Indraikku Yen Indha

Indraikku Yen Indha Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆஆஹாஆஆ
ஹாஆஆஆஆ
இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண்திறந்தால் சுகம் வருமோ

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே

பூங்குயில் சொன்னது
காதலின் மந்திரம்
பூமகள் காதினிலே

பூவினைத் தூவிய
பாயினில் பெண்மனம்
பூத்திடும் வேளையிலே

நாயகன் கைத்தொடவும்
வந்த நாணத்தை பெண் விடவும்
நாயகன் கைத்தொடவும்
வந்த நாணத்தை பெண் விடவும்

மஞ்சத்திலே கொஞ்ச கொஞ்ச
மங்கை உடல் கெஞ்ச கெஞ்ச
சுகங்கள் சுவைக்கும்
இரண்டு விழிகளில்

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண்திறந்தால் சுகம் வருமோ

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே




மாவிலைத்தோரணம்
ஆடிய காரணம்
தேவியின் திருமணமோ

ஆலிலையோ தொட
ஆளில்லையோ
அதில் ஆடிடும் என் மனமோ

காதலின் பல்லவியோ
அதில் நான் அனுபல்லவியோ
காதலின் பல்லவியோ
அதில் நான் அனுபல்லவியோ

மஞ்சத்திலே ஏழு ஸ்வரம்
இன்பத்திலே நூறு வரம்
மிதந்து மறந்து
மகிழ்ந்த நெஞ்சத்தில்

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே
இன்பத்தில் ஆடுது என் மனமே
கனவுகளின் சுயம்வரமோ
கண்திறந்தால் சுகம் வருமோ

இன்றைக்கு ஏன் இந்த ஆனந்தமே


Aaaahaaaaaa
Haaaaaaaaaa
Indraikku Yen Intha Aananthamae
Inbathil Aaduthu En Manamae
Kanavugalinmm Suyamvaramo
Kan Thiranthaal Aaalsugam Varumo

Indraikku Yen Intha Aananthamae
Inbathil Aaduthu En Manamae

Poonguyil Sonnathu
Kaadhalin Mandhiram
Poomagal Kaadhinilae

Poovinai Thooviya
Paayinil Pen Manam
Poothidum Velaiyilae

Naayagan Kai Thodavum
Vantha Naanathai Pen Vidavum
Naayagan Kai Thodavum
Vantha Naanathai Pen Vidavum

Manjathilae Konja Konja
Mangai Udal Kenja Kenja
Sugangal Suvaikkum
Irandu Vizhigalil

Indraikku Yen Intha Aananthamae
Inbathil Aaduthu En Manamae
Kanavugalinmm
Suyamvaramooo
Kan Thiranthaal Aaal
Sugam Varumooo

Indraikku Yen Intha Aananthamaeae




Maavilai Thoranam
Aadiya Kaaranam
Deviyin Thirumanamo

Aalilaiyo Thoda
Aal Illaiyoo
Adhil Aadidum En Manamo

Kaadhalin Pallaviyoo
Adhil Naan Anupallaviyoo
Kaadhalin Pallaviyoo
Adhil Naan Anupallaviyoo

Manjathilae Yezhu Swaram
Inbathilae Nooru Varam
Midhanthu Maranthu
Magizhantha Nenjathil

Indraikku Yen Intha Aananthamae
Inbathil Aaduthu En Manamae
Kanavugalinmm
Suyamvaramooo
Kan Thiranthaal Aaal
Sugam Varumooo

Indraikku Yen Intha Aananthamae
Aeae

Indraikku Yen Indha Song Lyrics From Vaidehi Kathirunthal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies