எர்ரானி குரதானி பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Nagma
Movie Kadhalan
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1994

Erani Kuradhani Lyric In English

ஓரப்போ ஓரப்போ ஓரப்போ

ஏய் எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா

கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா

பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
மலை ஏறு கோபாலா

கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

இந்த ஒரு பூவுக்குத்தான்
அம்முலு ஏழு மலைத் தாண்டி வந்தேன்
காமன் வந்து சண்டப் புடிக்க
மொத்தத்தில் காரம்புளிக் கொறச்சுக்கிட்டேன்

அச்சாரம் போடத்தான்
ஐநூறு கிலோமீட்டர் வந்தேனே

தேனே தேனே தேனே
செந்தேனே தேனே னே

ஆதாரம் காட்டத்தான்
அதக் கொஞ்சம் இதக் கொஞ்சம் தந்தேனே

யானைப் பசி எனக்கு
போங்கடி கீரைத்தண்டு எதுக்கு
இடைவேள முடிஞ்சு
பாரைய்யா என்னென்னமோ இருக்கு

அடியே உன் தேகம் ரத்த ஓட்டம்
பாய்கிற தந்தம்
அட டா உன் நெஞ்சில்
புது புது கவிதைகள் பொங்கும்

கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா


பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
மலை ஏறு கோபாலா

எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்டே இய்யாலா

ஓராபாய் ஓராபாய்
ஓராபாய் ஓராபாய்

நெத்தியில முத்தம் கொடுத்தா
நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம்பூச்சி படபடக்கும்
காதுக்குள்ளே முத்தம் கொடுத்தா
யம்மம்மா கண்ணுக்குள்ளே வெடி வெடிக்கும்

மச்சானே மச்சானே
அச்சம் விட்டுப் போனது தன்னாலே

லே லே லே லே
தன்னாலே லே லே லே

அச்சச்சோ அச்சச்சோ
அச்சு வெல்லம் கசக்குது உன்னாலே

சிக்குபுக்கு ரயிலே
எங்கேயோ பத்திக்கிச்சு நெருப்பு
எக்கு தப்பு நடந்தா
அம்மணி ரெண்டு பேரும் பொறுப்பு

அடடா இப்போது உலகத்த
மறந்தது உள்ளம்
இதுதான் பெண்பூவே
உயிர் வரைப் பாய்கிற வெள்ளம்

கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு வச்சிருக்கேன் கோபாலா

கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா

பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
மலை ஏறு கோபாலா

ஆஹா எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்டே இய்யாலா

எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மண்டி நீ சொப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்டே இய்யாலா

Huraahpoo Huraahpoo Huraahpoo

Ei Erani Kuradhani Gopala
Aha Surru Mandi Nee Soopu Na Kela
Erani Kuradhani Gopala
Aha Surru Mandi Nee Soopu Na Kela

Kozhi Kunja Thedi Vantha Gopala
Atha Kooda Kulla Vechiruken Gopala
Mosa Kutti Thedi Vantha Gopala
Atha Moodi Pottu Vechiruken Gopala

Gopala Gopala Mala Yeru Gopala
Gopala Gopala Mala Yeru Gopala

Pazham Kanda Pinnalum
Thinnatha Vavvala
Mala Yeru Gopala

Kozhi Kunja Thedi Vantha Gopala
Atha Kooda Kulla Vechiruken Gopala
Mosa Kutti Thedi Vantha Gopala
Atha Moodi Pottu Vechiruken Gopala

Intha Oru Poovukku Than
Ammulu Ezhu Mala Thandi Vanthen
Kaman Vandhu Sanda Pidika
Mothathil Karam Puli Korachukiten

Acharam Podathan
500 Kilometer Vanthenae
Thaenae Thaenae Thaenae
Senthaenae Thaenae Nae

Atharam Kattathan
Athu Konjam Ithu Konjam Thandhenae

Male Yana Pasi Enakku
Pongadi Keera Thandu Ethukku
Female Edavela Mudinju
Paraiyaa Ennannamo Irruku

Adiyae Undhegam Ratha Ottam
Paaigira Thantham
Ada Da Un Nenjil
Pudhu Pudhu Kavithaigal Pongum

Kozhi Kunja Thedi Vantha Gopala
Atha Kooda Kulla Vechiruken Gopala
Mosa Kutti Thedi Vantha Gopala
Atha Moodi Pottu Vechiruken Gopala

Gopala Gopala Mala Yeru Gopala
Gopala Gopala Mala Yeru Gopala

Pazham Kanda Pinnalum
Thinnatha Vavvala
Mala Yeru Gopala


Aha Erani Kuradhani Gopala
Aha Surru Mandi Nee Soopu Na Kela
Sathani Sukkanenu Gopala
Nenu Sikuthanu Cheiante Eiyala

Huraahbooi Huraahbooi
Huraahbooi Huraahbooi

Nethiyilae Mutham Kodutha
Nenjukkulae Pattampoochi Pada Padakkum
Kathukullae Mutham Kodutha
Yememma Kannukkulae Vedi Vedikkum

Machanae Machanae
Acham Vittu Poonathu Thannalae

Lae Lae Lae Lae Lae Lae
Thannalae Lae Lae Lae

Achacho Achachacho
Achu Vellam Kasakuthu Unnalae

Chikku Bukku Raiylu
Engaiyo Pathikichu Neruppu
Ekku Thappu Nadantha
Ammani Rendu Perum Poruppu

Adada Ippothu Olagatha
Maranthathu Ullam
Ithu Than Pen Poovae
Uyir Varai Paaigira Vellam

Kozhi Kunja Thedi Vantha Gopala
Atha Kooda Kulla Vechiruken Gopala
Mosa Kutti Thedi Vantha Gopala
Atha Moodi Pottu Vechiruken Gopala

Gopala Gopala Mala Yeru Gopala
Gopala Gopala Mala Yeru Gopala

Pazham Kanda Pinnalum
Thinnatha Vavvala
Mala Yeru Gopala

Aha Erani Kuradhani Gopala
Aha Surru Mandi Nee Soopu Na Kela
Sathani Sukkanenu Gopala
Nenu Sikuthanu Cheiante Eiyala

Aha Erani Kuradhani Gopala
Aha Surru Mandi Nee Soopu Na Kela
Sathani Sukkanenu Gopala
Nenu Sikuthanu Cheiante Eiyala

Erani Kuradhani Song Lyrics from movie Kadhalan. Erani Kuradhani song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Erani Kuradhani Song Composed by A R Rahman. Erani Kuradhani Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kadhalan movie cast Prabhu Deva, Nagma in the lead role actor and actress. Kadhalan movie released on 1994

Erani Kuradhani Song Lyrics From Kadhalan | எர்ரானி குரதானி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies