Desingu Raja

Desingu Raja Lyric In English


தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா

ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹை
ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹை

தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்

பூவா தலையா
போட்டு பார்த்தால்
பூவொன்னு விழுந்தது
தலையிலே

காயா பழமா
கேட்டுப் பார்த்தால்
காயொன்னு கனிஞ்சது
கனவிலே

பெண் & இனி
ஒன்னும் ஒன்னும்
ஒன்னா சேர்ந்து
மூனா ஆயிடும்

ஹே தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்



நெஞ்சுக்குள்ளே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஓ
நெனப்புக்கு அளவில்லே

கண்ணுக்குள்ளே
கண்ணுக்குள்ளே ஓ
கனவுக்கு விலை இல்லே

என் மனதில்
பாய் மரங்கள் விரியும்
இந்த கப்பல் எட்டு திசை
அடையும்

என் இதயம்
மும்மடங்கு துடிக்கும்
உன் மனதின் பாரம்
எண்ணி கனக்கும்


வினாவினை
கேட்டேன் விடை
வருமே தானாய்

ஆடு புலி
ஆட்டத்திலே ஓ
ஓடும் புலி கட்டத்திலே

ஓட்டைப்பானை
திட்டத்தாலே ஓ வழியுதே
கூட்டத்திலே

என் இதயம்
ரயிலும் செய்யும் கலகம்
அது இருப்பு பாதை
விட்டு விலகும்

தளைகிளை
திரும்பியிடும் இது சரியா
திரிசங்கு சொர்க்க
நிலை இதுதானா

வினா கேட்டேன்
விடை வருமே தானாய்

தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா ஹேய்
சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா
நட்சத்திரம் பறிச்சா நிச்சயத்தை
முடிச்சா மேளம் கொட்டனும்

சுண்டைக்காயி
எட்டனா சுமைகூலி
பத்தனா பொண்ண நாங்க
கட்டுனா நகை தரணும்

சும்மா ஆடாதே
சோழியன் குடுமி எத்தன
பவுன் வேணும் வாங்கிக

குல்லா போடாதே
மாப்பிள்ளை முறுக்கு
ஜில்லாவுல பாதி
தான் பிரிக்கணும்

பெண் & இனி
ஒன்னும் ஒன்னும்
ஒன்னா சேர்ந்து
மூனா ஆயிடும்

ஹே தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்


Desinga Rajadesinga Raja

Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiyoo
Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiii
Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiyoo
Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiii

Desinga Rajadesinga Raja
Thiru Thiru Thirunru
Muzhippadhu Yen

Thanjavur Ranithanjavur Rani
Kuru Kuru Kurunru
Paarpadhu Yen

Poova Thalaiya Pottu Paarthaal
Poovonnu Vizhindadhu Thalaiyilae

Kaaya Pazhama Kettu Paarthaal
Kaayonnu Kaninjadhu Kanavillae

Female & Ini Onnum Onnum
Onna Serndhu Moona Aayidum

Hei Desinga Rajadesinga Raja
Thiru Thiru Thirunru
Muzhippadhu Yen

Thanjavur Ranithanjavur Rani
Kuru Kuru Kurunru
Paarpadhu Yen



Nenjukullae Nenjukullaeooo
Nenapukku Alavillae

Kannukullae Kannukullaeooo
Kanavukku Vilai Illaaee

En Manadhil Pai Marangal Viriyum
Indha Kappal Ettu Dhisai Adaiyum

En Idhayam Mummadangu Thudikkum
Un Manadhin Baaram Enni Kanakkum

Vinaavinai Ketten
Vidai Varumae Thanaai


Adupuli Aataththilaeooo
Odum Puli Katathilae

Ottaipaanai Thittathalaeooo
Vazhiyudhae Kuttathilae

En Idhayam Rayilum Seiyum Kalagam
Adhu Iruppu Padhai Vittu Vilagum

Thalaikizhai Thirumbiyidum
Idhu Sariyaa
Thirisangu Sorkka Nilai
Idhu Dhaana

Vinaa Ketten
Vidai Varumae Thanaai

Desinga Rajadesinga Raja
Hey Chinna Ponnu Sirichaa
Natchathiram Parichaa
Nichyathai Mudichaa Melam Kottanum

Sundaikkayi Ettana Sumaikulli Pathana
Ponna Naanga Kattuna
Nagai Tharanum

Summa Aadadae Sozhiyan Kudumi
Ethana Pavun Venum Vaangikka

Kulla Podadhae Mappilai Murukku
Jillavulla Padhithaan Pirikkannum

Female & Ini Onnum Onnum
Onna Serndhu Moona Aayidum

Hei Desinga Rajadesinga Raja
Thiru Thiru Thirunru
Muzhippadhu Yen

Thanjavur Ranithanjavur Rani
Kuru Kuru Kurunru
Paarpadhu Yen