ஹே கிளியிருக்கு பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Sivaji Ganesan, Radha | ||
Movie | Muthal Mariyathai | ||
Music By | Ilaiyaraaja | ||
Lyric By | Vairamuthu | ||
Singers | Ilaiyaraaja | ||
Year | 1985 |
ஹே கிளியிருக்கு பழமிருக்கு
ஹே கிளியிருக்கு பழமிருக்கு
ஏறி கரை இருக்கு
சோள கருத்து இருக்கு
அடி சோலை குயிலிருக்கு
ஹே கிளியிருக்கு பழமிருக்கு
ஏறி கரை இருக்கு
சோள கருத்து இருக்கு
அடி சோலை குயிலிருக்கு
அனைவர் கரை இருக்கு
அடி பயிறுக்குள்ள
பருவப் புள்ள
பதுங்கி நின்னுருச்சாம்
அவ பதுங்க கண்டு
குருவி ரெண்டு
ஒதுங்கி நின்னுக்கிச்சாம்
சேலையில் சந்தனம்
வேட்டியில் குங்குமம்
தொட்டதும் ஒட்டிக்கிச்சாம்
அட மாலை வரும் முன்ன
சோலக் கிளி ரெண்டும்
மத்தளம் கொட்டிக்கிச்சாம்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன னா
Hey kili irukku pazham irukku
Hey kili irukku pazham irukku
Yeri karai irukku
Chola karudhu irukku
Adi solai kuyil irukku
Hey kiliirukku pazham irukku
Yeri karai irukku
Chola karudhu irukku
Adi solai kuyil irukku
Anaivarai karai irukku
Adi payirukkulla
Paruva pulla
Padhungi ninnuruchaam
Ava padhunga kandu
Kuruvi rendu
Odhungi ninnukichaam
Selaiyil sandhanam
Vettiyil kungumam
Thottadhum ottikichaam
Ada maala varum munna
Sola kili rendum
Maththalam kottikichaam
Thanadhana thandhana
Thandhana thandhana
Thandhana thandhana naa
Thanadhana thandhana
Thandhana thandhana
Thandhana thandhana naa
Hey Kiliyirukku Song Lyrics from movie Muthal Mariyathai. Hey Kiliyirukku song sung by Ilaiyaraaja. Hey Kiliyirukku Song Composed by Ilaiyaraaja. Hey Kiliyirukku Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Muthal Mariyathai movie cast Sivaji Ganesan, Radha in the lead role actor and actress. Muthal Mariyathai movie released on 1985