Innum Enna

Innum Enna Lyric In English


இன்னும் என்ன அழகே
உன் இதயத்தில்
கொஞ்சமாய் எனக்கு
இடம் இல்லையா

சின்ன சின்ன புன்னகை
அடி இது போதும்
உண்மையாய்
உன்னில் நான் இல்லையா

தனித்து நீ இல்லையே நானும்
உன் கூடவே வெளியில்
சொல்லாத சொந்தங்களே
உனக்கும் என்றாவது
என்மேல் காதல் வரும்
அதை நான் பார்ப்பேன்
உன் கண்ணிலே


வோவ் வோவ் தினம் தினம்
எந்தன் நடை பாதை ஓரம்
வருகிறாய் நடக்கிறாய் என்னோடு
திடுக்கென மறைந்தே நீ
எங்கோ சென்றாய்
மீண்டும் உன்னோடு
கை சேர்க்க விரல்
எல்லாம் அலைபாய

இன்னும் என்ன அழகே
இன்னும் என்ன அழகே
இன்னும் என்ன அழகே
உன் இதயத்தில்
கொஞ்சமாய் எனக்கு
இடம் இல்லையா
இன்னும் என்ன அழகே


Innum Enna Azhage
Un Idhayathil
Konjamaai Enakku Idam Illaiya
Chinna Chinna Punnagai
Adi Ithu Pothum
Unmaiyaai Unnil Nan Illaiya

Thanithu Nee Illaiyae
Naanum Un Koodavae
Veliyil Sollatha Sonthangalae
Unakuum Endraavathu
En Mel Kaadhal Varum
Athai Naan Paarppen Un Kannilae

Dhinam Dhinam Enthan
Nadaipaadhai Ooram
Varugirai Nadakiraai Ennodu
Dhidukena Maraindhae
Nee Engo Sendraai
Meendum Unnodu Kai Serkka
Viral Ellaam Alaipaaya
Innum Enna Azhagae
Innum Enna Azhagae


Innum Enna Azhage
Un Idhayathil
Konjamaai Enakku Idam Illaiya
Innum Enna Azhagae