Chillax Chillax

Chillax Chillax Lyric In English
மஞ்சநெத்தி
மரத்துக்கட்ட மைய
வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

கையிரண்டும்
உருட்டுக்கட்ட கண்ணு
ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

சூரியனே
தேவை இல்லை
வித்துடலாமா

ஆண் லாமா

ராத்திரியில்
மட்டும் இங்க
வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி
மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண் லாமா

நீயாச்சு
நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

மஞ்சநெத்தி
மரத்துக்கட்ட மைய
வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

கையிரண்டும்
உருட்டுக்கட்ட கண்ணு
ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்டஎன் உதட்டு
சாயத்துல ஒட்டிக்கொள்ள
வாடா உள்ள

பத்து விரல்
தீக்குச்சியே பத்தவைக்க
வாடி புள்ள

கட்டபொம்மன்
பேரன் நீ கத்தி மீசை வீரன்
முத்தம் வெச்சு குத்தி
கொள்ளு செத்துப்போறேன்

மாயாவிதான்
நீயும் இங்கே மயங்கி
புட்டேன் நானும்
ஆத்தங்கரை மோகினியே

ஆண் & வாடி
என்னை கட்டிபுடிக்க


சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் பேபி

என் உடம்பு பஞ்சு
மெத்தை கிட்ட வந்து காட்டு
வித்தை

உன் இடுப்பு
வாழை மட்டை நா
புடிச்சா தாங்கமாட்ட

சந்து பொந்து
வீடு நீ வந்து விளையாடு
பட்டா வாங்க தேவையில்லை
கொட்டா போடு

வேட்டிய தான்
சேர்த்து உன் மாராப்புல
கோர்த்து என்னென்னவோ
பண்ணுறியே நெஞ்சுக்குள்ள
கெட்ட கனவு

ஆண் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

மஞ்சநெத்தி
மரத்துக்கட்ட மைய
வெச்சி மயக்கிப்புட்ட
நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

கையிரண்டும்
உருட்டுக்கட்ட கண்ணு
ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட
எதுக்கு வர்ற கிட்ட

சூரியனே
தேவை இல்லை
வித்துடலாமா

ஆண் லாமா

ராத்திரியில்
மட்டும் இங்க
வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி
மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண் லாமா

நீயாச்சு
நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண் சில்லாக்ஸ்
சில்லாக்ஸ் சில்லாக்
சில்லாக் சில்லாக்ஸ் 
Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayaki Puta
Naatu Katta Townu Katta
Rendum Kalandha Sema Katta

Kayi Rendum Urutu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta

Sooriyanae Thevai Illa Vithudalaama

Male Laamaa

Raathiriyil Matum Inga Vachukalaama
Thirupaachi Meesaiyilae Sikikalaama

Male Laamaa

Neeyachu Naanaachu Paathukalama

Male Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax

Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayaki Puta
Naatu Katta Townu Katta
Rendum Kalandha Sema Katta

Kayi Rendum Urutu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta

Dheem Dheem Thanananam Dheem Dheem Thanananam
Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah

En Udhatu Saayathula Otti Kolla Vaada Ulla

Pathu Viral Thee Kuchiyae Patha Veika Vaadi Pulla

Kattabomman Peran Nee Kathi Meesa Veeran
Mutham Vechu Kuthi Kollu Sethu Poren

Maayavi Thaan Neeyum
Ingae Mayangiputen Naanum
Aathangarai Moginiyae

Male & Vaadi Ennai Katti Pudika


Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax
Chillaaaaax Chillax Baby

En Udambu Panju Metha Kitta Vandhu Kaatu Vitha

Un Idupu Vaazhai Matta Naa Pudicha Thaanga Maata

Sandhu Bondhu Veedu Nee Vandhu Vilayaadu
Pattaa Vaanga Thevaiyilla Kottaa Podu

Vetiya Thaan Serthu Un Maarapula Korthu
Ennennavo Pannuriyae Nenju Kulla Ketta Kanavu

Male Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax

Manja Nethi Marathu Katta
Maiya Vechi Mayaki Puta
Naatu Katta Townu Katta
Rendum Kalandha Sema Katta

Kayi Rendum Urutu Katta
Kannu Rendum Vetta Vetta
Nenjukulla Ratham Sotta
Edhuku Varra Kitta

Sooriyanae Thevai Illa Vithudalaama

Male Laamaa

Raathiriyil Matum Inga Vachukalaama
Thirupaachi Meesaiyilae Sikikalaama

Male Laamaa

Neeyachu Naanaachu Paathukalama

Male Chillax Chillax Chillak Chillak Chillax

Aah Aah Aah Aah Aah Aah Aah

Chillax Chillax Song Lyrics From Velayudham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies