Kanne Indru

Kanne Indru Lyric In English


கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி

கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி
கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி
கேளடி
அன்பே இன்று பொன்னான திருநாளடி
நாளடி

பன்னீர் பூவே வா வா
செந்தேன் வேண்டும் தா தா

முத்துப் பல்லக்கிலே
இந்த தத்தை ஆடி வர

கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி
கேளடி
அன்பே இன்று பொன்னான திருநாளடி
நாளடி



கோடைக்கானல் சாரலில்

ஆஅஆஅஆஆஆஆ

கோடைக்கானல் சாரலில்
குறிஞ்சி ஒன்று ஆடுது
கூட வந்த காதலன்
சூடிக் கொள்ளும் நாளிது

ஒவ்வொரு நாளும் காமதேவன்
தேர் வரும்
ஓஹோஹோ
உன்னுடன் நானும் போக வேண்டும்
ஊர்வலம்
ஓஹோஹோ

உள்ளது யாவும் என்னை சேர்ந்த
சீதனம்
ஓஹோஹோ
அள்ளிட வேண்டும் ஆவல் தீர வாலிபம்
ஓஹோஹோ

உன்னால் சின்ன சின்ன
எண்ணமெல்லாம் அரங்கேறுமே

பொண்ணே தமிழ் பெண்ணே
இன்று சொல்வாய் புது ராகமே

கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி
கேளடி
அன்பே இன்று பொன்னான திருநாளடி
நாளடி


பன்னீர் பூவே வா வா
செந்தேன் வேண்டும் தா தா

முத்துப் பல்லக்கிலே
இந்த தத்தை ஆடி வர

கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி
கேளடி
அன்பே இன்று



நீயில்லாத நாளெல்லாம்
ஹாஆஅஆஅஆஆஆ

நீயில்லாத நாளெல்லாம்
நெரிஞ்சி முள்ளில் தூங்கினேன்
நீண்ட நேரம் ராவெல்லாம்
நெருப்பு மூச்சு வாங்கினேன்

எத்தனை காலம் பாவம் இந்த
தொல்லையோ
ஓஹோஹோ
என்னிடம் கூற தோழி யாரும்
இல்லையோ
ஓஹோஹோ

என்றென்றும் என்னை நீங்கிடாமல்
வாழ்ந்திடு
ஓஹோஹோ
கற்பக சோலை காய்ந்திடாமல்
நீர் விடு
ஓஹோஹோ

வந்தேன் என்னை தந்தேன்
உன்னை கொண்டேன் இது போதுமா
தொட்டால் விரல் பட்டால்
நெஞ்சின் உள்ளே அலை மோதுமா

கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி
கேளடி
அன்பே இன்று பொன்னான திருநாளடி
நாளடி

பன்னீர் பூவே வா வா
செந்தேன் வேண்டும் தா தா

முத்துப் பல்லக்கிலே
இந்த தத்தை ஆடி வர

கண்ணே இன்று கல்யாண கதை கேளடி
கேளடி
அன்பே இன்று பொன்னான திருநாளடி
நாளடி


Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi

Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi
Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi
Keladi
Anbae Indru Ponnaana Thirunaaladi
Naaladi

Panneer Poovae Vaa Vaa
Senthaen Vendum Thaa Thaa

Muthu Pallakkilae
Indha Thathai Aadi Vara

Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi
Keladi
Anbae Indru Ponnaana Thirunaaladi
Naaladi

Ohoo Oo Oo Hoo Ooo Oo Oooo
Ohoo Oo Oo Hoo Ooo Oo Oooo

Kodaikkaanal Saaralil

Aaaaaaaaaaaaaa

Kodaikkaanal Saaralil
Kurinji Ondru Aadudhu
Kooda Vandha Kaadhalan
Soodi Kollum Naal Idhu

Ovvoru Naalum Kaama Dhevan
Thaer Varum
Oho Oo
Unnudan Naanum Poga Vendum
Oorvalam
Oho Oo
Ulladhu Yaavum Ennai Serndha
Seedhanam
Oho Oo
Allida Vendum Aaval Theera Vaalibam
Oho Oo

Unnaal Chinna Chinna
Ennam Ellaam Arangaerumae

Pennae Thamizh Panane
Indru Solvaai Pudhu Raagamae


Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi
Keladi
Anbae Indru Ponnaana Thirunaaladi
Naaladi
Panneer Poovae Vaa Vaa
Senthaen Vendum Thaa Thaa
Muthu Pallakkilae Indha Thathai Aadi Vara

Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi
Keladi
Anbae Indru



Nee Illaadha Naal Ellaam
Haaaaaaaaaaaaaa

Nee Illaadha Naal Ellaam
Nerunji Mullil Thoonginen
Neenda Neram Raavellaam
Neruppu Moochu Vaanginen

Ethanai Kaalam Paavam Indha
Thollaiyo
Oho Oo
Ennidam Koora Thozhi Yaarum Illaiyo
Oho Oo
Endrendrum Ennai Neengidaamal
Vaazhndhidu
Oho Oo
Karpaga Cholai Kaainthidaamal
Neer Vidu
Oho Oo

Vandhen Ennai Thandhaen
Unnai Konden Idhu Podhumaa
Thottaal Viral Pattaal
Nenjin Ulale Alai Modhumaa

Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi
Keladi
Anbae Indru Ponnaana Thirunaaladi
Naaladi

Panneer Poovae Vaa Vaa
Senthaen Vendum Thaa Thaa

Muthu Pallakkilae
Indha Thathai Aadi Vara

Kannae Indru Kalyaana Kadhai Keladi
Keladi
Anbae Indru Ponnaana Thirunaaladi
Naaladi

Kanne Indru Song Lyrics From Aanazhagan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies