

ஏ ராசாத்தி ரோசாப் பூ
வா வா வா
அடியே சீமாட்டி பூச்சூட்டி
வா வா வா
தேவதையே திருமகளே
தேவதையே திருமகளே
மாங்கனியே மணமகளே
மாலை சூடும் குணமகளே

ஏ ராசாத்தி ரோசாப் பூ
வா வா வா
அடியே சீமாட்டி பூச்சூட்டி
வா வா வா

கண்கள் இமை மூடும் போதும்
உனதன்பு எனதன்பைத் தேடும்
ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் அடடடா
மஞ்சம் இரண்டான போதும்
நம் எண்ணம் ஒன்றாகத் தூங்கும்
ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் அடடடா
தூர இருந்தும்
ஹாஆஅஆஅஆஅ
அருகில் இருப்போம்
ஹாஆஅஆஅஆஅ
தனித்து இருந்தும்
ஹாஆஅஆஅஆஅ
இணைந்தே இருப்போம்
ஹாஆஅஆஅஆஅ

ஆகாயம் பூப்பந்தல்
அங்கே பொன்னூஞ்சல்
நீ ஆட அதில் நான் ஆட
நேரம் வந்தாட

மின்னும் வெள்ளி மீன்களை
மேனி எங்கும் சூடுவேன்
மேடை என்னும் தேவியை
ஆடை என்று மூடுவேன்
அங்கம் எங்கும் தங்கம்
ஹே எங்கும் இன்பம் பொங்கும்

ஏ ராசாத்தி ரோசாப் பூ
வா வா வா
தனனா
அடியே சீமாட்டி பூச்சூட்டி
வா வா வா
தனனனனனா

தேவதையே திருமகளே
தேவதையே திருமகளே
மாங்கனியே மணமகளே
மாலை சூடும் குணமகளே

ஏ ராசாத்தி ரோசாப் பூ
வா வா வா
தனனா
அடியே சீமாட்டி பூச்சூட்டி
வா வா வா
தனனனனனா


பந்தலிட்டு பரிசம் போட்டு
சொந்தம் கூடி நாள் குறிக்க
பந்தலிட்டு பரிசம் போட்டு
சொந்தம் கூடி நாள் குறிக்க

அம்மி மிதித்து அருந்ததி பார்த்து
அழகாக மங்கைக்கு மாலை அணிந்து
மங்கல வாத்தியம் மந்திரம் முழங்க
மஞ்சள் கயிறு மணிக் கழுத்தில்
ஏறிடும் அந்நாள் வந்திடும் வந்திடும்

ஆஆஆஅஆஅஆஅஆஅஆஅஆ
லுலுலுலுலுலு

வான்வெளியில் பூ விரித்து
காண்போம் முதல் இரவு
தேன் மொழியில் இசைதான் கலந்து
படிப்போம் இணைந்திருந்து
வான்வெளியில் பூ விரித்து
காண்போம் முதல் இரவு
தேன் மொழியில் இசை தான் கலந்து
படிப்போம் இணைந்திருந்து

வானும் இந்த பூமியும்
நானும் தந்தேன் சீதனம்
கையில் வந்த பூவுடல்
காதல் மலர்ப் பூ வனம்
கண்ணே காதல் பெண்ணே
காமன் கோயில் வாசல் முன்னே

ஏ ராசாத்தி ரோசாப் பூ
வா வா வா
தனனா
அடியே சீமாட்டி பூச்சூட்டி
வா வா வா
தனனனனனா

தேவதையே திருமகளே
தேவதையே திருமகளே
மாங்கனியே மணமகளே
மாலை சூடும் குணமகளே

ஏ ராசாத்தி ரோசாப் பூ
வா வா வா
தனனா
அடியே சீமாட்டி பூச்சூட்டி
வா வா வா
தனனனனனா


Aei Raasaathi Raasaathi Raasaathi
Aei Raasaathi Raasaathi Raasaathi
Jumjumchum Jumjumchum Raasaathi
Jumjumchum Jumjumchum Raasaathi
Raasaathi Raasaathi Raasaathi Raasaathi
Raasaathi Raasaathi Raasaathi Raasaathi
Raasaathi Raasaathi Raasaathi Raasaathi

