காலம் பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Shraddha Srinath
Movie Nerkonda Paarvai
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Younho, Nagarjoon R
SingersAlisha Thomas, Younho
Year 2019

Kaalam EDM Song Lyric In English

காலம் ஒரு புதிய ராஜ்ஜியம்
இனிமேல் சந்தோசம்
ஜஸ்ட் கீப் ஆன் ஸ்மைல்லிங்
அன்ட் நாட் காட் டைம் ஃப்ர் கோவம்

காலம் காலமாய் இருக்குது வெறி
வேண்டாம் பிக் அப் கெட் அப் லுக் அப்
இட்ஸ் எ நியூ மில்லினியம்

கவலை வேண்டாமே என் தோழா
புது விதமான இன்பங்களை தேட
பார்த்து பார்த்து உன் நடையே படி
புரிந்தும் புரியாத அவனை மிதி

கவலை வேண்டாமே என் தோழா
புது விதமான இன்பங்களை தேட
பார்த்து பார்த்து உன் நடையே படி
புரிந்தும் புரியாத அவனை மிதி

ரிங் டாங் ஹா ஹா
ரிங் டாங் ஹா ஹா
ரிங் டாங் ஹா ஹா
ரிங் டாங் ஹா ஹா

ஐ காட்டா சிங் எ சாங்
பிடி பாப் பாப்
லெம்மே ஹியர் யு சிங் அலாங்
கிங் டு எ கெய் இன் ஹாங் காங்
நெவெர் கோ வ்ராங்

ஐ ஜஸ்ட் வன்னா டக் லாங்
சம்மர் லாங் பேவாட்ச் பில்லபாங்
ஆன் லேட் மீ செய்
வாட் யு காட் இட்
லைக் எ லயன் கூஸ் எக்
பில்லியன் டூஸ் நாட்
மேட்டர் ஸ்டே ஸ்டராங்

ஹே ஹே
ரெக்க கட்டி நா
வானில் பறக்க போறேன்
லாபிஹிங் ஸ்மைலி
ஒட்டி என்னை மறக்க போறேன்

புது மெட்டு கட்டி
கனவில் மிதக்க போறேன்
சொர்கத்த மூட்ட
கட்ட போறேன்


சேவ் இட் டோன்ட் வன்னா
ஹியர் இட் ஐ காட்
இட் லிட் நௌவ்
பக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட்
பாக் வித் எ ஹிட்

சோ சேவ் இட்
ஹியர் இட் டோன்ட் வன்னா
காட் இட் லிட் நௌவ்
பக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட்
பாக் வித் எ ஹிட்

சேவ் இட் டோன்ட் வன்னா
ஹியர் இட் ஐ காட்
இட் லிட் நௌவ்
பக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட்
பாக் வித் எ ஹிட்

சோ சேவ் இட்
ஹியர் இட் டோன்ட் வன்னா
காட் இட் லிட் நௌவ்
பக் இட் கிம்மி தி கிரெடிட்
பாக் வித் எ ஹிட்

மேல ஏறி வாரோம்
ஒதுங்குங்கடா தூரம்
இது நம்ம ஆடும் நேரம்
போங்க எல்லாம் ஓரம்

ஆல்பா பீட்டா காமா
என் கூட வாமா
இர்ருக்கதமா கால்மா
அட்ரா அட்ரா

ரிங் டாங் ஹா ஹா
ரிங் டாங் ஹா ஹா
ரிங் டாங் ஹா ஹா
ரிங் டாங் ஹா ஹா

ஐ காட்டா சிங் எ சாங்
பிடி பாப் பாப்
லெம்மே ஹியர் யு சிங் அலாங்
கிங் டு எ கெய் இன் ஹாங் காங்
நெவெர் கோ வ்ராங்

ஐ ஜஸ்ட் வன்னா டக் லாங்
சம்மர் லாங் பேவாட்ச் பில்லபாங்
ஆன் லேட் மீ செய்
வாட் யு காட் இட்
லைக் எ லயன் கூஸ் எக்
பில்லியன் டூஸ் நாட்
மேட்டர் ஸ்டே ஸ்டராங்

Kaalam Oru Puthiya Raajiyam
Inimel Santhosam
Just Keep On Smilling
Ain't Got Time For Kovam

Kaalam Kaalammai Irrukudhu Veri
Vendam Pick Up Get Up Look Up
It's A New Millennium

Kavalai Vendaamey En Dozha
Puthu Vidhamana Inbangalai Theada
Paarthu Paarthu Un Nadaiyi Padi
Purindhum Puriyadha Avanai Midhi

Kavalai Vendaamey En Dozha
Puthu Vidhamana Inbangalai Theada
Paarthu Paarthu Un Nadaiyi Padi
Purindhum Puriyadha Avanai Midhi

Ring Tong Ha Ha
Ring Tong Ha Ha
Ring Tong Ha Ha
Ring Tong Ha Ha

I Gotta Sing A Song
Bidi Bop Bop
Lemme Hear You Sing Along
King To A Guy In Hong Kong
Never Go Wrong

I Just Wanna Tag Long
Summer Long Baywatch BillaBong
On Let Me Say
What You Got It
Like A Lion Goose Egg
Billion Doesn't
Matter Stay Strong

Hey Hey
Rekka Katti Na
Vaanil Paraka Poren
Laughing Smiley
Otti Ennai Marakka Poren

Puthu Mettu Katti
Kanavil Midhaka Poren
Sorgatha Mootta
Katta Poren


Save It Don't Wanna
Hear It, I Got
It Lit Now
Bag It Gimme The Credit
Back With A Hit

So Save It
Hear It Don't Wanna
Got It Lit Now
Bag It Gimme The Credit
Back With A Hit

Save It Don't Wanna
Hear It, I Got
It Lit Now
Bag It Gimme The Credit
Back With A Hit

So Save It
Hear It Don't Wanna
Got It Lit Now
Bag It Gimme The Credit
Back With A Hit

Mela Yeri Vaarom
Othungunga Da Dhooram
Ithu Namma Aadum Neram
Ponga Ellam Oram

Alpha Beta Gamma
En Kooda Vaama
Irrukadhamaa Calm-aa
Adra Adra

Ring Tong Ha Ha
Ring Tong Ha Ha
Ring Tong Ha Ha
Ring Tong Ha Ha

I Gotta Sing A Song
Bidi Bop Bop
Lemme Hear You Sing Along
King To A Guy In Hong Kong
Never Go Wrong

I Just Wanna Tag Long
Summer Long Baywatch BillaBong
On Let Me Say
What You Got It
Like A Lion Goose Egg
Billion Doesn't
Matter Stay Strong

Kaalam EDM Song Song Lyrics from movie Nerkonda Paarvai. Kaalam EDM Song song sung by Alisha Thomas, Younho. Kaalam EDM Song Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Kaalam EDM Song Song Lyrics was Penned by Younho, Nagarjoon R. Nerkonda Paarvai movie cast Ajith Kumar, Shraddha Srinath in the lead role actor and actress. Nerkonda Paarvai movie released on 2019

Kaalam EDM Song Song Lyrics From Nerkonda Paarvai | காலம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies