இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Kasthuri
Movie Krishna
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Piraisoodan
SingersMano
Year 1996

Idhu Nee Irukkum Nenjamadi Lyric In English

இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி

என்ன ஆனாலும் எண்ணம் மாறாதே
உன்ன சேராமல் உள்ளம் வாழாதே
உன்ன அணைச்சாலும் நினைச்சாலும்
சுகதானம்மா இது நீ இருக்கும்

இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி

ஆராரோ ஆரிரோ ஏ தங்கமே

தனியா வளந்தா தாயின் அரும
தாகம் எடுத்தா தண்ணி அரும
உலகம் ஒதுங்க உறவின் அரும
உடம்பு சரிஞ்சா உயிரின் அரும
கஷ்டம் நிறைஞ்சா கடவுள் அரும
கன்னி பிரிஞ்சா காதல் அரும

அங்கே ஒடி வரும் என் குரலே
நெஞ்சே கூறி விடும் உன்னிடமே
ஏற்க என் உடம்பை காயம் செய்தாய்
எங்கே கூறிடுவேன் என் உயிரே

நீ எந்தன் பாதி இது தானே மீதி
உனை விட்டு போக முடியாதம்மா
மறைந்தாலும் நான் மறு ஜென்மமே
என்றும் தேடி வரும் சொந்தம் இது கண்மனி
அதை தள்ளி விட நியாயம் என்ன கண்மனி


இது நீ இருக்கும் ஹோய்
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி

கங்கை ஆற்றுக்குள்ளே வெள்ளமும் ஏன்
இங்கு என்னிடத்தில் கோபமும் ஏன்
சின்ன பூவுக்குள்ளே பூகம்பம் ஏன்
உண்மை நீ அறிந்தால் துன்பமும் ஏன்

மேகங்கள் மூடும் கருவானம் கூட
காற்றுகள் வந்தால் தெளிவாகுமே
பதில் தேவையா உயிர் தேவையா
இசை பாலம் ஒன்று போடுகின்றேன் கண்மனி
ஒரு ராகம் சொல்லி தேடிகின்றேன் கண்மனி

இது நீ இருக்கும் ஹோய்
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி

என்ன ஆனாலும் எண்ணம் மாறாதே
உன்ன சேராமல் உள்ளம் வாழாதே
உன்ன அணைச்சாலும் நினைச்சாலும் சுகதானம்மா

இது நீ இருக்கும் ஹோய்
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி

Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani
Oru Veedu Katti Vechchuruntha Kanmani
Athu Vetta Veli Aachu Adi Kanmani

Enna Aanaalum Ennam Maarathey
Unna Seramal Ullam Vaadathey
Unna Aanachaalum Nenachaalum
Sugam Thanamma

Ithu Nee Irukkum
Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani
Oru Veedu Katti Vechchuruntha Kanmani
Athu Vetta Veli Aachu Adi Kanmani

Aararo Ariraro Aey Thangamey

Thaniyaa Valarntha Thaayin Aruma
thaagam Edutha Thanni Aruma
ulagam Othunga Uravin Aruma
udampu Sarincha Uyirin Aruma
kastam Niraincha Kadavul Aruma
kanni Pirincha Kadhal Aruma

Ange Odi Varum En Kurale
Nenje Koori Vidum Unnidame
En Kai En Udambai Kaayam Seithaal
Enge Kooriduven En Uyire

Nee Enthan Paathi Ithu Thaane Neethi
Unnai Vittu Poga Mudiyathamma
marainthaalum Naan Maru Jenmamey
Endrum Thedi Varum Sontham Ithu Kanmani
Athai Thalli Vida Niyayam Enna Kanmani


Ithu Nee Irukkum Hey
Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani
Oru Veedu Katti Vechchuruntha Kanmani
Athu Vetta Veli Aachu Adi Kanmani

Gangai Aatrukulley Vellamum Yen
Ingu Ennidathil Kovamum Yen
Chinna Poovukulley Boogambam Yen
Unmai Nee Arinthaal Thunbamum Yen

Megangal Moodum Karu Vaanam Kuda
Kaatrangu Vanthaal Thelivaangumey
Bathil Thevaiya Uyir Thevaiya

Isai Paalam Ondru Podugindren Kanmani
Oru Raagam Solli Thedugindren Kanmani
Ithu Nee Irukkum

Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani
Oru Veedu Katti Vechchuruntha Kanmani
Athu Vetta Veli Aachu Adi Kanmani

Enna Aanaalum Ennam Maarathey
Unna Seramal Ullam Vaadathey
Unna Aanachaalum Nenachaalum
Sugam Thanamma

Ithu Nee Irukkum Hey
Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani
Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani

Enna Aanaalum Ennam Maarathey
Unna Seramal Ullam Vaadathey
Unna Aanachaalum Nenachaalum
Sugam Thanamma

Ithu Nee Irukkum Hey
Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani
Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Kanmani
Indru Yar Aduchu Vimmuthadi Kanmani

Idhu Nee Irukkum Nenjamadi Song Lyrics from movie Krishna. Idhu Nee Irukkum Nenjamadi song sung by Mano. Idhu Nee Irukkum Nenjamadi Song Composed by S. A. Rajkumar. Idhu Nee Irukkum Nenjamadi Song Lyrics was Penned by Piraisoodan. Krishna movie cast Prashanth, Kasthuri in the lead role actor and actress. Krishna movie released on 1996

Idhu Nee Irukkum Nenjamadi Song Lyrics From Krishna | இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies