Purushna Kaikkulle Pottukanum

Purushna Kaikkulle Pottukanum Lyric In English


பாடலாசிரியர்  : பஞ்சு அருணாசலம்

புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும் நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும் மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும் அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும்

ஆங் புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும் நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும் மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும் அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும்

அருமையான பொண்டாட்டியா அமைஞ்சு போயிட்டா அவன் அக்கம் பக்கம் பாக்கமாட்டான் தெரிஞ்சுக்க நீயும் அருமையான பொண்டாட்டியா அமைஞ்சு போயிட்டா அவன் அக்கம் பக்கம் பாக்கமாட்டான் தெரிஞ்சுக்க நீயும்

முந்தான முடிச்சிலே ஊஞ்சல் கட்டி ஆடம்மா அத்தானின் அணைப்பிலே காதல் பாட்டு பாடம்மா முந்தான முடிச்சிலே ஊஞ்சல் கட்டி ஆடம்மா அத்தானின் அணைப்பிலே காதல் பாட்டு பாடம்மா

புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும் நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும் அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும்

புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும் நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் ஹ்ம்ம்ம்ம்

ஆசையோடு அணைக்கும்போது கொஞ்சவும் வேணும் அவன் ஆத்திரத்தில் அடிக்கும்போது பணிஞ்சு போகணும் ஆசையோடு அணைக்கும்போது கொஞ்சவும் வேணும் அவன் ஆத்திரத்தில் அடிக்கும்போது பணிஞ்சு போகணும்


எதிர்த்து பேசினா எரிச்சல் வளருமே எண்ணத்த புரிஞ்சுகிட்டா இன்பம் வளருமே எதிர்த்து பேசினா எரிச்சல் வளருமே எண்ணத்த புரிஞ்சுகிட்டா இன்பம் வளருமே

புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும் நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் ஹ்ம்ம்

பசிக்குபோது தாயாகி உணவு ஊட்டனும் அவன் பழகும்போது சேயாகி மழலை பேசணும் பசிக்குபோது தாயாகி உணவு ஊட்டனும் அவன் பழகும்போது சேயாகி மழலை பேசணும்

கொஞ்சும்போது கட்டிலிலே தாசியாகணும் கவலை கொள்ளும்போது துணையிருக்கும் நண்பனாகணும் கொஞ்சும்போது கட்டிலிலே தாசியாகணும் கவலை கொள்ளும்போது துணையிருக்கும் நண்பனாகணும்

புருஷனை கைக்குள்ளே போட்டுக்கணும் நீ புத்திசாலியான்னு கண்டுக்கணும் மனசுக்குள்ளே அவன வச்சுக்கணும் அவன் மனசு மாறாம பாத்துக்கணும் ஆஹ்





Lyrics By : Panchu Arunachalam

Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum

Aangpurushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum

Arumaiyaana Pondaattiyaa Amainu Poyittaa
Avan Akkam Pakkam Paakkamaattaan Therinjukka Neeyum
Arumaiyaana Pondaattiyaa Amainu Poyittaa
Avan Akkam Pakkam Paakkamaattaan Therinjukka Neeyum

Munthaana Mudichchilae Oonjal Katti Aadammaaa
Aththaanin Anaippilae Kadhal Paattu Paadammaa
Munthaana Mudichchilae Oonjal Katti Aadammaaa
Aththaanin Anaippilae Kadhal Paattu Paadammaa

Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum

Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum Hmmmm

Aasaiyodu Anaikkumpothu Konjavum Venum
Avan Aaththiraththil Adikkumpothu Paninju Poganum
Aasaiyodu Anaikkumpothu Konjavum Venum
Avan Aaththiraththil Adikkumpothu Paninju Poganum


Edhirhthu Pesinaa Erichal Valarumae
Ennaththa Purinjukittaa Inbam Valarumae
Edhirhthu Pesinaa Erichal Valarumae
Ennaththa Purinjukittaa Inbam Valarumae

Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum Hmm

Pasikkumpothu Thaayaagi Unavu Oottanum
Avan Pazhagumpothu Seyaagi Mazhalai Pesanum
Pasikkumpothu Thaayaagi Unavu Oottanum
Avan Pazhagumpothu Seyaagi Mazhalai Pesanum

Konjumpothu Kattililae Thaasiyaaganum
Kavalai Kollumpothu Thunaiyirukkum Nanbanaaganum
Konjumpothu Kattililae Thaasiyaaganum
Kavalai Kollumpothu Thunaiyirukkum Nanbanaaganum

Purushanai Kaikullae Pottukkanum
Nee Puththisaaliyaannu Kandukkanum
Manasukullae Avana Vachchukkanum
Avan Manasu Maaraama Paaththukkanum Aah


Purushna Kaikkulle Pottukanum Song Lyrics From Jansi Rani | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies