என்னுயிரே என்னுயிரே பாடல் வரிகள்

Starring Shah Rukh Khan, Manisha Koirala
Movie Uyire
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersSrinivas, Sujatha Mohan
Year 1998

En Uyire En Uyire Lyric In English

என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஆருயிரேயே
என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஓருயிரே
கண்கள் தாண்டி போகாதே
என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே

ஒரு காதலிலே மொத்தம் ஏழு நிலை
இது எந்த நிலை என்று தோன்றவில்லை
என் ஆறறிவில் ரெண்டு காணவில்லை

என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே
வந்து சேர்ந்து விடு
என்னை சேர விடு
இல்லை சாக விடு

சூரியன் சந்திரன் வீழ்ந்தழிந்து
போய் விடினும் நம் காதலிலே
வரும் ஜோதியிலே இந்த பூமியிலே
ஒளி கூட்டிடுவோம் காதலர் கண்களே
சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ

கைகள் நான்கும் தீண்டும் முன்னே
கண்கள் நான்கும் தீண்டிடுமே
மோகம் கொஞ்சம் முளைவிடுமே
கண் பார்வை முதல் நிலையே

ஆருயிரே என்னுயிரே
உள்ளம் கொண்டது ஓர் மயக்கம்
என்னுயிரே காதலில்
இரண்டாம் நிலைதான் பால் மயக்கம்

மெய் தீண்டும் நேசம் தொடங்கியதோ
இது காதலின் மூன்றாம் படி நிலையோ
என் உடல் வழி அமிர்தம் வழிகிறதோ
என் உயிர் மட்டும் புது வித வழி கண்டதோ


என்னுயிரே என்னுயிரே
உன்னை கொஞ்சம் தீண்டுவேன்
ஏழ்வகை காதலை எப்போதிங்கே
தாண்டுவேன் இதில் நான்காம்
நிலையை அறிந்து விட்டேன்

என் நருமலரே உன்னை தொழுது
விட்டேன் என் சுய நிலை என்பதை
இழந்து விட்டேன் அந்த சூரியன் எழும்
திசை மறந்து விட்டேன்

கண்கள் தாண்டி போகாதே
என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே
ஒரு காதலிலே மொத்தம் ஏழு நிலை
நாம் இது வரை கண்டது நான்கு நிலை
இனி என்ன நிலை என்று தோன்றவில்லை
என் ஆருயிரே

என் உடல் பொருள் தந்தேன் சரண் புகுந்தேன்
என் உயிரை உனக்குள் ஊற்றி விட்டேன் இதுதான்
காதலின் ஐந்து நிலை நான் உன் கையில் நீா்த்திவலை

என் உடல் பொருள் தந்தேன் சரண் புகுந்தேன்
என் உயிரை உனக்குள் ஊற்றி விட்டேன் இதுதான்
காதலின் ஐந்து நிலை நான் உன் கையில் நீா்த்திவலை

ஒரு மோகத்தினால் வரும் பித்து நிலை
இதுமோசமில்லை ஒரு முக்தி நிலை
ஒரு மோகத்தினால் வரும் பித்து நிலை
இதுமோசமில்லை ஒரு முக்தி நிலை

நம் காதலிலே இது ஆறு நிலை

என்னுயிரே என்னுயிரே
என் ஆருயிரேயே என்னுயிரே
என்னுயிரே என் ஓருயிரே

சூரியன் சந்திரன் வீழ்ந்தழிந்து போய் விடினும்
நம் காதலிலே வரும் ஜோதியிலே
இந்த பூமியிலே ஒளி கூட்டிடுவோம்
காதலர் கண்களே சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ

En Uyirae En Uyirae En Aaruyirae-ae
En Uyirae En Uyirae En Ooruyirae

Kangal Thaandi Pogathae
en Aaruyirae En Ooruyirae
Oru Kadhalilae Motham Yezhu Nilai
Ithu Entha Nilai Endru Thondra Villai

En Aararivil Rendu Kaanavillai
En Aaruyirae-ae En Ooruyirae-ae
Vanthu Sernthu Vidu
ennai Sera Vidu Illai Saga Vidu

Sooriyan Chandhiran
veezhnthazhinthu Poividinum
Nam Kadhalilae Varum Jothiyilae
intha Bhoomiyilae Oli Koottiduvom
Kadhalar Kangalae Chandhiran Sooriyan Aagatho

Kaigal Naangum Theendum Munnae
Kangal Naangum Theendidumae
Mogam Konjam Mulai Vidumae
Kan Paarvai Mudhal Nilaiyae

Aaruyirae En Uyirae Ullam
kondathu Oor Mayakkam
En Uyirae Kadhalil Irandaam
nilai Thaan Paal Mayakkam

Mei Theendum Nesam Thodangiyatho
Ithu Kadhalin Moondram Padi Nilaiyo
En Udal Vazhi Amirtham Vazhikiratho
En Uyir Mattum Puthu Vitha Vazhi Kandatho


En Uyirae En Uyirae
unnai Konjam Theenduven
Yezhvagai Kadhalai
eppothengae Thaanduven

Ithil Naangaam Nilaiyai Arinthu Vitten
En Naru Malarae Unnai Thozhuthu Vitten
En Suya Nilaienbathai Izhanthu Vitten
Antha Sooriyan Yelum Thisai Marandhu Vitten

Kangal Thaandi Pogathae En Aaruyirae En Ooruyirae
Oru Kadhalilae Motham Yezhu Nilai
Naam Ithu Varai Kandathu Naangu Nilai
Ini Enna Nilai Endru Thondra Villai
En Aaruyirae -ae

En Udal Porul Thanthen Saran Pugunthen
En Uyirai Unakkul Oottri Vitten
Ithu Thaan Kadhalin Ainthu Nilai
Naan Un Kaiyil Neerthivalai

En Udal Porul Thanthen Saran Pugunthen
En Uyirai Unakkul Oottri Vitten
Ithu Thaan Kadhalin Ainthu Nilai
Naan Un Kaiyil Neerthivalai

Oru Mogathinaal Varum Pithu Nilai
Ithu Mosamillai Oru Mukthi Nilai
Oru Mogathinaal Varum Pithu Nilai
Ithu Mosamillai Oru Mukthi Nilai
Nam Kadhalilae Ithu Aaru Nilai

En Uyirae En Uyirae En Aaruyirae-ae
En Uyirae En Uyirae En Ooruyirae

Sooriyan Chandhiran
veezhnthazhinthu Poividinum
Nam Kadhalilae Varum Jothiyilae
intha Bhoomiyilae Oli Koottiduvom
kadhalar Kangalae Chandhiran Sooriyan Aagatho

En Uyire En Uyire Song Lyrics from movie Uyire. En Uyire En Uyire song sung by Srinivas, Sujatha Mohan. En Uyire En Uyire Song Composed by A R Rahman. En Uyire En Uyire Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Uyire movie cast Shah Rukh Khan, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Uyire movie released on 1998

En Uyire En Uyire Song Lyrics From Uyire | என்னுயிரே என்னுயிரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies