Nenjukulle

Nenjukulle Lyric In English


நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்

நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில்
எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
வெள்ளை பார்வை
வீசிவிட்டீர் முன்னாடி
இத தாங்காத மனசு
தண்ணி பட்ட கண்ணாடி

வண்ண மணியாரம்
வலதுகை கெடியாரம்
ஆனை புலியெல்லாம்
அடக்கும் அதிகாரம்

நீர் போன பின்னும்
நிழல் மட்டும் போகலயே போகலயே
நெஞ்சுகுழியில் நிழல் வந்து
விழுந்துருச்சு

அப்ப நிமிந்தவ தான்
அப்பறமா குனியலையே குனியலையே
கொடக்கம்பி போல மனம்
குத்தி நிக்குதே

நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்

நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில்
எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ

பச்சி ஒறங்கிருச்சு
பால் தயிரா தூங்கிருச்சு
இச்சி மரத்து மேல
எல கூட தூங்கிருச்சு

காச நோய்க்காரிகளும்
கண்ணுறங்கும் வேளையில
ஆச நோய் வந்தமக
அரைநிமிசம் தூங்கலையேஏஏஏ

நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில்
எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ


ஒரு வாய் எறங்கலையே
உள் நாக்கு நனையலையே
ஏழெட்டு நாளா
எச்சில் முழுங்கலையே

ஏலே இளஞ்சிறுக்கி
ஏதோ சொல்ல முடியலையே
ரப்பர் வளவிக்கெல்லாம்
சத்தமிட வாயில்லையே

ஓ நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில்
எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ
வெள்ளை பார்வை
வீசிவிட்டீர் முன்னாடி
இத தாங்காத மனசு
தண்ணி பட்ட கண்ணாடி

வண்ண மணியாரம்
வலதுகை கெடியாரம்
ஆனை புலியெல்லாம்
அடக்கும் அதிகாரம்

நீர் போன பின்னும்
நிழல் மட்டும் போகலயே போகலயே
நெஞ்சுகுழியில் நிழல் வந்து
விழுந்துருச்சு

அப்ப நிமிந்தவ தான்
அப்பறமா குனியலையே குனியலையே
கொடக்கம்பி போல மனம்
குத்தி நிக்குதே

நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்

நெஞ்சுக்குள்ள
உம்ம முடிஞ்சிருக்கேன்
இங்க எத்திசையில்
எம்பொழப்பு விடிஞ்சிருக்கோ


Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken

Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken
Inga Yethisaiyil
Yempozhappu Vidinjirukko
Vella Paarva
Veesiviteer Munnadi
Itha Thaangatha Manasu
Thanni Patta Kannadi

Vanna Maniyaaram
Valathukai Kediyaaram
Aanai Puliyellaam
Adakum Athigaram

Neer Pona Pinnum
Nizhal Mattum Pogalayae Pogalayae
Nenjukuliyil Nizhal Vanthu
Vizhunthiruchu

Apa Niminthava Thaan
Aparama Kuniyalayae Kuniyalayae
Kodakambi Pola Manam
Kuthi Nikkuthae

Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken

Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken
Inga Yethisaiyil
Yempozhappu Vidinjirukko

Pachi Orangiruchu
Paal Thayiraa Thoongiruchu
Ichi Marathu Mela
Ela Kuda Thoongiruchu

Kaasa Noikkaarigalum
Kannurangum Velaiyila
Aasa Noi Vanthamaga
Aranimisham Thungalaiyaeaeaeae

Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken
Inga Yethisaiyil
Yempozhappu Vidinjirukko


Oru Vaai Yerangalayae
Ull Naaku Nanaiyalaiyae
Ezhettu Naala
Echil Muzhungalaiyae

Yelae Ilanchirukki
Yetho Solla Mudiyalayae
Rubber Valavikkellaam
Saththamida Vaaiyillaiyae

Oh Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken
Inga Yethisaiyil
Yempozhappu Vidinjirukko
Vella Paarva
Veesiviteer Munnadi
Itha Thaangatha Manasu
Thanni Patta Kannadi

Vanna Maniyaaram
Valathukai Kediyaaram
Aanai Puliyellaam
Adakum Athigaram

Neer Pona Pinnum
Nizhal Mattum Pogalayae Pogalayae
Nenjukuliyil Nizhal Vanthu
Vizhunthiruchu

Apa Niminthava Thaan
Aparama Kuniyalayae Kuniyalayae
Kodakambi Pola Manam
Kuthi Nikkuthae

Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken

Nenjukkulla
Umma Mudinjirukken
Inga Yethisaiyil
Yempozhappu Vidinjirukko



Nenjukulle Song Lyrics From Kadal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies