Kadhala Kadhala

Kadhala Kadhala Lyric In English


காதலா காதலா
காதலால் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்

காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்

நாள்தோறும்
வீசும் பூங்காற்றை
கேளு என் வேதனை
சொல்லும்
ஓஹோ

நீங்காமல் எந்தன்
நெஞ்சோடு நின்று உன்
ஞாபகம் கொல்லும்
ஓஹோ

தன்னந்தனியாக
சின்னஞ்சிறு கிளி தத்தி
தவிக்கையில் கண்ணில்
மழைத்துளி இந்த ஈரம்
என்று மாறுமோ
ஓஓஓஓஓஹோ

ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்


ஓயாத தாபம்
உண்டான வேகம்
நோயானதே நெஞ்சம்
ஓஹோ

ஊர் தூங்கினாலும்
நான் தூங்க மாட்டேன்
தீயானதே மஞ்சம்
ஓஹோ

நடந்தவை
எல்லாம் கனவுகள்
என்று மணிவிழி
மானே மறந்திடு
இன்று ஜென்ம பந்தம்
விட்டு போகுமா
ஓஓஓஓஓஹோ

ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

காதலா காதலா
காதலால் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்

காதலி காதலி
காதலில் தவிக்கிறேன்
ஆதலால் வா வா அன்பே
அழைக்கிறேன்


Kadhalaa Kadhalaa Kadhalal Thavikkiren
Aadhalaal Vaa Vaa Anbae Azhaikirenneenn

Kadhali Kadhali Kadhalil Thavikkiren
Aadhalaal Vaa Vaa Anbae Azhaikirenennn

Naal Dhorum Veesum Poongaatrai Kelu
Enn Vedhanai Sollumoohooo

Neengaamal Endhan Nenjodu Nindru
Un Gnyaabagam Kollumoohooo

Thannandhaniyaaga Chinnanjiru Kili
Thathith Thavikaiyil Kannil Mazhai Thuli
Indha Eeram Endru Marumoo Oooooohhooo

Oohoooohoooohoooohooo
Ohoooohoooohoooohoooohooo

Kadhali Kadhali Kadhalil Thavikkiren


Oyaadha Thaabam Undaana Vegam
Noyaanadhae Nenjam Oohooo

Oor Thoonginaalum Naan Thoonga Matten
Theeyaanadhae Manjam Oohooo

Nadandhavai Ellaam Kanavugal Endru
Manivizhi Maanae Marandhidu Indru
Jenma Bandham Vittu Poagumaaoooooohooo

Oohoooohoooohoooohooo
Ohoooohoooohoooohoooohooo

Kadhalaa Kadhalaa Kadhalal Thavikkiren
Aadhalaal Vaa Vaa Anbae Azhaikirenneenn

Kadhali Kadhali Kadhalil Thavikkiren
Aadhalaal Vaa Vaa Anbae Azhaikirenennn