Ae Raasaathi Rosaa Poo
Vaa Vaa Vaa
Adiyae Seemaatti Poo Chutti
Vaa Vaa Vaa
Dhevadhaiyae Thirumagalae
Dhevadhaiyae Thirumagalae
Maanganiyae Manamagalae
Maalai Soodum Gunamagalae

Ae Raasaathi Rosaa Poo
Vaa Vaa Vaa
Adiyae Seemaatti Poo Chutti
Vaa Vaa Vaa

Kangal Imai Moodum Podhum
Unadhanbu Enadhanbai Thaedum
Hmmmm Adadadada
Manajam Irandaana Podhum
Nam Ennam Ondraaga Thoongum
Hmmmm Adadadada
Dhoora Irundhum
Haaaaaaaaaaa
Arugil Iruppom
Haaaaaaaaaaa
Thanithu Irundhum
Haaaaaaaaaaa
Inaindhae Iruppom
Haaaaaaaaaaa

Aagaayam Poo Pandhal
Angae Ponn Oonjal
Nee Aada Adhil Naan Aada
Neram Vandhaada

Minnum Velli Meengalai
Maeni Engum Sooduven
Medai Ennum Dheviyai
Aadai Endru Mooduven
Angam Engum Thangam
Hae Engum Inbam Pongum

Ae Raasaathi Rosaa Poo
Vaa Vaa Vaa
Thananaa
Adiyae Seemaatti Poo Chutti
Vaa Vaa Vaa
Thananananaa

Dhevadhaiyae Thirumagalae
Dhevadhaiyae Thirumagalae
Maanganiyae Manamagalae
Maalai Soodum Gunamagalae

Ae Raasaathi Rosaa Poo
Vaa Vaa Vaa
Thananaa
Adiyae Seemaatti Poo Chutti
Vaa Vaa Vaa
Thananananaa


Pandhalittu Parisam Pottu
Sondham Koodi Naal Kurikka
Pandhalittu Parisam Pottu
Sondham Koodi Naal Kurikka

Ammi Midhithu Arundhadhi Paarthu
Azhagaaga Mangaikku Maalai Anindhu
Mangala Vaathiyam Mandhiram Muzhanga
Manjal Kayiru Mani Kazhuthil
Yeridum Annaal Vandhidum Vandhidum }
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Lulululululu

Vaan Veliyil Poo Virithu
Kaanbom Mudhal Iravu
Thaen Mozhiyil Isai Thaan Kalandhu
Padippom Inaindhirundhu
Vaan Veliyil Poo Virithu
Kaanbom Mudhal Iravu
Thaen Mozhiyil Isai Thaan Kalandhu
Padippom Inaindhirundhu

Vaanum Indha Boomiyum
Naanum Thandhen Seedhanam
Kaiyil Vandha Poovudal
Kaadhal Malar Poo Vanam
Kannae Kaadhal Pennae
Kaaman Koyil Vaasal Munnae

Ae Raasaathi Rosaa Poo
Vaa Vaa Vaa
Thananaa
Adiyae Seemaatti Poo Chutti
Vaa Vaa Vaa
Thananananaa

Dhevadhaiyae Thirumagalae
Dhevadhaiyae Thirumagalae
Maanganiyae Manamagalae
Maalai Soodum Gunamagalae

Ae Raasaathi Rosaa Poo
Vaa Vaa Vaa
Thananaa
Adiyae Seemaatti Poo Chutti
Vaa Vaa Vaa
Thananananaa

Yeraasaathi Song Lyrics From En Uyir Thozhan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies