Adi Aathi Adi Aathi

Adi Aathi Adi Aathi Lyric In English


அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால்
நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

கண்டதும் காதல் கொண்டேன்
காதலை சொல்ல துடித்தேன்
உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள
ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்

அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

லல லாலா லல லாலா
லல லாலா லாலா லல லாலா
லாலாலலலலலலலாலா

கனவிலே வந்தவள் ஐயோ
காலையில் நேரில் வந்து தொலைத்தால்
மின்னலை ஒன்றாய் கோர்த்து
புன்னகை செய்து கண்ணை பறித்தால்

என் நெஞ்சில் உள்ளதை எல்லாம்
எழுத்துகூட்டி சொல்ல நினைத்தேன்
முந்தானை மூஞ்சியில் பட்டதும்
மூச்சு மறந்து மூச்சை அடைத்தேன்

ஆண்மையை திருடும் அழகி
அவள் போல் யாரும் இல்லை
ஆசையை சொல்லாவிட்டால்
மீசைக்கு அர்த்தம் இல்
பார்வையில் பேசிய வார்த்தை
நாவிலே வெளி வரவில்லை
பாற்கடல் பக்கம் இருந்தும்
பூனைக்கு தைரியம் இல்லை


அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
ஹோய் அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

விழிகளை திருடிய மங்கை
வேற் எங்கும் இல்லை வேற் எங்கும் இல்லை
கூப்பிடு தூரத்தில் நின்றால்
கூப்பிடதானே குரல் வலையில்லை

ஆணுக்கு நாணம் வந்தால்
அதை விட வேறு அவஸ்தையும் இல்லை
ஊட்டியில் பச்சை தண்ணீரில்
குளிப்பது போலே இது ஒரு தொல்லை

வண்டுகள் விண்ணப்பம் போட்டு
திறப்பவை மொட்டுகள் இல்லை
மௌனத்தில் காதல் புரிந்தால்
வாழ்க்கையில் வழியே இல்லை
ஆகாயம் திரும்பி கொண்டால்
பூமிக்கு மழை துளி இல்லை
அவள் என்னை விரும்பா விட்டால்
என் வாழ்வில் மிச்சம் இல்லை

அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால்
நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

கண்டதும் காதல் கொண்டேன்
காதலை சொல்ல துடித்தேன்
உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள
ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்


Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi

Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Nenjodu Kollaiyadithaal
Netriyil Sariyum Mudi Thiruthi

Kandathum Kaadhal Konden
Kaadhalai Solla Thudithen
Ull Naakku Otti Kolla
Oomaiyaai Nindru Thavithen

Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi

Lala Laala Laala Lala Laalaa
Lala Laala Laala Lala Laalaa
Lalalaalalaalalalalalalalalalalalalala

Kanavilae Vandhaval Aiyoo
Kaalaiyil Neril Vandhu Tholaithaal
Minnalai Ondraai Korthu
Punnagai Seithu Kannai Parithaal

En Nenjil Ulladhai Ellam
Eluthu Kooti Solla Ninaithen
Mundhaanai Moonjiyil Pattadhum
Moochu Maranthu Moochai Adaithen

Aanmaiyai Thirudum Azhagi
Aval Pol Yaarum Illai
Aasaiyai Sollaavittaal
Meesaikku Artham Illa
Paarvaiyil Pesiya Vaarthai
Naavilae Veli Vara Villai
Paarkadal Pakkam Irunthum
Poonaikku Thairiyam Illai


Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Hoi Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi

Viligalai Thirudiya Mangai
Ver Engum Illai Ver Engum Illai
Koopidu Dhoorathil Nindraal
Koopida Thaanae Kural Valai Illai

Aanukku Naanam Vandhaal
Adhai Vida Veru Avasthaiyum Illai
Ootiyil Pachai Thanneeril
Kulipadhu Pol Ithu Oru Thollai

Vandugal Vinnappam Pottu
Thirapavai Mottugal Illai
Mounathil Kaadhal Purindhaal
Vaazhkaiyil Valiyae Illai
Aagaayam Thirumbhi Kondaal
Bhoomikku Mazhai Thuli Illai
Aval Ennai Virumbaa Vittaal
En Vaazhvil Micham Illai

Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi

Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Nenjodu Kollaiyadithaal
Netriyil Sariyum Mudi Thiruthi

Kandathum Kaadhal Konden
Kaadhalai Solla Thudithen
Ull Naakku Otti Kolla
Oomaiyaai Nindru Thavithen