Enai Aalum Mary Madha

Enai Aalum Mary Madha Lyric In English


எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா
எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா

பரிசுத்த ஆவியாலே
பரபுத்திரன் ஈன்ற தாயே
பரிசுத்த ஆவியாலே
பரபுத்திரன் ஈன்ற தாயே
பிரபு இயேசு நாதன் அருளால்
புவியோரம் புனிதம் அடைந்தார்

எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா


நெறி மாறி வந்ததாலே
நகைப்பானதே என் வாழ்வே
நெறி மாறி வந்ததாலே
நகைப்பானதே என் வாழ்வே
கணமேனும் சாந்தி இல்லையே
அணு தினமும் சோதியாதே

எனை ஆளும் மேரி மாதா
துணை நீயே மேரி மாதா
என்றும் துணை நீயே மேரி மாதா


Enai Aalum Mary Maadhaa
Thunai Neeyae Mary Maadhaa
Endrum Thunai Neeyae Mary Maadhaa
Enai Aalum Mary Maadhaa
Thunai Neeyae Mary Maadhaa
Endrum Thunai Neeyae Mary Maadhaa

Parisutha Aaviyaalae
Paraputhran Eendra Thaayae
Parisutha Aaviyaalae
Paraputhran Eendra Thaayae
Prabu Yaesu Naadhan Arulaal
Puviyorum Punidham Adaindhaar

Enai Aalum Mary Maadhaa
Thunai Neeyae Mary Maadhaa
Endrum Thunai Neeyae Mary Maadhaa


Neri Maari Vandhadhaalae
Nagaippaanadhae En Vaazhvae
Neri Maari Vandhadhaalae
Nagaippaanadhae En Vaazhvae
Kanamaenum Shanthi Ilayae
Anu Dhinamum Sodhiyaadhae

Enai Aalum Mary Maadhaa
Thunai Neeyae Mary Maadhaa
Endrum Thunai Neeyae Mary Maadhaa