கை தட்டி தட்டி பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Simran
Movie Jodi
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersSrinivas, Timmy
Year 1999

Kai Thatti Thatti Lyric In English

கை தட்டி தட்டி அழைத்தாளே
என் மனதை தொட்டு தொட்டு திறந்தாளே
என் உயிரை மெல்ல துளைத்து நுழைந்தாளே
ஜீவன் கலந்தாளே அந்த தேன் குயிலே

தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்

ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்

தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்

ரத்தினத்து தேர் ஆனால்
என் மனசுக்குள் சத்தம் இடும் பூவானால்
என் பருவத்தை பயிர்
செய்யும் நீர் ஆனால்

என் நெஞ்ச குளத்தில்
பொன் கல்லை எறிந்தால்
அலை அடங்கும் முன்
நெஞ்சத்தில் குதித்தால்

விழியால் நெஞ்சுடைத்து
விட்டால் ஸ்பரிசங்களால்
பின் இணைத்துவிட்டால்

தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்


ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்

தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
தர ரம் பம்பம்பம்பம்பம்பம்

பால்வண்ண நிலவெடுத்து
பாற்கடலில் பலமுறை சலவை
செய்து பெண்ணுருவாய்
பிறந்தவள் அவள்தானோ

என் கவிதைகளில் கண் மலர்ந்தவளோ
என் மௌனங்களை மொழி பெயர்த்தவளோ
அழகை தத்தெடுத்தவளோ
என் உயிர் மலரை தத்தரித்தவளோ

தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்

ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்

தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்

Kai Thatti Thatti Azhaithaalae
En Manathai Thottu Thottu Thiranthaalae
En Uyirai Mella Thulaithu Nuzhainthaalae
Jeevan Kalanthaalae Antha Thaen Kuyilae

Tararumpum Tararumpum Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam

Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum

Tararumpum Tararumpum Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam

Rathinathu Thaer Aanall
En Manasukul Satham Idum Poovaanal
En Paruvathai Payir Seiyum Neer Aanaall

En Nenja Kulathil
Pon Kallai Erinthaall
Alai Adangum Mun
Nenjathil Kuthithaal

Vizhiyaal Nenjudaithu Vittaall
Sparisangalal Pin Inainthu Vitaall


Tararumpum Tararumpum Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam

Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum

Tararumpum Tararumpum Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Tararumpum Tararumpum Tararumpum
Tara Rumpumpumpumpumpumpum

Paal Vanna Nilaveduthu
Paarkadalil Palamurai Salavai Seithu
Pen Uruvaai Piranthaval Aval Thaano

En Kavithaigalil Kanmalarnthavaloo
En Mounangalai Mozhipeyarthavalo
Azhagai Thatheduthavalo
En Uyir Malarai Thatharithavalo

Tararumpum Tararumpum Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam

Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum

Tararumpum Tararumpum Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam

Kai Thatti Thatti Song Lyrics from movie Jodi. Kai Thatti Thatti song sung by Srinivas, Timmy. Kai Thatti Thatti Song Composed by A R Rahman. Kai Thatti Thatti Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Jodi movie cast Prashanth, Simran in the lead role actor and actress. Jodi movie released on 1999

Kai Thatti Thatti Song Lyrics From Jodi | கை தட்டி தட்டி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies