காத்திருந்து காத்திருந்து பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Revathi
Movie Vaidehi Kathirunthal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersP. Jayachandran
Year 1984

Kaathirunthu Kaathirunthu Lyric In English

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச
ஆசைகள் வேகுதடி
நீ இருந்து நான் அணைச்சா
நிம்மதி ஆகுமடி

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

ஆரிரோ..ஆரிரோ..

தங்க சலங்க கொண்டு
தாய்மாமன் வருவாரு
பொண்ணு மணியும் கொண்டு
பொன்கூட தருவாரு

பொழுதோட தூங்கு கண்ணே
ஆரி ஆரிரோ
விடிஞ்சாக்கா முழிச்சுகலாம்
ஆரி ஆரிரோ

முக்குளிச்சு நானெடுத்த
முத்துச்சிப்பி நீதானே
முத்தெடுத்து நெஞ்சுக்குள்ள
பத்திரமா வெச்சேனே

வெச்சதிப்போ காணாம
நானே தேடுறேன்
ராத்திரியில் தூங்காம
ராகம் பாடுறேன்

நான் படிக்கும் மோகனமே
நான் படைச்ச சீதனமே
தேன் வடிச்ச பாத்திரமே
தென்மதுர பூச்சரமே

கண்டது என்னாச்சு
கண்ணீரில் நின்னாச்சு


காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

நீரு நிலம் நாலு பக்கம்
நான் திரும்பி பாத்தாலும்
அந்தப்பக்கம் இந்தப்பக்கம்
அத்தனையும் நீயாகும்

நெஞ்சுக்குள்ள நீங்காம நீதான் வாழுற
நாடியிலே சூடேத்தி நீதான் வாட்டுற

ஆலையிட்ட செங்கரும்பா
ஆட்டுகிற எம் மனச
யாரவிட்டு தூதுசொல்லி
நான் அறிவேன் உம் மனச

உள்ளமும் புண்ணாச்சு
காரணம் பெண்ணாச்சு

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச
ஆசைகள் வேகுதடி
நீ இருந்து நான் அணைச்சா
நிம்மதி ஆகுமடி

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

Kaathirunthu kaathirunthu
Kaalangal poguthadi
Poothirunthu poothirunthu
Poovizhi noguthadi

Nethu vara serthu vacha
Aasaigal veguthadi
Neeyirundu naan anacha
Nimmathi aagumadi

Kaathirunthu kaathirunthu
Kaalangal poguthadi
Poothirunthu poothirunthu
Poovizhi noguthadi

Aariroo Aarirooo

Thanga salanga kondu
Thaaimaaman varuvaaru
Ponnumaniyum kondu
Ponkooda tharuvaaru

Pozhudhoda thoonghu kannae
Aari aarirooo
Vidinjaakka muzhichikalaam
Aari aarirooo
Auulllee aariooo aarirooo

Mukkulichu naan yedutha
Muthu chippi neethanae
Mutheduthu nenjukkula
Pathiramaa vechenae

Vechathippo kaanama
Naanae theduren
Raathiriyil thoongama
Raagam paaduren

Naan padikkum moganamae
Naan padaicha seethaname
Thaen vadicha paathiramae
Then madura poocharamae

Kandathu yennaachu
Kaneeril ninnachu


Kaathirunthu kaathirunthu
Kaalangal poguthadi
Poothirunthu poothirunthu
Poovizhi noguthadi

Neeru nelam naalu pakkam
Naan thirumbi paathalum
Antha pakkam intha pakkam
Athanaiyum neeyaagum

Nenjukkulla neengama
Nee thaan vaazhura
Naadiyila soodethi
Nee thaan vaattura

Aala itta sengarumbaa
Aattugira en manasa
Yaara vittu thoothu solli
Naanariven un manasa

Ullamum punnaachu
Kaaranam penaachu

Kaathirunthu kaathirunthu
Kaalangal poguthadi
Poothirunthu poothirunthu
Poovizhi noguthadi

Nethu vara serthu vacha
Aasaigal veguthadi
Neeyirundu naan anacha
Nimmathi aagumadi

Kaathirunthu kaathirunthu
Kaalangal poguthadi
Poothirunthu poothirunthu
Poovizhi noguthadi

Kaathirunthu Kaathirunthu Song Lyrics from movie Vaidehi Kathirunthal. Kaathirunthu Kaathirunthu song sung by P. Jayachandran. Kaathirunthu Kaathirunthu Song Composed by Ilaiyaraaja. Kaathirunthu Kaathirunthu Song Lyrics was Penned by Vaali. Vaidehi Kathirunthal movie cast Vijayakanth, Revathi in the lead role actor and actress. Vaidehi Kathirunthal movie released on 1984

Kaathirunthu Kaathirunthu Song Lyrics From Vaidehi Kathirunthal | காத்திருந்து காத்திருந்து பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies