Enadhuyire Enadhuyire

Enadhuyire Enadhuyire Lyric In English


எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்
நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம்
போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

இனி இரவே
இல்லை கண்டேன் உன்
விழிகளில் கிழக்கு திசை
இனி பிரிவே இல்லை
அன்பே உன் உளறலும்
எனக்கு இசை

உன்னை காணும்
வரையில் எனது வாழ்க்கை
வெள்ளை காகிதம் கண்ணால்
நீயும் அதிலே எழுதி போனாய்
நல்ல ஓவியம் சிறு பாா்வையில்
ஒரு வார்த்தையில் தோன்றுதே
நூறு கோடி வானவில்

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்



மரம் இருந்தால்
அங்கே என்னை நான்
நிழலென நிறுத்திடுவேன்
இலை விழுந்தால் ஐயோ
என்றே நான் இருதயம் துடித்திடுவேன்


இனி மேல் நமது
இதழ்கள் இணைந்து சிரிக்கும்
ஓசை கேட்குமே நெடுநாள்
நிலவும் நிலவின் களங்கம்
துடைக்க கைகள் கோர்க்குமே
உருவாக்கினாய் அதிகாலையை
ஆகவே நீ என் வாழ்வின் மோட்சமே

எனதுயிரே எனதுயிரே
எனக்கெனவே நீ கிடைத்தாய்
எனதுறவே எனதுறவே
கடவுளை போல் நீ முளைத்தாய்

நெடுஞ்சாலையில் படும் பாதம்
போல் சேர்கிறேன் வாழும் காலமே
வரும் நாட்களே தரும் பூக்களே
நீளுமே காதல் காதல் வாசமே

ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்

 


Yenadhuyirae Yenadhuyirae
Yenakenavae Nee Kedaithaai
Yenadhuravae Yenadhuravae
Kadavulai Pol Nee Mullaithaai
Nedunsalaiyil Padum Paatham Pol
Serukiren Vaazhum Kaalamae
Varum Natkalae Tharum Pookalae
Neelumae Kadhal Kadhal Vaasamae

Yenadhuyirae Yenadhuyirae
Yenakenavae Nee Kedaithaai
Yenadhuravae Yenadhuravae
Kadavulai Pol Nee Mullaithaai

Inniravae Illai Kanden
Un Vizhigalil Kizhaku Dhisai
Ini Pirivae Illai Anbae
Un Ullaralum Yennaku Isai

Unnai Kannum Varaiyil
Yennathu Vazhukai Vellai Kaakitham
Kannal Neeyum Athilae
Yezhuthi Ponnai Nalla Oviyam
Siru Parvaiyil Oru Varthaiyil
Thoondruthae Nooru Kodi Vaanavil

Yenadhuyirae Yenadhuyirae
Yenakenavae Nee Kedaithaai
Yenadhuravae Yenadhuravae
Kadavulai Pol Nee Mullaithaai

Aaaaa Aaaaaaa Aaaa Aaaaa
Lala Lalala Lalala Lalala


Maram Irrunthal Anghae
Yennai Naan Nizhalenna Niruthiduven
Ilai Vizhunthal Ayoo Yendrae
Naan Irudhayam Thudithiduven

Inimel Namathu Idhalgal
Innainthu Sirikum Osai Ketukumae
Nedunaal Nilavum Nilavin Kalangam
Thudaika Kaigal Korukumae
Uruvakinaai Athikaalaiyae
Aagavae Nee Yen Vaazhuvin Motchamae

Yenadhuyirae Yenadhuyirae
Yenakenavae Nee Kedaithaai
Yenadhuravae Yenadhuravae
Kadavulai Pol Nee Mullaithaai
Nedunsalaiyil Padum Paatham Pol
Serukiren Vaazhum Kaalamae
Varum Natkalae Tharum Pookalae
Neelumae Kadhal Kadhal Vaasamae

Mmmmm Mmmmmmm Mmmmmm
Mmmm Mmmmm Mmmm Mmmmm