Yethikka Yethikka

Yethikka Yethikka Lyric In English


ஹோஓஹோ
ஓ ஓ ஹோ
ஹோஓஹோ ஓ ஓ ஹோ
திகுதிகு து த்து(4)

ரத்தம் எல்லாம்
சுத்தம் செய்ய
ஒரு வழி தாண்ட
ஜம்பாஜம்பா

சட்டம் எல்லாம்
வெட்டி போட
பல வழி இங்கே
ஜம்பாஜம்பா

கடிவாளம் உடைக்க
நீ வா ஜம்பா
புது பூமி படைக்க
வா வா ஜம்பா
அதில் ஏறி குடிக்க போலாம் ஜம்பா
எங்கும் இன்னும் உச்சம் தொட

ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 1
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 2

ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 3
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 4

நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ
நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ

நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ
நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ

தீ கேட்டா
இதலில் இதழை உரசிக்கோ
பூ கேட்டா
செடியில் கொடியில்
பறிச்சுக்கோ
காதல்னா
சிறிய கேட்டு தெரிஞ்சுக்கோ
காமம்னா
ஜவுக்கு பின்னால
இணைஞ்சுக்கோ


முத்தத்தில் ஒட்டி
ஸ்கை டிரைவிங் வரியா
நெஞ்சோட நெஞ்ச
பங்கிஜம்ப் வரியா
ஸ்கார்பியோன் மொளகா
கடிக்க ரெடியா
நைட் எல்லாம் மூன் ஷைன்
குடிக்க ரெடியா

ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 1
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 2

ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 3
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 4

ஹே ஹீரோ யார்
பகலில் மட்டும் நல்லவன்
வில்லன் யார்
இருட்டும் பொழுதும்
நல்லவன்
பியூட்டி யார்
மனசு திறந்து சிரிப்பவன்
செக்ஸி யார்
மறச்சு மனச கெடுப்பவன்

வைபிரேடர் மோடு
போன்-க்கு எதுக்கு
லுபிரிகண்ட் எல்லாம்
என்ஜின்-க்கு எதுக்கு
ட்விட்டரில் புரோபைல்
உனக்கு எதுக்கு
கண்ணாலா அதுக்கும்
காரணம் இருக்கு

ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 1
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 2

ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 3
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஏத்திக்க ஏத்திக்க
ஷாட்நம்பர் ஷாட்நம்பர் 4

{நிக்கல நிக்கல
நிக்கல நிக்கல
ஓயல்லா ஓயல்லா ஓ} (2)


Singers  : Benny Dayal And Sunitha Sarathy

Hoooooohooo Ooo Ooo Hoo
Hoooooohooo Ooo Ooo Hoo
Thiguthigu Thudhdhu(4)

Raththam Ellaam
Suththam Seiya
Oru Vazhi Thaanda
Champachampa

Sattam Ellaam
Vetti Poda
Pala Vazhi Ingae
Champachampa

Kadivaazham Udaikka
Nee Vaa Champa
Pudhu Bhoomi Padaikka
Vaa Vaa Champa
Athil Yeri Kudikka Polam Champa
Engum Innum Utcham Thoda

Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 1
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 2

Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 3
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 4

Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh
Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh

Nikkalla Nikkalla
Nikkala Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh
Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh

Thee Ketta
 Idhalil Idhala Orasiko
Poo Ketta
Sediyil Kodiyil Parachiko
Kaadhal-Na
Siriya Kettu Therinjuko
Kaamam-Na
Javukku Pinnala Innaichiko


Muthathil Otti
Skydiving Variya
Nenjoda Nenja
Bungyjump Variya
Scorpion Molaka
Kadikka Ready-Ah
Night Ellaam Moon Shine
Kudikka Ready-Ah

Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 1
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 2

Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 3
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 4

Heyhero Yaar
Pagazhil Mattum Nallavan
Villain Yaar
Iruttum Pozhuthum Nallavan
Beauty Yaar
Manasu Thiranthu Sirippavan
Sexy Yaar
Marachu Manasa Keduppavan

Vibrator Mode
Phone-Ku Ethukku
Lubricant Ellaam
Engine-Ku Ethukku
Twitter-Il Profile
Unnakku Ethukku
Kannaala Athukkum
Kaaranam Irukku

Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 1
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 2

Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 3
Yethikka Yethikka
Yethikka Yethikka
Shotnumber Shotnumber 4

{Nikkalla Nikkalla
Nikkalla Nikkalla
Oyyala Oyyala Oh} (2)

Tags
Yethikka Yethikka Song Lyrics From Nota | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies